Han Re Chalo Dakor MaHaam Ra Chaalo Daakora Ja Vasiya,
Haam Ra Mana Laha Lagaadee Ramgarasiya Ra … Chaalo.
Haam Ra Prabhaatanaa Pahoramaam Nobata Vaaja,
Haam Ra Ama Darasana Karavaa Jaa Ra … Chaalo.
Haam Ra Atapatee Paagha Kasariyo Vaagho,
Haam Ra Kaana Kumdala Soeeya Ra … Chaalo.
Haam Ra Peelaa Peetaambara Jarakasee Jaamo,
Haam Ra Moteena Maalaathee Mohiya Ra … Chaalo.
Haam Ra Chamdrabadana Aniyaalee Aamkho,
Haam Ra Mukhadum Sumdara Soeeya Ra … Chaalo.
Haam Ra Rumajhooma Rumajhooma Napoora Baaja,
Haam Ra Mana Mohyum Maarum Moraleea Ra … Chaalo.
Haam Ra Meeraambaa Kaha Prabhu Giridhara Naagara,
Haam Ra Amgoamga Ja Maliya Ra … Chaalo.
હાં રે ચાલો ડાકોર જઈ વસિયે,
હાં રે મને લેહ લગાડી રંગરસિયે રે … ચાલો.
હાં રે પ્રભાતના પહોરમાં નોબત વાજે,
હાં રે અમે દરશન કરવા જઈએ રે … ચાલો.
હાં રે અટપટી પાઘ કેસરિયો વાઘો,
હાં રે કાને કુંડળ સોઈયે રે … ચાલો.
હાં રે પીળા પીતાંબર જરકશી જામો,
હાં રે મોતીન માળાથી મોહિયે રે … ચાલો.
હાં રે ચંદ્રબદન અણિયાલી આંખો,
હાં રે મુખડું સુંદર સોઈયે રે … ચાલો.
હાં રે રુમઝૂમ રુમઝૂમ નેપૂર બાજે,
હાં રે મન મોહ્યું મારું મોરલીએ રે … ચાલો.
હાં રે મીરાંબાઈ કહે પ્રભુ ગિરિધર નાગર,
હાં રે અંગોઅંગ જઈ મળિયે રે … ચાલો.