जिस घर दे विच तुलसी का बूटा,
रखेया शालीग्राम,
ओ घर पगतां दा,
अमृत वेले जेड़ा प्राणी जपदा,
राम दा नाम,
ओ घर पगतां दा।
जिथे मंथरा वरगी नार नहीं,
जिथे भाईयां विच दीवार नहीं,
जिस घर दे विच भाई- भाई लक्ष्मण ते श्रीराम,
ओ घर पगतां दा,
जिस घर दे विच तुलसी का बूटा,
रखेया शालीग्राम,
ओ घर पगतां दा।
जिथे कुकड़ियां कुड़-कुड़ करदियां नहीं,
जिथे सस नूं लड़ -लड़ मरदियां नहीं,
जिस घर दे विच मात-पिता नूं समझे,
रब सम्मान ओ घर पगतां दा,
जिस घर दे विच तुलसी का बूटा,
रखेया शालीग्राम,
ओ घर पगतां दा।
जिथे गीता वरगा ज्ञान होवे -२
जिथे भाई बहन इक जान होवे -२
जिस घर दे विच सुबह सवेरे पढ़ दे,
वेद पुराण ओ घर पगतां दा,
जिस घर दे विच तुलसी का बूटा,
रखेया शालीग्राम,
ओ घर पगतां दा।
रखेया शालीग्राम,
ओ घर पगतां दा,
अमृत वेले जेड़ा प्राणी जपदा,
राम दा नाम,
ओ घर पगतां दा।
जिथे मंथरा वरगी नार नहीं,
जिथे भाईयां विच दीवार नहीं,
जिस घर दे विच भाई- भाई लक्ष्मण ते श्रीराम,
ओ घर पगतां दा,
जिस घर दे विच तुलसी का बूटा,
रखेया शालीग्राम,
ओ घर पगतां दा।
जिथे कुकड़ियां कुड़-कुड़ करदियां नहीं,
जिथे सस नूं लड़ -लड़ मरदियां नहीं,
जिस घर दे विच मात-पिता नूं समझे,
रब सम्मान ओ घर पगतां दा,
जिस घर दे विच तुलसी का बूटा,
रखेया शालीग्राम,
ओ घर पगतां दा।
जिथे गीता वरगा ज्ञान होवे -२
जिथे भाई बहन इक जान होवे -२
जिस घर दे विच सुबह सवेरे पढ़ दे,
वेद पुराण ओ घर पगतां दा,
जिस घर दे विच तुलसी का बूटा,
रखेया शालीग्राम,
ओ घर पगतां दा।
जिस घर विच तुलसी और शालीग्राम | Jis Gher Vich Tulsi Aur Shaligram | Tulsi Mata Bhajan | With Lyrics
Jis Ghar De Vich Tulasee Ka Boota,
Rakheya Shaaleegraam,
O Ghar Pagataan Da,
Amrt Vele Jeda Praanee Japada,
Raam Da Naam,
O Ghar Pagataan Da.
Jithe Manthara Varagee Naar Nahin,
Jithe Bhaeeyaan Vich Deevaar Nahin,
Jis Ghar De Vich Bhaee- Bhaee Lakshman Te Shreeraam,
O Ghar Pagataan Da,
Jis Ghar De Vich Tulasee Ka Boota,
Rakheya Shaaleegraam,
O Ghar Pagataan Da.
Jithe Kukadiyaan Kud-kud Karadiyaan Nahin,
Jithe Sas Noon Lad -lad Maradiyaan Nahin,
Jis Ghar De Vich Maat-pita Noon Samajhe,
Rab Sammaan O Ghar Pagataan Da,
Jis Ghar De Vich Tulasee Ka Boota,
Rakheya Shaaleegraam,
O Ghar Pagataan Da.
Jithe Geeta Varaga Gyaan Hove -2
Jithe Bhaee Bahan Ik Jaan Hove -2
Jis Ghar De Vich Subah Savere Padh De,
Ved Puraan O Ghar Pagataan Da,
Jis Ghar De Vich Tulasee Ka Boota,
Rakheya Shaaleegraam,
O Ghar Pagataan Da.
Kiran Saimala Main Aap Ka Hardik Abhinandan hai aap sub ko tulsi vivah ki dher saari shubhkamanye ji aaj hum apko tulsi ji ka Bhajan suna rahe hain aasha hai apko pasand aayega please comment karke btayen ki apko humara bhajan kaisa laga
- मेरे अंगना में तुलसा का ब्याह राधे लिरिक्स Mere Angana Me Tulasi Lyrics
- तुलसा मेरी हो गई घेर घुमेर लिरिक्स Tulasa Meri Ho Gayi Gher Lyrics
- रंग दे ललारी मेरी तुलसा की चुनरिया लिरिक्स Rang De Lalari Bhajan Lyrics
- अंगना तुलसा बाहर तुलसा लिरिक्स Angana Tulasa Baahr Lyrics
- पूछ रही तुलसा बताओ गिरधारी लिरिक्स Pooch Rahi Tulsa Lyrics
- नंद भवन में तुलसा आई घूंघट को डाल के लिरिक्स Nand Bhawan Me Tulasa Aayi Lyrics