सानू चरणी लगाओ सानू अपना बनाओ लिरिक्स Sanu Charani Lagaao Saanu Apana Banaao Lyrics

सानू चरणी लगाओ सानू अपना बनाओ लिरिक्स हिंदी  Sanu Charani Lagaao Saanu Apana Banaao Lyrics

 
सानू चरणी लगाओ सानू अपना बनाओ लिरिक्स Sanu Charani Lagaao Saanu Apana Banaao Lyrics

सानूं चरणी लगाओ, सानू अपणा बनाओ,
पल्ला नाम वाळा सानू भी फडा दो,
गुरु जी साडे दर आ गए,
गुरु जी साडे दर आ गए,

ले मुरादा, ले फ़रियादा,
तिल फूल नाळ ले आइयां,
सोडी जी तेरे दर्शन नूं,
दर्शन नूं संगता मेडी आइयाँ,
सोढ़ी जी तेरे दर्शन नूं,
दर्शन नु चल के संगतां आईआं
गुरु जी तेरे दर्शन नूं।

गुण तेरे ने गांदियाँ संगता,
संगता नु चढ़ गईयाँ रंगता,
मिठियां लेन मुरादा बाबे तो,
झोलियाँ आण फैलाइयाँ,
सोढ़ी जी तेरे दर्शन नूं,
दर्शन नु संगता मैडी आइयाँ,
सोढ़ी जी तेरे दर्शन नूं,
दर्शन नु चल के संगतां आईआं
गुरु जी तेरे दर्शन नूं।

धन सोडी धन बीबी दानी,
तू बाबा पुत्रा दा दानी,
साडे हर इक रोग वालियां,
तेरे कोल दवाइयां,
सोढ़ी जी तेरे दर्शन नूं,
दर्शन नु संगता मैडी आइयाँ,
सोढ़ी जी तेरे दर्शन नूं,
दर्शन नु चल के संगतां आईआं
गुरु जी तेरे दर्शन नूं।

डन्डेया वाळे नूं ला चरणी,
आस संगत दी पूरी करनी,
रहमत तेरी निर्मल उत्ते,
करदा ऐ वडीआइयाँ
सोढ़ी जी तेरे दर्शन नूं,
दर्शन नु संगता मैडी आइयाँ,
सोढ़ी जी तेरे दर्शन नूं,
दर्शन नु चल के संगतां आईआं
गुरु जी तेरे दर्शन नूं।
 

Sodhi De Darshan

  Saanoon Charanee Lagao, Saanoo Apana Banao,
Palla Naam Vaala Saanoo Bhee Phada Do,
Guru Jee Saade Dar Aa Gae,
Guru Jee Saade Dar Aa Gae,

Le Muraada, Le Fariyaada,
Til Phool Naal Le Aaiyaan,
Sodee Jee Tere Darshan Noon,
Darshan Noon Sangata Medee Aaiyaan,
Sodhee Jee Tere Darshan Noon,
Darshan Nu Chal Ke Sangataan Aaeeaan
Guru Jee Tere Darshan Noon.

Gun Tere Ne Gaandiyaan Sangata,
Sangata Nu Chadh Gaeeyaan Rangata,
Mithiyaan Len Muraada Baabe To,
Jholiyaan Aan Phailaiyaan,
Sodhee Jee Tere Darshan Noon,
Darshan Nu Sangata Maidee Aaiyaan,
Sodhee Jee Tere Darshan Noon,
Darshan Nu Chal Ke Sangataan Aaeeaan
Guru Jee Tere Darshan Noon.

Dhan Sodee Dhan Beebee Daanee,
Too Baaba Putra Da Daanee,
Saade Har Ik Rog Vaaliyaan,
Tere Kol Davaiyaan,
Sodhee Jee Tere Darshan Noon,
Darshan Nu Sangata Maidee Aaiyaan,
Sodhee Jee Tere Darshan Noon,
Darshan Nu Chal Ke Sangataan Aaeeaan
Guru Jee Tere Darshan Noon.

Dandeya Vaale Noon La Charanee,
Aas Sangat Dee Pooree Karanee,
Rahamat Teree Nirmal Utte,
Karada Ai Vadeeaiyaan
Sodhee Jee Tere Darshan Noon,
Darshan Nu Sangata Maidee Aaiyaan,
Sodhee Jee Tere Darshan Noon,
Darshan Nu Chal Ke Sangataan Aaeeaan
Guru Jee Tere Darshan Noon.
 
बाणी, शबद और कीर्तन सिख धर्म में तीन सबसे महत्वपूर्ण अवधारणाएँ हैं। ये सभी एक दूसरे से जुड़ी हुई हैं और एक ही लक्ष्य को प्राप्त करने के लिए काम करती हैं, जो कि ईश्वर की प्राप्ति है। बाणी का अर्थ है "शब्द" या "वाणी"। यह गुरुओं और संतों द्वारा दिए गए उपदेश और शिक्षाओं का संग्रह है। बाणी हमें ईश्वर के बारे में जानने और उससे जुड़ने का मार्ग प्रदान करती है।

आपको ये पोस्ट पसंद आ सकती हैं
+

एक टिप्पणी भेजें