मैं क्यों इंकार करा मैं क्यों इंकार करा ओह्दी रेहमत दे वर तो मैनु सब कुछ मिलिया है शेरावाली दे दर तो
ओह्दी शक्ति दा डंका चोकुटी वजेया है बांह फड़ के दुखिया दी नरका चो कडया है ओह्दी शक्ति दा डंका चोकुटी वजेया है बांह फड़ के दुखिया दी नरका चो कडया है मैं सद के जानी आ ओह दे सोहने दर तो
मैनु सब कुछ मिलिया है शेरावाली दे घर तो
एह मंदिर मैया दे स्वर्ग तो सोहने ने मैं कली नहीं केहन्दी हर मन नु मोह दे ने ताहियो नच्दे आउंदे आ जद आई दा घर तो जी मैनु सब कुछ मिलिया है शेरावाली दे दर तो
मइयां ने महरा दा आज मीह बरसाया है सुख सारी दुनिया दा मेरी झोली पाया है लखा मकबूल हुये लखा मकबूल हुये तरगे डूंगे नेसर तो मैनु सब कुछ मिलिया है
Durga Mata Bhajan Lyrics Hindi,Mata Rani Bhajan lyrics in hindi
शेरावाली दे दर तो मैं क्यों इंकार करा मैं क्यों इंकार करा ओह्दी रेहमत दे वर तो मैनु सब कुछ मिलिया है शेरावाली दे दर तो
मैनु सब कुछ मिलिया है शेरावाली ते दर तो भजन
Main Kyon Inkaar Kara Main Kyon Inkaar Kara Ohdee Rehamat De Var To Mainu Sab Kuchh Miliya Hai Sheraavaalee De Dar To
Ohdee Shakti Da Danka Chokutee Vajeya Hai
Baanh Phad Ke Dukhiya Dee Naraka Cho Kadaya Hai Ohdee Shakti Da Danka Chokutee Vajeya Hai Baanh Phad Ke Dukhiya Dee Naraka Cho Kadaya Hai Main Sad Ke Jaanee Aa Oh De Sohane Dar To Mainu Sab Kuchh Miliya Hai Sheraavaalee De Ghar To
Eh Mandir Maiya De Svarg To Sohane Ne Main Kalee Nahin Kehandee Har Man Nu Moh De Ne Taahiyo Nachde Aaunde Aa Jad Aaee Da Ghar To Jee Mainu Sab Kuchh Miliya Hai Sheraavaalee De Dar To
Maiyaan Ne Mahara Da Aaj Meeh Barasaaya Hai Sukh Saaree Duniya Da Meree Jholee Paaya Hai Lakha Makabool Huye Lakha Makabool Huye Tarage Doonge Nesar To Mainu Sab Kuchh Miliya Hai Sheraavaalee De Dar To Main Kyon Inkaar Kara Main Kyon Inkaar Kara Ohdee Rehamat De Var To Mainu Sab Kuchh Miliya Hai Sheraavaalee De Dar To