देदो सहारा हमको ओ श्याम प्यारे
तुम बिन जीवन मेरा कौन सँवारे
तुम बिन जीवन मेरा कौन सँवारे
तुम्ही मेरी इस नैया के हो रखवारे
दे दो सहारा हमको ...............
शीश के दानी तुमने भक्तों को तारा
हारे का सहारा बनकर दिया है सहारा
कृपा तेरी खाटू वाले पार मुझको तारे
तुम बिन जीवन मेरा कौन सँवारे
दे दो सहारा हमको ...............
तेरे दर पे जो भी आये जाता ना वो खाली
श्याम नाम गा के उसने झोली भरवा ली
श्याम तेरा नाम हमको भव सागर से तारे
तुम बिन जीवन मेरा कौन सँवारे
दे दो सहारा हमको ...............
बिगड़ी को मेरी बाबा तुमने बनाया
सर पे हाथ रख के तुमने दी है मुझको छाया
मेरी अटकी इस नैया को दिए हैं किनारे
तुम बिन जीवन मेरा कौन सँवारे
दे दो सहारा हमको ...............
तुम बिन जीवन मेरा कौन सँवारे
तुम बिन जीवन मेरा कौन सँवारे
तुम्ही मेरी इस नैया के हो रखवारे
दे दो सहारा हमको ...............
शीश के दानी तुमने भक्तों को तारा
हारे का सहारा बनकर दिया है सहारा
कृपा तेरी खाटू वाले पार मुझको तारे
तुम बिन जीवन मेरा कौन सँवारे
दे दो सहारा हमको ...............
तेरे दर पे जो भी आये जाता ना वो खाली
श्याम नाम गा के उसने झोली भरवा ली
श्याम तेरा नाम हमको भव सागर से तारे
तुम बिन जीवन मेरा कौन सँवारे
दे दो सहारा हमको ...............
बिगड़ी को मेरी बाबा तुमने बनाया
सर पे हाथ रख के तुमने दी है मुझको छाया
मेरी अटकी इस नैया को दिए हैं किनारे
तुम बिन जीवन मेरा कौन सँवारे
दे दो सहारा हमको ...............
दे दो सहारा श्यामा तेरी ही बुलाई आ,
दे दो सहारा श्यामा तेरी ही बुलाई आ,
जग तों किनारा कर, दर तेरे आई आ,
जग तों किनारा कर, दर तेरे आई आ,
दे दो सहारा श्यामा तेरी ही बुलाई आ,
साड्डे जिहे निमणिया दा, इक्को तू ही रब्ब वे,
गुण हीन हाँ मैं, तू ना गुण मेरे को लब्ब वे,
माया विच फँस किती चंगी न कमाइयाँ,
दे दो सहारा श्यामा तेरी ही बुलाई आ,
किरपा दी कोर कर, करम कमा दे नाल,
कित्ती जो अरज मैं छेती पुझवा देना,
किरपा दी कोर कर, करम कमा दे नाल,
कित्ती जो अरज मैं छेती पुझवा देना,
मेरे तो न रुस्सो, करो दूर रुसवाइयाँ,
दे दो सहारा श्यामा तेरी ही बुलाई आ,
होया की कसूर मेत्थों, कित्तियाँ ने दूरिया,
इक बारी दस आके की ने मजबूरियां,
होया की कसूर मेत्थों, कित्तियाँ ने दूरिया,
इक बारी दस आके की ने मजबूरियां,
घुठ घुठ जिनि आ मैं जग रुस्वाइयाँ,
दे दो सहारा श्यामा तेरी ही बुलाई आ,
पल्ला फडिया मैं तेरा श्यामा तेरी दासी,
गोपाली पागल जन, माँ को उबासी,
अस्सां मैं मैं अपनीया तेरे ते लाइयाँ,
दे दो सहारा श्यामा तेरी ही बुलाई आ,
दे दो सहारा श्यामा तेरी ही बुलाई आ,
जग तों किनारा कर, दर तेरे आई आ,
जग तों किनारा कर, दर तेरे आई आ,
दे दो सहारा श्यामा तेरी ही बुलाई आ,
साड्डे जिहे निमणिया दा, इक्को तू ही रब्ब वे,
गुण हीन हाँ मैं, तू ना गुण मेरे को लब्ब वे,
माया विच फँस किती चंगी न कमाइयाँ,
दे दो सहारा श्यामा तेरी ही बुलाई आ,
किरपा दी कोर कर, करम कमा दे नाल,
कित्ती जो अरज मैं छेती पुझवा देना,
किरपा दी कोर कर, करम कमा दे नाल,
कित्ती जो अरज मैं छेती पुझवा देना,
मेरे तो न रुस्सो, करो दूर रुसवाइयाँ,
दे दो सहारा श्यामा तेरी ही बुलाई आ,
होया की कसूर मेत्थों, कित्तियाँ ने दूरिया,
इक बारी दस आके की ने मजबूरियां,
होया की कसूर मेत्थों, कित्तियाँ ने दूरिया,
इक बारी दस आके की ने मजबूरियां,
घुठ घुठ जिनि आ मैं जग रुस्वाइयाँ,
दे दो सहारा श्यामा तेरी ही बुलाई आ,
पल्ला फडिया मैं तेरा श्यामा तेरी दासी,
गोपाली पागल जन, माँ को उबासी,
अस्सां मैं मैं अपनीया तेरे ते लाइयाँ,
दे दो सहारा श्यामा तेरी ही बुलाई आ,
सुन्दर श्याम भजन " दे दो सहारा श्यामा " DE DO SAHARA SHYAMA | SHYAMA DASI (Sakshi) | KESAR MUSIC
de do sahaara shyaama teree hee bulaee aa,
de do sahaara shyaama teree hee bulaee aa,
jag ton kinaara kar, dar tere aaee aa,
jag ton kinaara kar, dar tere aaee aa,
de do sahaara shyaama teree hee bulaee aa,
saadde jihe nimaniya da, ikko too hee rabb ve,
gun heen haan main, too na gun mere ko labb ve,
maaya vich phans kitee changee na kamaiyaan,
de do sahaara shyaama teree hee bulaee aa,
kirapa dee kor kar, karam kama de naal,
kittee jo araj main chhetee pujhava dena,
kirapa dee kor kar, karam kama de naal,
kittee jo araj main chhetee pujhava dena,
mere to na russo, karo door rusavaiyaan,
de do sahaara shyaama teree hee bulaee aa,
hoya kee kasoor metthon, kittiyaan ne dooriya,
ik baaree das aake kee ne majabooriyaan,
hoya kee kasoor metthon, kittiyaan ne dooriya,
ik baaree das aake kee ne majabooriyaan,
ghuth ghuth jini aa main jag rusvaiyaan,
de do sahaara shyaama teree hee bulaee aa,
palla phadiya main tera shyaama teree daasee,
gopaalee paagal jan, maan ko ubaasee,
assaan main main apaneeya tere te laiyaan,
de do sahaara shyaama teree hee bulaee aa,
आपको ये पोस्ट पसंद आ सकती हैं
- राधे तेरे चरणों की गर धूल जो मिल जाए लिरिक्स Radhey Tere Charano Ki Gar Dhool Jo Mil Jaaye Lyrics Sanjay Mittal
- मोहे माखन चोर बतावे लिरिक्स Mohe Makhan Chor Batave Lyrics
- मेरी रोज मटकिया फोड़े कृष्ण भजन लिरिक्स Meri Roj Matkiyan Phode Lyrics
- राधा का भी श्याम वो तो मीरा का भी श्याम लिरिक्स Radha Ka Bhi Shyam Wo To Meera Shyam Lyrics
- मेरे मन बस गए गोपाल मैं उनकी लिरिक्स Mere Man Bas Gaye Gopal Main Unaki Lyrics
- कृष्ण मेरा प्यारा गोपाल बड़ा प्यारा लिरिक्स Krishna Mera Pyara Gopal Bada Pyara Lyrics