लखां तारे तू मैनू क्यों ना तारेया लिरिक्स Lakha Taare Tu Mainu Lyrics

लखां तारे तू मैनू क्यों ना तारेया लिरिक्स Lakha Taare Tu Mainu Lyrics, SSDN Bhajan

लखां तारे तू मैनू क्यों ना तारेया,
दस दातिया मैं तेरा की भी बिगाड़िया।

जदो मेरी तकदीर बणाइ सी,
तेरी कलम च मुकगी स्याही सी,
मेरी वारी तू क्यों मुखड़ा छुपा लया,
दस दातिया मैं तेरा की भी बिगाड़िया।

तेरे तो छुपिया ना मेरिया हकीकता,
हुण हल कर मेरिया मुसीबता,
दाता तैनू मै अपना बना लिया,
दस दातिया मैं तेरा की भी बिगाड़िया।

दाता मेरिया मुसीबता नूं हल कर,
तेरी मर्जी है अज्ज भावे कल कर,
दर तेरे उत्ते डेरा मै लगा लया,
दस दातिया मैं तेरा की भी बिगाड़िया।

लखां तारे तू मैनू क्यों ना तारेया,
दस दातिया मैं तेरा की भी बिगाड़िया।

भजन श्रेणी : विविध भजन/ सोंग लिरिक्स हिंदी Bhajan/ Song Lyrics

SSDN:-लक्खा तारे तू मैनू क्यों न तारया | SSDN Bhajan | Anandpur bhajan | Jai guru dev bhajan

Lakhaan Taare Tu Mainu Kyon Na Taareya,
Das Daatiya Main Tera Ki Bhi Bigaadiya.

Jado Meri Takadir Banai Si,
Teri Kalam Ch Mukagi Syaahi Si,
Meri Vaari Tu Kyon Mukhada Chhupa Laya,
Das Daatiya Main Tera Ki Bhi Bigaadiya.

Tere To Chhupiya Na Meriya Hakikata,
Hun Hal Kar Meriya Musibata,
Daata Tainu Mai Apana Bana Liya,
Das Daatiya Main Tera Ki Bhi Bigaadiya.

Daata Meriya Musibata Nun Hal Kar,
Teri Marji Hai Ajj Bhaave Kal Kar,
Dar Tere Utte Dera Mai Laga Laya,
Das Daatiya Main Tera Ki Bhi Bigaadiya.

Lakhaan Taare Tu Mainu Kyon Na Taareya,
Das Daatiya Main Tera Ki Bhi Bigaadiya.


ऐसे ही अन्य मधुर भजन देखें

पसंदीदा गायकों के भजन खोजने के लिए यहाँ क्लिक करें।

अपने पसंद का भजन खोजे

Next Post Previous Post
No Comment
Add Comment
comment url