मेहंदी आई मेहंदी वाली रात, आई मेहंदी वाली रात, मेहंदी लाओ अड़ियो नी आई मेहंदी वाली रात। गोरे-गोरे हत्था विच पा देओ नी गजरे, नखरों तो होर वी वधा देओ नी नखरे हीरे-मोतिए दी माल एनूं पाओ अड़ियो नी आई मेहंदी वाली रात.......
आई मेहंदी वाली रात मेहंदी लाओ अड़ियो नी आई मेहंदी वादी रात......
तारेयां दे नाल एदी मेहंदी सजा देओ, चन्न दा बनाके फुल्ल जूड़े विच ला देओ नी आई मेहंदी वाली रात मेहंदी लाओ अड़ियो
नी आई मेहंदी वाली रात....... अंखियां दे विचों पा देओ नी गजरः
थोड़ा जेया मुखड़े ते ला देओ नी कजरा एनूं मैड़ियां निगावां तो बचाओ अड़ियो
नी आई मेहंदी वाली रात...... आई मेहंदी वाली रात मेहंदी लाओ अड़ियो नी आई मेहंदी वाली रात........
माही वाले रंग विच देओ एनूं रंग नी देओ एनूं रंग नी, नी देओ एनूं रंग नी चमके सुरज वांगु एदा अंग-अंग नी भंगड़ा ते गिद्धा अज पाओ रज-रज के एदी राह विच कलियां बिछाओ अड़ियो
Punjabi Wedding Songs Lyrics Hindi
नी आई मेहंदी वाली रात..... मेहंदी वाली रात मेहंदी लाओ अड़ियो नी आई मेहंदी वाली रात.......
Mehandi Aai Mehandi Vaali Raat, Aai Mehandi Vaali Raat, Mehandi Lao Adiyo Ni Aai Mehandi Vaali Raat. Gore-gore Hattha Vich Pa Deo Ni Gajare, Nakharon To Hor Vi Vadha Deo Ni Nakhare Hire-motie Di Maal Enun Pao Adiyo
Taareyaan De Naal Edi Mehandi Saja Deo, Chann Da Banaake Phull Jude Vich La Deo Ni Aai Mehandi Vaali Raat Mehandi Lao Adiyo
Ni Aai Mehandi Vaali Raat....... Ankhiyaan De Vichon Pa Deo Ni Gajarah
Thoda Jeya Mukhade Te La Deo Ni Kajara Enun Maidiyaan Nigaavaan To Bachao Adiyo
Ni Aai Mehandi Vaali Raat...... Aai Mehandi Vaali Raat Mehandi Lao Adiyo Ni Aai Mehandi Vaali Raat........
Maahi Vaale Rang Vich Deo Enun Rang Ni Deo Enun Rang Ni, Ni Deo Enun Rang Ni Chamake Suraj Vaangu Eda Ang-ang Ni Bhangada Te Giddha Aj Pao Raj-raj Ke Edi Raah Vich Kaliyaan Bichhao Adiyo Ni Aai Mehandi Vaali Raat..... Mehandi Vaali Raat Mehandi Lao Adiyo Ni Aai Mehandi Vaali Raat.......
पंजाबी विवाह के गीत पंजाबी भाषा में गाए जाते हैं। इन गीतों में पंजाबी संस्कृति और परंपराओं को दर्शाया जाता है। पंजाबी विवाह के गीत पंजाबी संगीत की मधुर धुनों पर गाए जाते हैं। इन गीतों में ढोलक, सितार, और सरोद जैसे वाद्य यंत्रों का प्रयोग किया जाता है। पंजाबी विवाह के गीत खुशी, उल्लास, और प्रेम के भावों को व्यक्त करते हैं। ये गीत दूल्हा-दुल्हन के जीवन की नई शुरुआत को चिह्नित करते हैं।