शेहरे वालिया वीरा वे तेरा सोने दा शेहरा लिरिक्स Shehare Waliya Veera Ve Lyrics

शेहरे वालिया वीरा वे तेरा सोने दा शेहरा लिरिक्स Shehare Waliya Veera Ve Lyrics, Traditional Punjabi Marriage Song

शेहरे वालिया वीरा वे,
तेरा सोने दा शेहरा,
वे तेरे सेहरे दी वडिआई
वे तेनूं खलकत वेखन आई
सोहणी वोहटी लेके आवीं,
तेन्नु कहन्दी है माँ जाइ।
शेहरे वालियां वीरा वे,
तेरा सोने दा शेहरा।

नज़र लगे ना किसे दी एहनूं,
सदा ही चमके शेहरा,
माप्येयां दे दिल ठण्डे होवण,
वेख के मुखड़ा तेरा,
तत्थों मंगदी तेरी बहणाँ,
दे जा वाघ फड़ाई,
शेहरे वालियां वीरा वे,
तेरा सोने दा शेहरा।

इक गल्ल चंगी तरह वे अज्ज तू,
बन्न ले अपने पल्ले,
देखी किदरे लग ना जावीं,
भरजाई दे थल्ले,
जे तू रन्न मुरीदी कित्ती,
होवेगी रुसवाई,
शेहरे वालियां वीरा वे,
तेरा सोने दा शेहरा।

लक्खा दुवाआ मँगियां रब्ब तों,
तां ऐ वेला आया,
लहरा बहरा हो गईया ने,
खुशियां रंग जमाया,
बुड्ढे गिद्दा पावण,
नाले चाची नाल ताई,
शेहरे वालियां वीरा वे,
तेरा सोने दा शेहरा।

नज़र लगे ना किसे दी एहनूं,
सदा ही चमके शेहरा,
माप्येयां दे दिल ठण्डे होवण,
वेख के मुखड़ा तेरा,
तत्थों मंगदी तेरी बहणाँ,
दे जा वाघ फड़ाई,
शेहरे वालियां वीरा वे,
तेरा सोने दा शेहरा।
 
तेरा सोने दा चीरा
वे सेहरे वालेया वीरा वे
तेरा सोने दा चीरा।
वे सेहरे..
वे तेरे सेहरे दी वडिआई वे
तेनूं खलकत वेखन आई
सेहरे वालेया वीरा,
वे तेरा सोने दा चीरा।
तेरे सेहरे दी बडियाई....
वे तेनू खलकत वेखन आई।
सेहरे वालेया वीरा......
वे तेरा सोने दा चीरा......
सेहरे वालेया वीरा......

सांग श्रेणी : पंजाबी फोक सांग (Read More : Punjabi Folk Song)

SHERE WALEYA VEERA VE TERA SONE DA SEHRA

Shehare Vaaliya Vira Ve,
Tera Sone Da Shehara,
Ve Tere Sehare Di Vadiai
Ve Tenun Khalakat Vekhan Aai
Sohani Vohati Leke Aavin,
Tennu Kahandi Hai Maan Jai.
Shehare Vaaliyaan  Vira Ve,
Tera Sone Da Shehara.

Nazar Lage Na Kise Di Ehanun,
Sada Hi Chamake Shehara,
Maapyeyaan De Dil Thande Hovan,
Vekh Ke Mukhada Tera,
Tatthon Mangadi Teri Bahanaan,
De Ja Vaagh Phadai,
Shehare Vaaliyaan  Vira Ve,
Tera Sone Da Shehara.

Ik Gall Changi Tarah Ve Ajj Tu,
Bann Le Apane Palle,
Dekhi Kidare Lag Na Jaavin,
Bharajai De Thalle,
Je Tu Rann Muridi Kitti,
Hovegi Rusavai,
Shehare Vaaliyaan  Vira Ve,
Tera Sone Da Shehara.

Lakkha Duvaa Mangiyaan Rabb Ton,
Taan Ai Vela Aaya,
Lahara Bahara Ho Gaiya Ne,
Khushiyaan Rang Jamaaya,
Buddhe Gidda Paavan,
Naale Chaachi Naal Tai,
Shehare Vaaliyaan  Vira Ve,
Tera Sone Da Shehara.

Nazar Lage Na Kise Di Ehanun,
Sada Hi Chamake Shehara,
Maapyeyaan De Dil Thande Hovan,
Vekh Ke Mukhada Tera,
Tatthon Mangadi Teri Bahanaan,
De Ja Vaagh Phadai,
Shehare Vaaliyaan  Vira Ve,
Tera Sone Da Shehara.


ऐसे ही अन्य मधुर भजन देखें

पसंदीदा गायकों के भजन खोजने के लिए यहाँ क्लिक करें।

अपने पसंद का भजन खोजे


VIYAH DE GEET SAIMA, JAHAN, WAJAHAT, ATRE, SAEED, GILANI, VIYAH, DE, GEET, SHERE, WALEYA, VEERA, VE, TERA, SONE, DA, SEHRA
+

एक टिप्पणी भेजें