कृष्णा तेरी बांसुरी जद बजदी मन मेरा खो जांदा,
आखा मीच के जद मैं याद करा उस वेले दर्शन हो जांदा,
कृष्णा तेरी बांसुरी जद बजदी मन मेरा खो जांदा,
मैं जोगन हो गई तेरी वे,
मैनु मंजिली उते ला लिया तू,
हूँ तड़पा तेरे प्रेम लई एह जाल कहो जेहा पा लिया तू,
जो झुक जांदा तेरे दर ते ओहदा हर गम आप हो जांदा,
कृष्णा तेरी बांसुरी जद बजदी मन मेरा खो जांदा,
जदो बंसी कृष्ण बजोन्डा है फिर नच्दे भगत प्यारे ने,
जिह्ना प्यार श्याम नाल पा लिया ओह रेह्न्दे विच नजारे ने,
इक पल भी जेहड़ा दर्श हॉवे उस पल मन भी मेरा रो जांदा,
कृष्णा तेरी बांसुरी जद बजदी मन मेरा खो जांदा,
की सिफ़त करा तेरी बंसी दी एह सब तो मीठी लगदी है,
जदो कोयल वांगु बोल्दी है भगता दे दिल नु ठग दी है,
जिहने दर्शन कर लये कान्हा दे ओ ओहदा ही हो जांदा,
कृष्णा तेरी बांसुरी जद बजदी मन मेरा खो जांदा,
आखा मीच के जद मैं याद करा उस वेले दर्शन हो जांदा,
कृष्णा तेरी बांसुरी जद बजदी मन मेरा खो जांदा,
मैं जोगन हो गई तेरी वे,
मैनु मंजिली उते ला लिया तू,
हूँ तड़पा तेरे प्रेम लई एह जाल कहो जेहा पा लिया तू,
जो झुक जांदा तेरे दर ते ओहदा हर गम आप हो जांदा,
कृष्णा तेरी बांसुरी जद बजदी मन मेरा खो जांदा,
जदो बंसी कृष्ण बजोन्डा है फिर नच्दे भगत प्यारे ने,
जिह्ना प्यार श्याम नाल पा लिया ओह रेह्न्दे विच नजारे ने,
इक पल भी जेहड़ा दर्श हॉवे उस पल मन भी मेरा रो जांदा,
कृष्णा तेरी बांसुरी जद बजदी मन मेरा खो जांदा,
की सिफ़त करा तेरी बंसी दी एह सब तो मीठी लगदी है,
जदो कोयल वांगु बोल्दी है भगता दे दिल नु ठग दी है,
जिहने दर्शन कर लये कान्हा दे ओ ओहदा ही हो जांदा,
कृष्णा तेरी बांसुरी जद बजदी मन मेरा खो जांदा,
Aakha Meech Ke Jad Main Yaad Kara Us Vele Darshan Ho Jaanda,
Krshna Teree Baansuree Jad Bajadee Man Mera Kho Jaanda,
Main Jogan Ho Gaee Teree Ve,
Mainu Manjilee Ute La Liya Too,
Hoon Tadapa Tere Prem Laee Eh Jaal Kaho Jeha Pa Liya Too,
Jo Jhuk Jaanda Tere Dar Te Ohada Har Gam Aap Ho Jaanda,
Krshna Teree Baansuree Jad Bajadee Man Mera Kho Jaanda,
Jado Bansee Krshn Bajonda Hai Phir Nachde Bhagat Pyaare Ne,
Jihna Pyaar Shyaam Naal Pa Liya Oh Rehnde Vich Najaare Ne,
Ik Pal Bhee Jehada Darsh Hove Us Pal Man Bhee Mera Ro Jaanda,
Krshna Teree Baansuree Jad Bajadee Man Mera Kho Jaanda,
Kee Sifat Kara Teree Bansee Dee Eh Sab To Meethee Lagadee Hai,
Jado Koyal Vaangu Boldee Hai Bhagata De Dil Nu Thag Dee Hai,
Jihane Darshan Kar Laye Kaanha De O Ohada Hee Ho Jaanda,
Krshna Teree Baansuree Jad Bajadee Man Mera Kho Jaanda,
Related Posts:
- मेरे सर पे मोरछड़ी तू कब लहराएगा लि...
- फागण आयो रे बाबा जी थारो मेलो लिरिक...
- आना खाटू में बाबा मेरा काम था लिरिक...
- कीर्तन की है त्यारी थाने आणो पड़सी ...
- छम छम बाजे पायलिया लिरिक्स Chham Ch...
- बहारों फूल बरसाओ मेरे सरकार आये हैं...
- तेरा कैसे करू आभार सांवरे लिरिक्स T...
- होली खेलन को श्याम आयो लिरिक्स Holi...