शान बड़ी अनमोल माँ दिया मंदिरा दी लिरिक्स Shaan Badi Anmol M Diya Mandira Di Lyrics

शान बड़ी अनमोल माँ दिया मंदिरा दी लिरिक्स Shan Badi Anmol M Diya Mandira Di Lyrics Popular Mata Bhajan Lyrics

 
शान बड़ी अनमोल माँ दिया मंदिरा दी लिरिक्स Shaan Badi Anmol M Diya Mandira Di Lyrics

किसे मंदिर च बैठी माँ लक्ष्मी
करदी ए धनवान
किसे मंदिर च सरस्वती माँ
देवे सुरों दा ज्ञान
किसे मंदिर च माँ चामुंडा
करे दुष्टा दा कल्याण
इक ज्योति ते रूप अनेक है
तू धर के तो वेख धियान
तू धर के तो वेख धियान
चित्त करदा रही ओढे कोल
चित्त करदा रही ओढे कोल
माँ दे मंदिरा दी
शान बड़ी माँ दे मंदिरा दी

उस दी नजर सवल्ली होजे
उजड़ा गुलशन सवरदा
जो मन विच धार के जाइए
ओ ही फल मिलदा
उस दी नजर सवल्ली होजे
उजड़ा गुलशन सवरदा
जो मन विच धार के जाइए
ओ ही फल मिलदा
फिर मन नहीं सकदा डोल
माँ दे मंदिरा दी
शान बड़ी अनमोल
माँ दिया मंदिरा दी

सच्ची सेवा विच लगजा
छोड़ झूठे धंदे
माँ दी रहमत कट देंदी ए
मोह माया दे फंदे
सच्ची सेवा विच लगजा
छोड़ झूठे धंदे
माँ दी रहमत कट देंदी ए
मोह माया दे फंदे
 

शान बड़ी अनमोल माँ दिया मंदिरा दी लिरिक्स Shaan Badi Anmol M Diya Mandira Di Lyrics
 
Kise Mandir Ch Baithee Maan Lakshmee
Karadee E Dhanavaan
Kise Mandir Ch Sarasvatee Maan
Deve Suron Da Gyaan
Kise Mandir Ch Maan Chaamunda
Kare Dushta Da Kalyaan
Ik Jyoti Te Roop Anek Hai
Too Dhar Ke To Vekh Dhiyaan
Too Dhar Ke To Vekh Dhiyaan
Chitt Karada Rahee Odhe Kol
Chitt Karada Rahee Odhe Kol
Maan De Mandira Dee
Shaan Badee Maan De Mandira Dee

Us Dee Najar Savallee Hoje
Ujada Gulashan Savarada
Jo Man Vich Dhaar Ke Jaie
O Hee Phal Milada
Us Dee Najar Savallee Hoje
Ujada Gulashan Savarada
Jo Man Vich Dhaar Ke Jaie
O Hee Phal Milada
Phir Man Nahin Sakada Dol
Maan De Mandira Dee
Shaan Badee Anamol
Maan Diya Mandira Dee

Sachchee Seva Vich Lagaja
Chhod Jhoothe Dhande
Maan Dee Rahamat Kat Dendee E
Moh Maaya De Phande
Sachchee Seva Vich Lagaja
Chhod Jhoothe Dhande
Maan Dee Rahamat Kat Dendee E

आपको ये पोस्ट पसंद आ सकती हैं
Next Post Previous Post
No Comment
Add Comment
comment url