मेन्नु चढ़िया श्याम दा रंग, उतारे उतरे ना,
मेन्नु चढ़िया श्याम दा रंग, उतारे उतरे ना,
मेरा रंगेया गया अंग अंग निखारे निखरे ना,
मेरा रंगेया गया अंग अंग निखारे निखरे ना,
मेन्नु चढ़िया श्याम दा रंग, उतारे उतरे ना,
उतरे ना श्याम उतरे ना,
उतरे ना श्याम उतरे ना,
मेन्नु चढ़िया श्याम दा रंग, उतारे उतरे ना,
मैं जदो दा लड़ तेरा फड़्या है, मेन्नु रंग तेरा ही चड़ेया है,
मैं जदो दा लड़ तेरा फड़्या है, मेन्नु रंग तेरा ही चड़ेया है,
चन बदला च छिपदा ऐ, चन बदला च छिपदा ऐ,
देखा जी नहीं मैं दर संईयो नी, मैंनू साँवरा ही दिखदा है,
देखा जी नहीं मैं दर संईयो नी, मैंनू साँवरा ही दिखदा है,
मेन्नु अपने बेगाने सब पुछदे ने, तेरे श्याम सुन्दर की लगदे ने,
मेन्नु अपने बेगाने सब पुछदे ने, तेरे श्याम सुन्दर की लगदे ने,
नी मेरे गल विच गानी ऐ, नी मेरे गल विच गानी ऐ,
श्याम सुन्दर सांइयों नी मेरे दिल दा जानी है ,
श्याम सुन्दर सांइयों नी मेरे दिल दा जानी है ,
मेरी इको इक ही मंग साइयो, रवे चड़ेया श्याम दा रंग साइयो,
लाइ हथा उते मेहँदी है, लाइ हथा उते मेहँदी है,
तेरे वाजो जींद श्यामा मेरी दुखा विच रेहँदी है
तेरे वाजो जींद श्यामा मेरी दुखा विच रेहँदी है
मेन्नु चढ़िया श्याम दा रंग, उतारे उतरे ना,
मेरा रंगेया गया अंग अंग निखारे निखरे ना,
मेरा रंगेया गया अंग अंग निखारे निखरे ना,
मेन्नु चढ़िया श्याम दा रंग, उतारे उतरे ना,
उतरे ना श्याम उतरे ना,
उतरे ना श्याम उतरे ना,
मेन्नु चढ़िया श्याम दा रंग, उतारे उतरे ना,
मैं जदो दा लड़ तेरा फड़्या है, मेन्नु रंग तेरा ही चड़ेया है,
मैं जदो दा लड़ तेरा फड़्या है, मेन्नु रंग तेरा ही चड़ेया है,
चन बदला च छिपदा ऐ, चन बदला च छिपदा ऐ,
देखा जी नहीं मैं दर संईयो नी, मैंनू साँवरा ही दिखदा है,
देखा जी नहीं मैं दर संईयो नी, मैंनू साँवरा ही दिखदा है,
मेन्नु अपने बेगाने सब पुछदे ने, तेरे श्याम सुन्दर की लगदे ने,
मेन्नु अपने बेगाने सब पुछदे ने, तेरे श्याम सुन्दर की लगदे ने,
नी मेरे गल विच गानी ऐ, नी मेरे गल विच गानी ऐ,
श्याम सुन्दर सांइयों नी मेरे दिल दा जानी है ,
श्याम सुन्दर सांइयों नी मेरे दिल दा जानी है ,
मेरी इको इक ही मंग साइयो, रवे चड़ेया श्याम दा रंग साइयो,
लाइ हथा उते मेहँदी है, लाइ हथा उते मेहँदी है,
तेरे वाजो जींद श्यामा मेरी दुखा विच रेहँदी है
तेरे वाजो जींद श्यामा मेरी दुखा विच रेहँदी है
श्री कृष्ण जी के भजन : मैनूं चढ़िया श्याम दा रंग | Radhika | Radha Krishan Bhajan 2019 | sonotek
mennu chadhiya shyaam da rang, utaare utare na,
mennu chadhiya shyaam da rang, utaare utare na,
mera rangeya gaya ang ang nikhaare nikhare na,
mera rangeya gaya ang ang nikhaare nikhare na,
mennu chadhiya shyaam da rang, utaare utare na,
utare na shyaam utare na,
utare na shyaam utare na,
mennu chadhiya shyaam da rang, utaare utare na,
main jado da lad tera phadya hai, mennu rang tera hee chadeya hai,
main jado da lad tera phadya hai, mennu rang tera hee chadeya hai,
chan badala ch chhipada ai, chan badala ch chhipada ai,
dekha jee nahin main dar saneeyo nee, mainnoo saanvara hee dikhada hai,
dekha jee nahin main dar saneeyo nee, mainnoo saanvara hee dikhada hai,
mennu apane begaane sab puchhade ne, tere shyaam sundar kee lagade ne,
mennu apane begaane sab puchhade ne, tere shyaam sundar kee lagade ne,
nee mere gal vich gaanee ai, nee mere gal vich gaanee ai,
shyaam sundar saaniyon nee mere dil da jaanee hai ,
shyaam sundar saaniyon nee mere dil da jaanee hai ,
meree iko ik hee mang saiyo, rave chadeya shyaam da rang saiyo,
lai hatha ute mehandee hai, lai hatha ute mehandee hai,
tere vaajo jeend shyaama meree dukha vich rehandee hai
tere vaajo jeend shyaama meree dukha vich rehandee hai
mennu chadhiya shyaam da rang, utaare utare na,
mera rangeya gaya ang ang nikhaare nikhare na,
mera rangeya gaya ang ang nikhaare nikhare na,
mennu chadhiya shyaam da rang, utaare utare na,
utare na shyaam utare na,
utare na shyaam utare na,
mennu chadhiya shyaam da rang, utaare utare na,
main jado da lad tera phadya hai, mennu rang tera hee chadeya hai,
main jado da lad tera phadya hai, mennu rang tera hee chadeya hai,
chan badala ch chhipada ai, chan badala ch chhipada ai,
dekha jee nahin main dar saneeyo nee, mainnoo saanvara hee dikhada hai,
dekha jee nahin main dar saneeyo nee, mainnoo saanvara hee dikhada hai,
mennu apane begaane sab puchhade ne, tere shyaam sundar kee lagade ne,
mennu apane begaane sab puchhade ne, tere shyaam sundar kee lagade ne,
nee mere gal vich gaanee ai, nee mere gal vich gaanee ai,
shyaam sundar saaniyon nee mere dil da jaanee hai ,
shyaam sundar saaniyon nee mere dil da jaanee hai ,
meree iko ik hee mang saiyo, rave chadeya shyaam da rang saiyo,
lai hatha ute mehandee hai, lai hatha ute mehandee hai,
tere vaajo jeend shyaama meree dukha vich rehandee hai
tere vaajo jeend shyaama meree dukha vich rehandee hai
आपको ये पोस्ट पसंद आ सकती हैं
- मत जा सांवरिया रे तू मथुरा भजन लिरिक्स Mat Ja Sanwariya Tu Mathura Lyrics
- सोवत जागत रटूं निरन्तर राधा राधा गाऊँ लिरिक्स Sovat Jagat Ratu Radha Radha Gaau Lyrics
- निन्दियाँ ना आए नैनों के द्वारे भजन लिरिक्स Nindiya Naa Aaye Nainon Ke Dware Lyrics
- साँवरे रंग रसिया मोहन मेरे मन बसिया भजन लिरिक्स Sanware Rang Rasiya Bhajan Lyrics
- श्री गोवर्धन वासी साँवरे लाल भजन लिरिक्स मीनिंग Sri Govardhan Vaasi Saavare Tum Bin Rahiyo Na Jaaye Meaning
- साँवरिया मेरे सावरिया भजन लिरिक्स Sanwariya Mere Sanwariya Bhajan Lyrics