घट मां गिरधारी ने मन माँ मुरारी लिरिक्स Ghat Ma Girdhari Ne Man Ma Murari Lyrics Shri Krishna Bhajan Lyrics
घट मां गिरधारी ने मन माँ मुरारी,
घट मां गिरधारी ने मन माँ मुरारी,
रुदीये वसे छे प्राण प्यारो,वल्लभ प्रभु,
चेतो नथी रे,
घट मां गिरधारी ने मन माँ मुरारी,
घट मां गिरधारी ने मन माँ मुरारी,
मन मां गोकुलियों ने मन में वनरावन,
मन मां यमुना जी नो क्यारों, वल्लभ प्रभु ;
चेतो नथी रे,
घट मां गिरधारी ने मन माँ मुरारी,
घट मां गिरधारी ने मन माँ मुरारी,
लीप्यों गुप्यों रे मारा अंतर् नूं आँगनूं
लीप्यों गुप्यों रे मारा अंतर् नूं आँगनूं
आंगणिये तुलसी नो,
आंगणिये तुलसी नो क्यारों वल्लभ प्रभु,
चेतो नथी रे,
घट मां गिरधारी ने मन माँ मुरारी,
घट मां गिरधारी ने मन माँ मुरारी,
श्याम सलूनो मारा नयनां माँ रहतों,
श्याम सलूनो मारा नयनां माँ रहतों,
रग रग माँ रम ना रो प्यारो वल्लभ प्रभु,
चेतो नथी रे,
घट मां गिरधारी ने मन माँ मुरारी,
घट मां गिरधारी ने मन माँ मुरारी,
घट मां गिरधारी ने मन माँ मुरारी,
रुदीये वसे छे प्राण प्यारो,वल्लभ प्रभु,
चेतो नथी रे,
घट मां गिरधारी ने मन माँ मुरारी,
घट मां गिरधारी ने मन माँ मुरारी,
मन मां गोकुलियों ने मन में वनरावन,
मन मां यमुना जी नो क्यारों, वल्लभ प्रभु ;
चेतो नथी रे,
घट मां गिरधारी ने मन माँ मुरारी,
घट मां गिरधारी ने मन माँ मुरारी,
लीप्यों गुप्यों रे मारा अंतर् नूं आँगनूं
लीप्यों गुप्यों रे मारा अंतर् नूं आँगनूं
आंगणिये तुलसी नो,
आंगणिये तुलसी नो क्यारों वल्लभ प्रभु,
चेतो नथी रे,
घट मां गिरधारी ने मन माँ मुरारी,
घट मां गिरधारी ने मन माँ मुरारी,
श्याम सलूनो मारा नयनां माँ रहतों,
श्याम सलूनो मारा नयनां माँ रहतों,
रग रग माँ रम ना रो प्यारो वल्लभ प्रभु,
चेतो नथी रे,
घट मां गिरधारी ने मन माँ मुरारी,
घट मां गिरधारी ने मन माँ मुरारी,
GHAT MA GIRDHARI MANN MA MURARI
Ghatt Ma Girdhari Ne Man Ma Murari,
Ghat Ma Girdhari Ne Man Ma Murari
Rudiye Vase Chhe Pran Pyaro
Vallabh Prabhu Chheto Nathi Re
Ghatt Ma Girdhari Ne….. (2)
Man Ma Gokuliyun Ne Man Vanravan (2)
Man Ma Yamunaji No Kyaro,
Vallabh Prabhu Chheto Nathi Re
Ghatt Ma Girdhari Ne….. (2)
Lipyu Gupyu Re Maru, Antar Nu Anganu (2)
Anganiye Tulsi No Kyaro,
Vallabh Prabhu Chheto Nathi Re
Ghatt Ma Girdhari Ne….. (2)
Shyam Saluno Mara Nayano Ma Rheto (2)
Rag Rag Ma Ramnaro Pyaro,
Vallabh Prabhu Chheto Nathi Re
Ghatt Ma Girdhari Ne….. (2)
Shriji No Rang Mare Vaishnav No Sang Re (2)
Bhavobhav No Sathvaro Pyaro,
Vallabh Prabhu Chheto Nathi Re
Ghatt Ma Girdhari Ne Man Ma Murari (2)
Rudiye Vase Chhe Pran Pyaro,
Vallabh Prabhu Chheto Nathi Re
Ghatt Ma Girdhari Ne….. (2)
Ghat Ma Girdhari Ne Man Ma Murari
Rudiye Vase Chhe Pran Pyaro
Vallabh Prabhu Chheto Nathi Re
Ghatt Ma Girdhari Ne….. (2)
Man Ma Gokuliyun Ne Man Vanravan (2)
Man Ma Yamunaji No Kyaro,
Vallabh Prabhu Chheto Nathi Re
Ghatt Ma Girdhari Ne….. (2)
Lipyu Gupyu Re Maru, Antar Nu Anganu (2)
Anganiye Tulsi No Kyaro,
Vallabh Prabhu Chheto Nathi Re
Ghatt Ma Girdhari Ne….. (2)
Shyam Saluno Mara Nayano Ma Rheto (2)
Rag Rag Ma Ramnaro Pyaro,
Vallabh Prabhu Chheto Nathi Re
Ghatt Ma Girdhari Ne….. (2)
Shriji No Rang Mare Vaishnav No Sang Re (2)
Bhavobhav No Sathvaro Pyaro,
Vallabh Prabhu Chheto Nathi Re
Ghatt Ma Girdhari Ne Man Ma Murari (2)
Rudiye Vase Chhe Pran Pyaro,
Vallabh Prabhu Chheto Nathi Re
Ghatt Ma Girdhari Ne….. (2)
आपको ये पोस्ट पसंद आ सकती हैं
- हरि मने पार उतार लिरिक्स Hari Mane Par Utar Lyrics Meera Bai Gujrati Bhajan Lyrics
- गोपाल म्हारो पारणिये झूले रे लिरिक्स Gopal Mharo Paaraniye Jhule Re Lyrics
- कर्मनों संगाथी राणा मारूँ लिरिक्स Karamano Sangathi Rana Maru Koi Nathi Lyrics
- शिव ने भजो जीव दिन रात लिरिक्स શિવ ને ભજો જીવ દિન રાત Shiv Ne bhajo Jeev Din Raat Lyrics
- सब तीरथ कर आई तुंबडीया भजन लिरिक्स Sab Teerath Kar Aai Tumbadiya Lyrics
- कर्मानों संगाथी राणा मारु कोई नहीं लिरिक्स Karmano Sangathi Rana Maru Koi Nathi Lyrics