लड़ फड़ के तेरा श्यामा भजन लिरिक्स Lad Fadke Tera Shyama Bhajan Lyrics

लड़ फड़ के तेरा श्यामा, हुण छड्डिया नयी जांदा भजन लिरिक्स Lad Fadke Tera Shyama Bhajan Lyrics Sadhvi Purnima Ji Bhajan Lyrics

 
लड़ फड़ के तेरा श्यामा भजन लिरिक्स Lad Fadke Tera Shyama Bhajan Lyrics

लड़ फड़ के तेरा श्यामा, हुण छड्डिया नयी जांदा,
तेरे दर उते आ गयी आं, हुण पीछे हटिया नहीं जांदा
तेरे दर उते आ गयी आं, हुण पीछे हटिया नहीं जांदा
लड़ फड के तेरा श्यामा, हुण पीछे हटिया नहीं जांदा

तसवीर तेरी मोहना, साड्डे दिल विच बस गयी है,
अस्सी दस भी नयी सकदे, रोम रोम विच बस गयी है,
जद्दों तारा खड़क दिया ने, फिर रुकिया नहीं जांदा,
लड़ फड के तेरा श्यामा, हुण पीछे हटिया नहीं जांदा,
 
कोई समझ न समझे, मेरा यार तेरा जी हा,
जब दिल विच बसा ही लाया, हूँण कडिया नहीं जांदा,
लड़ फड के तेरा श्यामा, हुण पीछे हटिया नहीं जांदा,

जाम मोहब्बत दा, एक बार जो पी लेनदा,
तेरी मस्ती विच जी लेनदा, मस्ती उतर दी नयी,
नशा चढ़ के उतर जांदा, लड़ फड के तेरा श्यामा,
हुण पीछे हटिया नहीं जांदा,तेरे दर उते आ गयी आं
हुण पीछे हटिया नहीं जांदा,
लड़ फड़ के तेरा श्यामा, हुण छड्डिया नयी जांदा,
लड़ फड़ के तेरा श्यामा, हुण छड्डिया नयी जांदा,
तेरे दर उते आ गयी आं, हुण पीछे हटिया नहीं जांदा
तेरे दर उते आ गयी आं, हुण पीछे हटिया नहीं जांदा
लड़ फड के तेरा श्यामा,  हुण पीछे हटिया नहीं जांदा 
 

 
पूनम दीदी कहती हुई - ओ लड़ फाड़ के तेरा श्यामा हुन छड़या नहीं जांदा !! सहारनपुर
 
Lad Phad Ke Tera Shyaama, Hun Chhaddiyaan Nayi Jaanda,
Tere Dar Utte Aa Gayi Aan, Hun Pichhe Hatiya Nahin Jaanda,
Tere Dar Ute Aa Gayi Aan, Hun Pichhe Hatiyaan Nahin Jaanda,
Lad Phad Ke Tera Shyaama, Hunn Pichhe Hatiyaan Nahin Jaanda.

Tasavir Teri Mohana, Saadde Dil Vich Bas Gayi Hai,
Assi Das Bhi Nayi Sakade, Rom Rom Vich Bas Gayi Hai,
Jaddon Taara Khadak Diya Ne, Phir Rukiya Nahin Jaanda,
Lad Phad Ke Tera Shyaama, Hunn Pichhe Hatiyaan Nahin Jaanda.

Koi Samajh Na Samajhe, Mera Yaar Tera Ji Ha,
Jab Dil Vich Basa Hi Laya, Hunn Kadiya Nahin Jaanda,
Lad Phad Ke Tera Shyaama, Hunn Pichhe Hatiyaan Nahin Jaanda.

Jaam Mohabbat Da, Ek Baar Jo Pi Lenada,
Teri Masti Vich Ji Lenada, Masti Utar Di Nayi,
Nasha Chadh Ke Utar Jaanda, Lad Phad Ke Tera Shyaama,
Hun Pichhe Hatiya Nahin Jaanda,tere Dar Ute Aa Gayi Aan
Hun Pichhe Hatiya Nahin Jaanda,
Lad Phad Ke Tera Shyaama, Hunn Pichhe Hatiyaan Nahin Jaanda.

Lad Phad Ke Tera Shyaama, Hun Chhaddiya Nayi Jaanda,
Tere Dar Ute Aa Gayi Aan, Hun Pichhe Hatiya Nahin Jaanda,
Tere Dar Ute Aa Gayi Aan, Hun Pichhe Hatiya Nahin Jaanda,
Lad Phad Ke Tera Shyaama,  Hun Pichhe Hatiya Nahin Jaanda.

आपको ये पोस्ट पसंद आ सकती हैं
विनम्र निवेदन: वेबसाइट को और बेहतर बनाने हेतु अपने कीमती सुझाव नीचे कॉमेंट बॉक्स में लिखें व इस ज्ञानवर्धक ख़जाने को अपनें मित्रों के साथ अवश्य शेयर करें। यदि ई त्रुटि / सुधार हो तो आप मुझे यहाँ क्लिक करके ई मेल के माध्यम से भी सम्पर्क कर सकते हैं। धन्यवाद।
Next Post Previous Post
No Comment
Add Comment
comment url