जय जोगी नाथ, जय जोगी नाथ, जय जोगी नाथ, जय जोगी नाथ, रंग जोगी वाळा चढ़ गया सोहणा, के कोई रंग सजदा ही नयी, तेरे वज्जों जोगी सोणेया, चंगा होर लगदा ही नहीं, रंग जोगी वाळा चढ़ गया सोहणा, के कोई रंग सजदा ही नयी,
ऐसी किरपा कर दी जोगियां, तेन्नु कदे भी भुल्ला ना, तेन्नु कदे भी भुल्ला ना, तेन्नु कदे भी भुल्ला ना,
तेरे हो गया तेरा रहणा,होर किसे ते डुल्ला ना, जान मैं तेरे नाम कर दित्ती, रंग जोगी वाळा चढ़ गया सोहणा, के कोई रंग सजदा ही नयी,
तेरे किरपा सदका जोगियाँ,चलदा है परिवार मेरा, चलदा है परिवार मेरा, चलदा है परिवार मेरा, इस मतलबी दुनिया दे विच तू ही है गमखार मेरा, चरना च रखी जोगियां, मैं होर कुञ्ज मंगदा ही नयी, रंग जोगी वाळा चढ़ गया सोहणा, के कोई रंग सजदा ही नयी,
दर तेरे तो सोहने जोगियां, आज तक खाली मोड़िया ना, सन्नी शान नु एहना दिता,
Punjabi Devotional Bhajan Lyrics in Hindi,Shri Siddh Jogi Bhajan Lyrics in Hindi Text
ओह कदे भी रुलेयां ना, औकात नालो वध दे दिता, एह गल विच बंदा ही नहीं रंग जोगी वाळा चढ़ गया सोहणा, के कोई रंग सजदा ही नयी,
RANG JOGI WALA // SUNNY SHAAN // 9915303465 // HS RECORDS
Jay Jogi Naath, Jay Jogi Naath, Jay Jogi Naath, Jay Jogi Naath, Rang Jogi Vaala Chadh Gaya Sohana, Ke Koi Rang Sajada Hi Nayi, Tere Vajjon Jogi Soneya, Changa Hor Lagada Hi Nahin, Rang Jogi Vaala Chadh Gaya Sohana,
Ke Koi Rang Sajada Hi Nayi,
Aisi Kirapa Kar Di Jogiyaan, Tennu Kade Bhi Bhulla Na, Tennu Kade Bhi Bhulla Na, Tennu Kade Bhi Bhulla Na Tere Ho Gaya Tera Rahana,hor Kise Te Dulla Na, Jaan Main Tere Naam Kar Ditti, Rang Jogi Vaala Chadh Gaya Sohana, Ke Koi Rang Sajada Hi Nayi,
Tere Kirapa Sadaka Jogiyaan,chalada Hai Parivaar Mera, Chalada Hai Parivaar Mera, Chalada Hai Parivaar Mera, Is Matalabi Duniya De Vich Tu Hi Hai Gamakhaar Mera, Charana Ch Rakhi Jogiyaan, Main Hor Kunj Mangada Hi Nayi, Rang Jogi Vaala Chadh Gaya Sohana, Ke Koi Rang Sajada Hi Nayi,
Dar Tere To Sohane Jogiyaan, Aaj Tak Khaali Modiya Na, Sanni Shaan Nu Ehana Dita, Oh Kade Bhi Ruleyaan Na, Aukaat Naalo Vadh De Dita, Eh Gal Vich Banda Hi Nahin Rang Jogi Vaala Chadh Gaya Sohana, Ke Koi Rang Sajada Hi Nayi,
विनम्र निवेदन: वेबसाइट को और बेहतर बनाने हेतु अपने कीमती सुझाव नीचे कॉमेंट बॉक्स में लिखें व इस ज्ञानवर्धक ख़जाने को अपनें मित्रों के साथ अवश्य शेयर करें। यदि कोई त्रुटि / सुधार हो तो आप मुझे यहाँ क्लिक करके ई मेल के माध्यम से भी सम्पर्क कर सकते हैं। धन्यवाद।