सिक्खी सोंग Sikkhi Song RAJINDER SANAM

सिक्खी लिरिक्स Sikkhi Lyrics Sikhi by RAJINDER SANAM Punjabi Devotional Song

 
सिक्खी लिरिक्स Sikkhi Lyrics Sikhi by RAJINDER SANAM Punjabi Devotional Song

जिन्हे मर्जी फतवे ला दे, जेड़ी मर्जी सजा सुणा दे,
जिन्हे मर्जी फतवे ला दे, जेड़ी मर्जी सजा सुणा दे,
चाहे फाँसी दे तख़्त चढ़ा दे, झोळी धरम ना हारी है,
असी दीन तां नयी सिखीई है, सिक्खी जान तों वध प्यारी है,
बोले सो निहाल, सत श्री अकाल,
बोले सो निहाल, सत श्री अकाल,

ए पुत्त ने बाजां वाले दे, ऐना रब्ब दी मेहरां ने,
ए मरणो नयी डरदे, ऐना दे दिल शेरा दे,
चाहे लक्ख मौत सिंघा तों हारी है,
असी दीन तां नयी सिखीई है, सिक्खी जान तों वध प्यारी है,
बोले सो निहाल, सत श्री अकाल,
बोले सो निहाल, सत श्री अकाल,

ए सर सिंघा ते नयी झुकते, तेरे वरगे खानाँ नूं,
पंथ खालसा कद्दे ना बक्शू, एत्थे मुग़ल तूफ़ाना नूं,
धर्म दी खातिर मिट जाएंगे, साड्डी रहत नियारी है,
असी दीन तां नयी सिखीई है, सिक्खी जान तों वध प्यारी है,
बोले सो निहाल, सत श्री अकाल,
बोले सो निहाल, सत श्री अकाल,


Sikhi I RAJINDER SANAM I Punjabi Devotional Song I RAJINDER SANAM I Full HD Video Song
 
Jinhe Marjee Phatave La De, Jedee Marjee Saja Suna De,
Jinhe Marjee Phatave La De, Jedee Marjee Saja Suna De,
Chaahe Phaansee De Takht Chadha De, Jholee Dharam Na Haaree Hai,
Asee Deen Taan Nayee Sikheeee Hai, Sikkhee Jaan Ton Vadh Pyaaree Hai,
Bole So Nihaal, Sat Shree Akaal,
Bole So Nihaal, Sat Shree Akaal,

E Putt Ne Baajaan Vaale De, Aina Rabb Dee Meharaan Ne,
E Marano Nayee Darade, Aina De Dil Shera De,
Chaahe Lakkh Maut Singha Ton Haaree Hai,
Asee Deen Taan Nayee Sikheeee Hai, Sikkhee Jaan Ton Vadh Pyaaree Hai,
Bole So Nihaal, Sat Shree Akaal,
Bole So Nihaal, Sat Shree Akaal,

E Sar Singha Te Nayee Jhukate, Tere Varage Khaanaan Noon,
Panth Khaalasa Kadde Na Bakshoo, Etthe Mugal Toofaana Noon,
Dharm Dee Khaatir Mit Jaenge, Saaddee Rahat Niyaaree Hai,
Asee Deen Taan Nayee Sikheeee Hai, Sikkhee Jaan Ton Vadh Pyaaree Hai,
Bole So Nihaal, Sat Shree Akaal,
Bole So Nihaal, Sat Shree Akaal,

विनम्र निवेदन: वेबसाइट को और बेहतर बनाने हेतु अपने कीमती सुझाव नीचे कॉमेंट बॉक्स में लिखें व इस ज्ञानवर्धक ख़जाने को अपनें मित्रों के साथ अवश्य शेयर करें। यदि कोई त्रुटि / सुधार हो तो आप मुझे यहाँ क्लिक करके ई मेल के माध्यम से भी सम्पर्क कर सकते हैं। धन्यवाद।
Saroj Jangir Author Author - Saroj Jangir

मेरे ब्लॉग में आपका स्वागत है, आप यहाँ पर पंजाबी भाषा के शब्द और उनके अर्थ के विषय में जान पायेंगे. इसके अतिरिक्त आप, पंजाबी डिक्शनरीपंजाबी फोक सोंग, पंजाबी शब्द वाणी, और पंजाबी भजन का अर्थ भी खोज सकते हैं....अधिक पढ़ें

+

एक टिप्पणी भेजें