गणपत गौरी लाल तेरी हो रही जय जयकार लिरिक्स Ganpat Gori Lal Teri Ho Rahi Lyrics

गणपत गौरी लाल तेरी हो रही जय जयकार लिरिक्स Ganpat Gori Lal Teri Ho Rahi Lyrics

 
गणपत गौरी लाल तेरी हो रही जय जयकार लिरिक्स Ganpat Gori Lal Teri Ho Rahi Lyrics

जय गौरी लाल,
गणपत गौरी लाल,
तेरी हो रही जय जयकार,
शिव गौरा के लाल तेरी,
तेरी हो रही जय जयकार,
गणपत गौरी लाल,
तेरी हो रही जय जयकार।

हर कोई तेरा मंगल गौंदा,
मुँह मँगिया फ़ल पांदा,
तेरे दर ते आए सवाली,
सबना नूं चरणा नाळ लांदा,
सबदी सुणि पुकार,
तेरी हो रही जय जयकार,
गणपत गौरी लाल,
तेरी हो रही जय जयकार।
जय गौरी लाल, जय गौरी लाल।

सबतो ऊँची तेरी हस्ती,
तीन लोक विच तेरी शक्ति,
लोर चढ़े जो कदी ना उतरे
नाम तेरे दी ऐसी मस्ती,
सबदे जपते बारो बार,
तेरी हो रही जय जयकार,
गणपत गौरी लाल,
तेरी हो रही जय जयकार।
जय गौरी लाल, जय गौरी लाल।

मन विच बसदि तेरी तश्वीर,
बदल दियो मेरी तकदीर,
कष्ट कलेश मिटावंदे सारे,
आलम पूरी करे तसगीर,
दे चरणा दा प्यार,
तेरी हो रही जय जयकार,
गणपत गौरी लाल,
तेरी हो रही जय जयकार।
जय गौरी लाल, जय गौरी लाल। 
 

गणपति गोरी लाल | Ganpati Gori Lal | Master Saleem | Ganpati Vandna | Latest Ganesh Vandna 2021

Jay Gauree Laal,
Ganapat Gauree Laal,
Teree Ho Rahee Jay Jayakaar,
Shiv Gaura Ke Laal Teree,
Teree Ho Rahee Jay Jayakaar,
Ganapat Gauree Laal,
Teree Ho Rahee Jay Jayakaar.

Har Koee Tera Mangal Gaunda,
Munh Mangiya Fal Paanda,
Tere Dar Te Aae Savaalee,
Sabana Noon Charana Naal Laanda,
Sabadee Suni Pukaar,
Teree Ho Rahee Jay Jayakaar,
Ganapat Gauree Laal,
Teree Ho Rahee Jay Jayakaar.
Jay Gauree Laal, Jay Gauree Laal.

Sabato Oonchee Teree Hastee,
Teen Lok Vich Teree Shakti,
Lor Chadhe Jo Kadee Na Utare
Naam Tere Dee Aisee Mastee,
Sabade Japate Baaro Baar,
Teree Ho Rahee Jay Jayakaar,
Ganapat Gauree Laal,
Teree Ho Rahee Jay Jayakaar.
Jay Gauree Laal, Jay Gauree Laal.

Man Vich Basadi Teree Tashveer,
Badal Diyo Meree Takadeer,
Kasht Kalesh Mitaavande Saare,
Aalam Pooree Kare Tasageer,
De Charana Da Pyaar,
Teree Ho Rahee Jay Jayakaar,
Ganapat Gauree Laal,
Teree Ho Rahee Jay Jayakaar.
Jay Gauree Laal, Jay Gauree Laal.

जय गौरी लाल- गौरी माता (माता पार्वती) के पुत्र, श्री गणेश।
शिव गौरा के लाल तेरी- शिव पार्वती के पुत्र।
तेरी हो रही जय जयकार,
मंगल गौंदा-सभी तेरा मंगल गाते हैं।
मुँह मँगिया फ़ल पांदा-मुंह माँगा फल पाते हैं।
तेरे दर ते आए सवाली-तेरे दर पर भक्त आए हैं।
सबना नूं चरणा नाळ लांदा- सबको चरणों से लगाते हैं।
सबदी सुणि पुकार- सभी की पुकार सुनते हैं।
तीन लोक विच- तीनों लोकों के अंदर।
लोर चढ़े- लहर चढ़ना।
कदी ना उतरे - कभी नहीं उतरती है।
मन विच - मन के अंदर।
बदल दियो- बदल दो।
कष्ट कलेश मिटावंदे सारे- कष्ट कलेश मिटाते हैं।
दे चरणा दा प्यार- चरणों में रखने का प्यार। 
 
Title : Ganpati Gori Lal
Singer - Master Saleem
Artist - Master Saleem
Music : Jassi Nihalu Wal

आपको ये पोस्ट पसंद आ सकती हैं
+

एक टिप्पणी भेजें