राधा कटदी ए गलिआं दे मोड़ लिरिक्स Radha Katdi Aie Galiya De Mor Lyrics

राधा कटदी ए गलिआं दे मोड़ लिरिक्स Radha Katdi Aie Galiya De Mor Lyrics, Radha Krishna Bhajan by Rakesh Thakur Faridkot

राधा कटदी ए गलिआं दे मोड़,
अज्ज मेरे श्याम ने ओणा,
श्याम ने ओणा, घनश्याम ने ओणा,
राधा कटदी ए गलिआं दे मोड़,
अज्ज मेरे श्याम ने ओणा।

लब्ब लो नी सइयो,
कित्थे कृष्ण मुरारी नूं,
पीले पीताम्बर वाले,
बाँके बिहारी नूं,
कदों आवे मेरे मखनाँ दा चोर,
आज मेरे श्याम ने ओणा,
राधा कटदी ए गलिआं दे मोड़,
अज्ज मेरे श्याम ने ओणा।

मोर मुकुट माथे तिलक सोहदा,
तेरे बिना मेन्नु कोई होर नही भांदा,
मेरे तेरे बिन नही कोई होर,
अज्ज मेरे श्याम ने ओणा,
राधा कट दी ए गलिआं दे मोड़,
अज्ज मेरे श्याम ने ओणा।

बंसी दी तान विच फूँक जदों मार दा,
दुष्टा नूं मारदा ते,  भगता नूं तार दा,
कन्नी पेंदा मेरे, बंसी दा शोर,
अज्ज मेरे श्याम ने ओणा,
राधा कटदी ए गलिआं दे मोड़,
अज्ज मेरे श्याम ने ओणा।

श्याम दा बिछौड़ा साथों,
चलिया नही जावंदा,
मन मोह लेंदा जद्दो बंसी बजावंदा,
एदी बंसी विच नाँच दे मोर,
अज्ज मेरे श्याम ने ओणा,
राधा कटदी ए गलिआं दे मोड़,
अज्ज मेरे श्याम ने ओणा।

राधा कटदी ए गलिआं दे मोड़,
अज्ज मेरे श्याम ने ओणा,
श्याम ने ओणा, घनश्याम ने ओणा,
राधा कटदी ए गलिआं दे मोड़,
अज्ज मेरे श्याम ने ओणा।
भजन श्रेणी : कृष्ण भजन
भजन श्रेणी : राधा कृष्णा भजन

Radha Kat Di Hai Galiyaan De Mord----by Rakesh Thakur Faridkot Divya Channel..Bathinda Sankirtan...

राधा कटदी ए गलिआं दे मोड़ लिरिक्स Radha Katdi Aie Galiya De Mor Lyrics
Raadha Katadi E Galiaan De Mod,
Ajj Mere Shyaam Ne Ona,
Shyaam Ne Ona, Ghanashyaam Ne Ona,
Raadha Katadi E Galiaan De Mod,
Ajj Mere Shyaam Ne Ona.

Labb Lo Ni Saiyo,
Kitthe Krishn Muraari Nun,
Pile Pitaambar Vaale,
Baanke Bihaari Nun,
Kadon Aave Mere Makhanaan Da Chor,
Aaj Mere Shyaam Ne Ona,
Raadha Katadi E Galiaan De Mod,
Ajj Mere Shyaam Ne Ona.

Mor Mukut Maathe Tilak Sohada,
Tere Bina Mennu Koi Hor Nahi Bhaanda,
Mere Tere Bin Nahi Koi Hor,
Ajj Mere Shyaam Ne Ona,
Raadha Kat Di E Galiaan De Mod,
Ajj Mere Shyaam Ne Ona.

Bansi Di Taan Vich Phunk Jadon Maar Da,
Dushta Nun Maarada Te,  Bhagata Nun Taar Da,
Kanni Penda Mere, Bansi Da Shor,
Ajj Mere Shyaam Ne Ona,
Raadha Katadi E Galiaan De Mod,
Ajj Mere Shyaam Ne Ona.

Shyaam Da Bichhauda Saathon,
Chaliya Nahi Jaavanda,
Man Moh Lenda Jaddo Bansi Bajaavanda,
Edi Bansi Vich Naanch De Mor,
Ajj Mere Shyaam Ne Ona,
Raadha Katadi E Galiaan De Mod,
Ajj Mere Shyaam Ne Ona.

Raadha Katadi E Galiaan De Mod,
Ajj Mere Shyaam Ne Ona,
Shyaam Ne Ona, Ghanashyaam Ne Ona,
Raadha Katadi E Galiaan De Mod,
Ajj Mere Shyaam Ne Ona.

ऐसे ही अन्य भजन देखने के लिए कृपया होम पेज पर अवश्य विजिट करें।
Click Here To Visit Home Page
Next Post Previous Post
No Comment
Add Comment
comment url