इस सोहणे सुलखनणे माहीं नूं मेरा प्यार करण नूं जी करदा लिरिक्स Is Sohane Sulakhane Mahi Nu Lyrics

इस सोहणे सुलखनणे माहीं नूं मेरा प्यार करण नूं जी करदा लिरिक्स  Is Sohane Sulakhane Mahi Nu Lyrics, Krishna Bhajan by Pujya Sadhvi Purnima Didi

इस सोहणे सुलखनणे माहीं नूं,
मेरा प्यार करण नूं जी करदा,
हाय, मेरा प्यार करण नूं जी करदा,
इक बारी बिठा के कौल अपणे,
दीदार करण नूं, जी करदा,
इस सोहणे सुलखनणे माहीं नूं,
मेरा प्यार करण नूं जी करदा,
इस सोहणे सुलखनणे ....................।

सोहणे सुलखनणे : सुन्दर और अच्छा। सुलक्षण, जिसके लक्षण अच्छे हों।
माहीं नूं : प्रियतम (श्री कृष्ण/ईश्वर)
करण नूं : करने को।
जी करदा : इच्छा होती है, जी करता है।


इस सोहणे सुलखनणे माहीं नूं,
मेरा प्यार करण नूं जी करदा,
हाय, मेरा प्यार करण नूं जी करदा,
इक बारी बिठा के कौल अपणे,
दीदार करण नूं, जी करदा,
इस सोहणे सुलखनणे माहीं नूं,
मेरा प्यार करण नूं जी करदा,
इस सोहणे सुलखनणे
इस पारस नूं छू जावे,
ओ लोहा भी सोना बण जावे,
एहदे नैना विच नैन मिलाके नी,
इजहार करण नूं जी करदा,
इस सोहणे सुलखनणे माहीं नूं,
मेरा प्यार करण नूं जी करदा,
इस सोहणे सुलखनणे ....................।

जी करदा है, कौल बिठावा मैं,
एह्नु दिल दा हाल सुणावा मैं,
मैं कहन्दी रहवाँ, ओ सुणदा रहवे,
इक़रार करण नूं, जी करदा,
इस सोहणे सुलखनणे माहीं नूं,
मेरा प्यार करण नूं जी करदा,
इस सोहणे सुलखनणे ....................।

जी करदा है : जी करता है।
कौल बिठावा मैं : मैं उसे पास बिठाऊँ। कौल-पास में।
एह्नु : इसको।
दिल दा : दिल का.
हाल : हालत।
सुणावा मैं : सुनाऊं मैं।
मैं कहन्दी रहवाँ : मैं कहती रहूँ।
ओ सुणदा रहवे : वो सुनता रहे।
इक़रार : हामी भरना, राजी होना।
करण नूं, जी करदा : करने को जी करता है।


कृष्णा भजन : स्वाँसा दी माला नाळ सिमरां मैं तेरा नाम लिरिक्स Swasa Di Mala Naal Simara Krishna Bhajan
जेहड़े इस दी शरण विच रहंदे ने,
ओ जग दी मौजा लहन्दे ने,
इस पाप भरी जिंदगानी दा,
उद्धार करण नूं, जी करदा,
इस सोहणे सुलखनणे माहीं नूं,
मेरा प्यार करण नूं जी करदा,
इस सोहणे सुलखनणे ....................।

जेहड़े : जो।
इस दी : इसकी।
शरण विच : शरण में।
रहंदे ने : रहते हैं।
ओ जग दी मौजा : वे जगत के आनंद को।
लहन्दे ने : लेते हैं।
इस पाप भरी जिंदगानी दा : यह जीवन पाप भरा है।
उद्धार करण नूं, जी करदा : उद्धार करने को जी करता है।


इस सोहणे सुलखनणे माहीं नूं,
मेरा प्यार करण नूं जी करदा,
हाय, मेरा प्यार करण नूं जी करदा,
इक बारी बिठा के कौल अपणे,
दीदार करण नूं, जी करदा,
इस सोहणे सुलखनणे माहीं नूं,
मेरा प्यार करण नूं जी करदा,
इस सोहणे सुलखनणे ....................।
 
भजन श्रेणी : कृष्ण भजन (Krishna Bhajan)

Is Sohne Sulkhane Maahi Tu, Mera Pyar Karan Nu Jee Karda By Sadhvi Purnima Ji ' Poonam Didi'

Is Sohane Sulakhanane Maahin Nun,
Mera Pyaar Karan Nun Ji Karada,
Haay, Mera Pyaar Karan Nun Ji Karada,
Ik Baari Bitha Ke Kaul Apane,
Didaar Karan Nun, Ji Karada,
Is Sohane Sulakhanane Maahin Nun,
Mera Pyaar Karan Nun Ji Karada,
Is Sohane Sulakhanane .....................

Is Sohane Sulakhanane Maahin Nun,
Mera Pyaar Karan Nun Ji Karada,
Haay, Mera Pyaar Karan Nun Ji Karada,
Ik Baari Bitha Ke Kaul Apane,
Didaar Karan Nun, Ji Karada,
Is Sohane Sulakhanane Maahin Nun,
Mera Pyaar Karan Nun Ji Karada,
Is Sohane Sulakhanane
Is Paaras Nun Chhu Jaave,
O Loha Bhi Sona Ban Jaave,
Ehade Naina Vich Nain Milaake Ni,
Ijahaar Karan Nun Ji Karada,
Is Sohane Sulakhanane Maahin Nun,
Mera Pyaar Karan Nun Ji Karada,
Is Sohane Sulakhanane .....................

Ji Karada Hai, Kaul Bithaava Main,
Ehnu Dil Da Haal Sunaava Main,
Main Kahandi Rahavaan, O Sunada Rahave,
Iqaraar Karan Nun, Ji Karada,
Is Sohane Sulakhanane Maahin Nun,
Mera Pyaar Karan Nun Ji Karada,
Is Sohane Sulakhanane .....................
Ji Karada Hai : Ji Karata Hai.

Jehade Is Di Sharan Vich Rahande Ne,
O Jag Di Mauja Lahande Ne,
Is Paap Bhari Jindagaani Da,
Uddhaar Karan Nun, Ji Karada,
Is Sohane Sulakhanane Maahin Nun,
Mera Pyaar Karan Nun Ji Karada,
Is Sohane Sulakhanane .....................

Is Sohane Sulakhanane Maahin Nun,
Mera Pyaar Karan Nun Ji Karada,
Haay, Mera Pyaar Karan Nun Ji Karada,
Ik Baari Bitha Ke Kaul Apane,
Didaar Karan Nun, Ji Karada,
Is Sohane Sulakhanane Maahin Nun,
Mera Pyaar Karan Nun Ji Karada,
Is Sohane Sulakhanane .....................
Next Post Previous Post
No Comment
Add Comment
comment url