आया सखियों मेरा बनवारी लिरिक्स Aaya Sakhiyo Mera Banwari Lyrics

आया सखियों मेरा बनवारी लिरिक्स Aaya Sakhiyo Mera Banwari Lyrics, Krishna Bhajan by Sarala Dahiya Ji

आया सखियों मेरा बनवारी,
मेरा बनवारी जी मेरा बनवारी,
आया सखियों मेरा बनवारी।

मेरे बनवारी दाँ किन्ना सोणा मुखड़ा
मुरली देनाल सजाया,
सखियों मेरा बनवारी,
आया सखियों मेरा बनवारी।

मेरे बनवारी दे किन्ने सोने कुंडल,
मोतियों के नाल सजाया,
सखियों मेरा बनवारी
आया सखियों मेरा बनवारी।

मेरे बनवारी दे किन्ने सोने हथ हैं
कंगना दे नाल सजाया,
सखियों मेरा बनवारी
आया सखियों मेरा बनवारी।

मेरे बनवारी दे लाइन सोने पैर हैं
घुंगरू दे नाल सजाया,
सखियों मेरा बनवाती
नच नच नाच दिखाया,
सखियों मेरा बनवारी
आया सखियों मेरा बनवारी।

आया सखियों मेरा बनवारी,
मेरा बनवारी जी मेरा बनवारी,
आया सखियों मेरा बनवारी।


भजन श्रेणी : कृष्ण भजन (Krishna Bhajan)

| आया सखियों मेरा बनवारी | श्यामजी का धमाकेदार भजन सुनिए | KRISHNA | SHYAM BHAJAN | BY SD |

Aaya Sakhiyon Mera Banavaari,
Mera Banavaari Ji Mera Banavaari,
Aaya Sakhiyon Mera Banavaari.

Mere Banavaari Daan Kinna Sona Mukhada
Murali Denaal Sajaaya,
Sakhiyon Mera Banavaari,
Aaya Sakhiyon Mera Banavaari.

Mere Banavaari De Kinne Sone Kundal,
Motiyon Ke Naal Sajaaya,
Sakhiyon Mera Banavaari
Aaya Sakhiyon Mera Banavaari.

Mere Banavaari De Kinne Sone Hath Hain
Kangana De Naal Sajaaya,
Sakhiyon Mera Banavaari
Aaya Sakhiyon Mera Banavaari.

Mere Banavaari De Lain Sone Pair Hain
Ghungaru De Naal Sajaaya,
Sakhiyon Mera Banavaati
Nach Nach Naach Dikhaaya,
Sakhiyon Mera Banavaari
Aaya Sakhiyon Mera Banavaari.

Aaya Sakhiyon Mera Banavaari,
Mera Banavaari Ji Mera Banavaari,
Aaya Sakhiyon Mera Banavaari.
+

एक टिप्पणी भेजें