अँखिया दे विच सोना श्याम वसदा लिरिक्स Akhiya De Wich Sohna Lyrics

अँखिया दे विच सोना श्याम वसदा लिरिक्स Akhiya De Wich Sohna Lyrics, Krishna Bhajan by Alka Goyal Ji

अँखिया दे विच सोना श्याम वसदा,
किवे खोला मैं अखियां,
अँखिया दे विच सोना श्याम वसदा,
किवे खोला मैं अखियां।

श्याम सुन्दर जी दी किरपा होई,
दो नैना विच रोशन होई,
मैनु सुरमे कजले दी लोड़ कोई ना,
कींवे खोला मैं अखियां,
अँखिया दे विच सोना श्याम वसदा,
किवे खोला मैं अखियां।

शामसुन्दर मेरे कीता ए कमाल वे,
बन गई मै बादशाह हो गयी मालोंमाल वे,
मैनु होर खजानेया दी लोड़ कोई ना
कींवे खोला मैं अखियां,
अँखिया दे विच सोना श्याम वसदा,
किवे खोला मैं अखियां।

श्याम सुन्दर मेरी चुनरी रंगायी,
अपने नाम वाली चादर पाई,
मैनु ज़रिया किनारिया दी लोड कोई ना,
कींवे खोला मैं अखियां,
अँखिया दे विच सोना श्याम वसदा,
किवे खोला मैं अखियां।

इक दिन राती श्याम सपने च्च आ गया,
सुआ सुआ रंग मेरी माँग विच पा गया,
मै बन गयी सुहागन मेरिया हसन अँखियाँ,
कींवे खोला मैं अखियां,
अँखिया दे विच सोना श्याम वसदा,
किवे खोला मैं अखियां।

सुत्ती उठी मैनू लोक ने पुछदे,
लबया ए श्याम कित्थो एवी ज़रा दस वे,
वृंदावन जाके सोना श्याम लबया,
कींवे खोला मैं अखियां,
अँखिया दे विच सोना श्याम वसदा,
किवे खोला मैं अखियां।


भजन श्रेणी : कृष्ण भजन (Krishna Bhajan)

Ankhiyan te vich mera sham basda ||Alka Goyal Ji Bhajan || Punjabi Bhajan ||Aaradhya

Ankhiya De Vich Sona Shyaam Vasada,
Kive Khola Main Akhiyaan,
Ankhiya De Vich Sona Shyaam Vasada,
Kive Khola Main Akhiyaan.

Shyaam Sundar Ji Di Kirapa Hoi,
Do Naina Vich Roshan Hoi,
Mainu Surame Kajale Di Lod Koi Na,
Kinve Khola Main Akhiyaan,
Ankhiya De Vich Sona Shyaam Vasada,
Kive Khola Main Akhiyaan.

Shaamasundar Mere Kita E Kamaal Ve,
Ban Gai Mai Baadashaah Ho Gayi Maalommaal Ve,
Mainu Hor Khajaaneya Di Lod Koi Na
Kinve Khola Main Akhiyaan,
Ankhiya De Vich Sona Shyaam Vasada,
Kive Khola Main Akhiyaan.

Shyaam Sundar Meri Chunari Rangaayi,
Apane Naam Vaali Chaadar Pai,
Mainu Zariya Kinaariya Di Lod Koi Na,
Kinve Khola Main Akhiyaan,
Ankhiya De Vich Sona Shyaam Vasada,
Kive Khola Main Akhiyaan.

Ik Din Raati Shyaam Sapane Chch Aa Gaya,
Sua Sua Rang Meri Maang Vich Pa Gaya,
Mai Ban Gayi Suhaagan Meriya Hasan Ankhiyaan,
Kinve Khola Main Akhiyaan,
Ankhiya De Vich Sona Shyaam Vasada,
Kive Khola Main Akhiyaan.

Sutti Uthi Mainu Lok Ne Puchhade,
LAub aya E Shyaam Kittho Evi Zara Das Ve,
Vrndaavan Jaake Sona Shyaam LAub aya,
Kinve Khola Main Akhiyaan,
Ankhiya De Vich Sona Shyaam Vasada,
Kive Khola Main Akhiyaan.


ऐसे ही अन्य मधुर भजन देखें

पसंदीदा गायकों के भजन खोजने के लिए यहाँ क्लिक करें।

अपने पसंद का भजन खोजे

एक टिप्पणी भेजें