अमरनाथ दी अमर ज्योत नूं लख लख शीश झुकावां लिरिक्स Amarnath Di Amar Jyot Nu Lyrics

अमरनाथ दी अमर ज्योत नूं लख लख शीश झुकावां लिरिक्स Amarnath Di Amar Jyot Nu Lyrics, Baba Balak Nath Bhajan by Baba Kailashnath Ji

अमरनाथ दी अमर ज्योत नूं,
लख लख शीश झुकावां,
अमरनाथ दी अमर ज्योत नूं,
लख लख सीस झुकावां,
बाबा बालक नाथ दी भगतों,
कथा मैं अमर सुणावां।

इक दिन माता पार्वती,
कैलाश पति नू केहंदी,
मैन्नुं अमर कथा सुनाओ,
हठ सी कर कर बेहंदी,
जे ना कथा सुनाई स्वामी,
चरणां विच मर जावा,
बाबा बालक नाथ दी भगतों,
कथा मैं अमर सुणावां।

लख मनाया मन्नी ना गौरा,
भोले कथा सुनाई,
सुन के कथा सी पार्वती नू,
गूढी निंदर आई,
अमर हो गया सुन के पंछी,
उड़िया विच हवावां,
बाबा बालक नाथ दी भगतों,
कथा मैं अमर सुणावां।

जूनागढ़ दी पावन धरती,
जन्म धार सी आये,
पिता नारायण, माँ लक्ष्मी दे,
सुत्ते भाग जगाये,
करके दर्शन धन्य हो गईया,
रत्नों वरगिया मावाँ,
बाबा बालक नाथ दी भगतों,
कथा मैं अमर सुणावां।

विच हिमाचल,
शाहतलईया, जोगी डेरे लाये,
मारे मेहने माँ रत्नों ने,
कोतक नाथ दिखाए,
कैलाश नाथ कहे,
सिद्ध जोगी दे, मैं बलिहारे जावा,
बाबा बालक नाथ दी भगतों,
कथा मैं अमर सुणावां।

अमरनाथ दी अमर ज्योत नूं,
लख लख शीश झुकावां,
अमरनाथ दी अमर ज्योत नूं,
लख लख सीस झुकावां,
बाबा बालक नाथ दी भगतों,
कथा मैं अमर सुणावां।


भजन श्रेणी : बाबा बालक नाथ भजन (Read More : Baba Balak Nath Bhajan)



Amarnath Di Amar Jyot-Baba Balak Nath Bhajan

आपने भजन " Amarnath Di Amar Jyot-Baba Balak Nath Bhajan " के लिरिक्स देखे ऐसे ही अन्य भजनों की लिरिक्स देखने के लिए आप इस साईट पर विजिट जरुर करते रहें. प्रसिद्ध Baba Balak Nath Bhajan बाबा बालक नाथ भजन भजन जिसका टाइटल अमरनाथ दी अमर ज्योत नूं लख लख शीश झुकावां लिरिक्स Amarnath Di Amar Jyot Nu Lyrics है के लिरिक्स/बोल यहाँ दिए गए हैं। इस भजन के गायक Baba Kailashnath Ji हैं और लेखक Baba Kailashnath Ji हैं। आशा है यह भजन आपको अवश्य ही पसंद आएगा।

इस भजन से सबंधित अन्य भजन निचे दिए गए हैं जो आपको अवश्य ही पसंद आयेगे, कृपया करके इन भजनों को भी देखें.
Read Also / इस भजन से सबंधित अन्य भजन भी देखें :-

यह भी देखें You May Also Like

 
AmaraNath Di Amar Jyot Nun,
Lakh Lakh Shish Jhukaavaan,
AmaraNath Di Amar Jyot Nun,
Lakh Lakh Sis Jhukaavaan,
Baba Balak Nath Di Bhagaton,
Katha Main Amar Sunava.

Ik Din Maata Paarvati,
Kailaash Pati Nu Kehandi,
Mainnun Amar Katha Sunao,
Hath Si Kar Kar Behandi,
Je Na Katha Sunai Svaami,
Charanaan Vich Mar Jaava,
Baba Balak Nath Di Bhagaton,
Katha Main Amar Sunava.

Lakh Manaaya Manni Na Gaura,
Bhole Katha Sunai,
Sun Ke Katha Si Paarvati Nu,
Gudhi Nindar Aai,
Amar Ho Gaya Sun Ke Panchhi,
Udiya Vich Havaavaan,
Baba Balak Nath Di Bhagaton,
Katha Main Amar Sunava.

Juna Gadh Di Paavan Dharati,
Janm Dhaar Si Aaye,
Pita Naaraayan, Maan Lakshmi De,
Sutte Bhaag Jagaaye,
Karake Darshan Dhany Ho Gaiya,
Ratnon Varagiya Maavaan,
Baba Balak Nath Di Bhagaton,
Katha Main Amar Sunava.

Vich Himaachal,
Shaahataliya, Jogi Dere Laaye,
Maare Mehane Maan Ratnon Ne,
Kotak Nath Dikhae,
Kailaash Nath Kahe,
Siddh Jogi De, Main Balihaare Jaava,
Baba Balak Nath Di Bhagaton,
Katha Main Amar Sunava.

AmaraNath Di Amar Jyot Nun,
Lakh Lakh Shish Jhukaavaan,
AmaraNath Di Amar Jyot Nun,
Lakh Lakh Sis Jhukaavaan,
Baba Balak Nath Di Bhagaton,
Katha Main Amar Sunava.
+

एक टिप्पणी भेजें