मेरा सतगुरु मेरे घर आवें लिरिक्स Mera Satguru Mere Ghar Aave Bhajan Lyrics
रहमतों के फूल बरसते है,
जब सतगुरु का दीदार होता है,
बड़े ही किस्मत वाले होते है वो,
जिनको सतगुरु से प्यार होता है,
ना चांद चाहिए ना फलक चाहिए,
मेरे सतगुरु मुझे तो,
बस तेरी झलक चाहिए।
मेरा सतगुरु मेरे घर आवें,
मैनूं मिठड़े बोल सुनावे,
दिल दां चाह बड़ा।
तेरा पल्ला फड़के,
दिल दीयां गल्लां कर लाँ मैं,
तेरे नाम सरोवर दे विच,
टूबियाँ ला लाँ मैं,
मेरा रोम-रोम हरषावे,
हारांवाला घर विच आवे,
दिल दां चाह बड़ा,
मेरा सतगुरु मेरे घर आवे,
मैनूँ मिठड़े बोल सुनावे,
दिल दां चाह बड़ा।
तैनूँ सामनें वेख के,
नशा मेरे ते छां जावे,
सुध-बुध मैनूँ भुल्ल जाये,
बस तू ही याद आवे,
नालें नचाँ तें नाल गावाँ,
मैं गुरु अपने नूँ रिझावाँ,
दिल दां चाह बड़ा,
मेरा सतगुरु मेरे घर आवे,
मैनूँ मिठड़े बोल सुनावे,
दिल दां चाह बड़ा।
मैनूँ आँखदे ने,
तू मेरी मैं तेरा हां,
तू है फुल्लं मेरा,
नाथ मैं तेरा भंवरा हाँ,
तेरा रज-रज दर्शन पावाँ,
तेरे चरणाँ विच वस जावाँ,
दिल दां चाह बड़ा,
मेरा सतगुरु मेरे घर आवें,
मैनूँ मिठड़ें बोल सुनावे,
दिल दां चाह बड़ा।
बोलो जयकारा
बोल मेरे श्रीगुरुमहाराज जी की जय।
श्री सतगुरु देवाय नमो नमः।
सभी प्यारे गुरुमुखों को,
सप्रेम जय गुरां दी,
जय सचिदानंद जी,
खुश रहिये नाम जपिये।
जब सतगुरु का दीदार होता है,
बड़े ही किस्मत वाले होते है वो,
जिनको सतगुरु से प्यार होता है,
ना चांद चाहिए ना फलक चाहिए,
मेरे सतगुरु मुझे तो,
बस तेरी झलक चाहिए।
मेरा सतगुरु मेरे घर आवें,
मैनूं मिठड़े बोल सुनावे,
दिल दां चाह बड़ा।
तेरा पल्ला फड़के,
दिल दीयां गल्लां कर लाँ मैं,
तेरे नाम सरोवर दे विच,
टूबियाँ ला लाँ मैं,
मेरा रोम-रोम हरषावे,
हारांवाला घर विच आवे,
दिल दां चाह बड़ा,
मेरा सतगुरु मेरे घर आवे,
मैनूँ मिठड़े बोल सुनावे,
दिल दां चाह बड़ा।
तैनूँ सामनें वेख के,
नशा मेरे ते छां जावे,
सुध-बुध मैनूँ भुल्ल जाये,
बस तू ही याद आवे,
नालें नचाँ तें नाल गावाँ,
मैं गुरु अपने नूँ रिझावाँ,
दिल दां चाह बड़ा,
मेरा सतगुरु मेरे घर आवे,
मैनूँ मिठड़े बोल सुनावे,
दिल दां चाह बड़ा।
मैनूँ आँखदे ने,
तू मेरी मैं तेरा हां,
तू है फुल्लं मेरा,
नाथ मैं तेरा भंवरा हाँ,
तेरा रज-रज दर्शन पावाँ,
तेरे चरणाँ विच वस जावाँ,
दिल दां चाह बड़ा,
मेरा सतगुरु मेरे घर आवें,
मैनूँ मिठड़ें बोल सुनावे,
दिल दां चाह बड़ा।
बोलो जयकारा
बोल मेरे श्रीगुरुमहाराज जी की जय।
श्री सतगुरु देवाय नमो नमः।
सभी प्यारे गुरुमुखों को,
सप्रेम जय गुरां दी,
जय सचिदानंद जी,
खुश रहिये नाम जपिये।
SSDN BHAJAN ।। मेरा सतगुरु मेरे घर आवे ।। Lyrics in Description
ऐसे ही अन्य भजनों के लिए आप होम पेज / गायक कलाकार के अनुसार भजनों को ढूंढें.
पसंदीदा गायकों के भजन खोजने के लिए यहाँ क्लिक करें।
Rehamaton Ke Phool Baraste Hain,
Jab Satguru Ka Deedar Hota Hai,
Bade Hi Kismat Wale Hote Hain Wo,
Jinko Satguru Se Pyaar Hota Hai,
Na Chand Chahiye Na Falak Chahiye,
Mere Satguru Mujhe To,
Bas Teri Jhalak Chahiye.
Mera Satguru Mere Ghar Aave,
Mainu Mithade Bol Sunave,
Dil Da Chah Bada.
Tera Palla Phadke,
Dil Diyan Gallan Kar Lan Main,
Tere Naam Sarovar De Vich,
Tubiyan La Lan Main,
Mera Rom-Rom Harshave,
Haranwala Ghar Vich Aave,
Dil Da Chah Bada,
Mera Satguru Mere Ghar Aave,
Mainu Mithade Bol Sunave,
Dil Da Chah Bada.
Tainu Saamne Vekh Ke,
Nasha Mere Te Chha Jave,
Sudh-Budh Mainu Bhull Jaye,
Bas Tu Hi Yaad Aave,
Nale Nachan Te Naal Gavan,
Main Guru Apne Nu Rijhavan,
Dil Da Chah Bada,
Mera Satguru Mere Ghar Aave,
Mainu Mithade Bol Sunave,
Dil Da Chah Bada.
Mainu Aankhde Ne,
Tu Meri Main Tera Haan,
Tu Hai Fullan Mera,
Nath Main Tera Bhanwara Haan,
Tera Raj-Raj Darshan Pawan,
Tere Charanan Vich Vas Jawan,
Dil Da Chah Bada,
Mera Satguru Mere Ghar Aave,
Mainu Mithade Bol Sunave,
Dil Da Chah Bada.
Bolo Jaykara
Bol Mere ShreeGuruMaharaj Ji Ki Jai.
Shree Satguru Devay Namo Namah.
Sabhi Pyare Gurumukhon Ko,
Saprem Jai Guraan Di,
Jai Sachidanand Ji,
Khush Rahiye Naam Japiye.
Jab Satguru Ka Deedar Hota Hai,
Bade Hi Kismat Wale Hote Hain Wo,
Jinko Satguru Se Pyaar Hota Hai,
Na Chand Chahiye Na Falak Chahiye,
Mere Satguru Mujhe To,
Bas Teri Jhalak Chahiye.
Mera Satguru Mere Ghar Aave,
Mainu Mithade Bol Sunave,
Dil Da Chah Bada.
Tera Palla Phadke,
Dil Diyan Gallan Kar Lan Main,
Tere Naam Sarovar De Vich,
Tubiyan La Lan Main,
Mera Rom-Rom Harshave,
Haranwala Ghar Vich Aave,
Dil Da Chah Bada,
Mera Satguru Mere Ghar Aave,
Mainu Mithade Bol Sunave,
Dil Da Chah Bada.
Tainu Saamne Vekh Ke,
Nasha Mere Te Chha Jave,
Sudh-Budh Mainu Bhull Jaye,
Bas Tu Hi Yaad Aave,
Nale Nachan Te Naal Gavan,
Main Guru Apne Nu Rijhavan,
Dil Da Chah Bada,
Mera Satguru Mere Ghar Aave,
Mainu Mithade Bol Sunave,
Dil Da Chah Bada.
Mainu Aankhde Ne,
Tu Meri Main Tera Haan,
Tu Hai Fullan Mera,
Nath Main Tera Bhanwara Haan,
Tera Raj-Raj Darshan Pawan,
Tere Charanan Vich Vas Jawan,
Dil Da Chah Bada,
Mera Satguru Mere Ghar Aave,
Mainu Mithade Bol Sunave,
Dil Da Chah Bada.
Bolo Jaykara
Bol Mere ShreeGuruMaharaj Ji Ki Jai.
Shree Satguru Devay Namo Namah.
Sabhi Pyare Gurumukhon Ko,
Saprem Jai Guraan Di,
Jai Sachidanand Ji,
Khush Rahiye Naam Japiye.
आपको ये पोस्ट पसंद आ सकती हैं