मैं नीवीं मेरा सतगुरु ऊंचा उचेया दे नाल लाई लिरिक्स Mein Nivi Mera Satguru Uncha Lyrics Hindi Sikh Bhajan
मैं नीवीं मेरा सतगुरु ऊंचा, उचेया दे नाल लाई
मैं कमली मैंनूं इलम ना कोई, कदी ना गुरु नूं मनाया
की दस्सा ओसदी वडियाई, जिन कागो हंस बणाया
डोल रही सी नैया मेरी, उत्तो रात हनेरी
धन नी सैयो, सतगुरु मेरे, बांह पकड़ लई मेरी
वारी जावां नी मैं इनां चरणा तों, जिनां नीवेया नाल निभाई
मैं कमली मैंनूं इलम ना कोई, कदी ना गुरु नूं मनाया
की दस्सा ओसदी वडियाई, जिन कागो हंस बणाया
डोल रही सी नैया मेरी, उत्तो रात हनेरी
धन नी सैयो, सतगुरु मेरे, बांह पकड़ लई मेरी
वारी जावां नी मैं इनां चरणा तों, जिनां नीवेया नाल निभाई
Main Neeveen Mera Sataguru Ooncha, Ucheya De Naal Laee
Main Kamalee Mainnoon Ilam Na Koee, Kadee Na Guru Noon Manaaya
Kee Dassa Osadee Vadiyaee, Jin Kaago Hans Banaaya
Dol Rahee See Naiya Meree, Utto Raat Haneree
Dhan Nee Saiyo, Sataguru Mere, Baanh Pakad Laee Meree
Vaaree Jaavaan Nee Main Inaan Charana Ton, Jinaan Neeveya Naal Nibhaee
आपको ये पोस्ट पसंद आ सकती हैं
- गुरु नानक दे दास असी हाँ गुरु नानक दे दास लिरिक्स Guru Nanak De Daas Asi Han Guru Nanak De Das Lyrics
- दर्शन करलो जी प्रभात फेर आयी है लिरिक्स Darshan Kar Lo Ji Prabhat Pheri Aayi Hai Lyrics
- सारी उमर गवां लइ तू जींदड़ीये लिरिक्स Sari Umar Gava Layi Lyrics