गुरु नानक फड़ लई बांह जी हुन डर कादा Guru Nanak Fad Layi Baanh

गुरु नानक फड़ लई बांह जी हुन डर कादा लिरिक्स Guru Nanak Fad Layi Baanh Hun Dar Kada Lyrics
 
गुरु नानक फड़ लई बांह जी हुन डर कादा लिरिक्स Guru Nanak Fad Layi Baanh Hun Dar Kada Lyrics

गुरु नानक फड़ लई बांह
जी हुन डर कादा ,

साढ़े सिर ते गुरा दी छाँह
जी हुन डर कादा ,

हर पासे ने खुशिया खेड़े,
सतगुरु आये गरीबा वेहड़े,
मैं बलहारे जावा, जी हूँ डर काहदा....

गुरुनानक जी कर्म कमाया,
भुलैया ताहि रस्ते पाया,
दसया असल गुरुआ
जी हुन डर कादा

ऐसा नाम रंगन विच रंगिया,
सो मिल्या जो मुहो मंगियां,
जरा न किती ना
जी हुन डर कादा

सच लिखिया दिल भाग लिखारी,
गुरु मख हसे ओह्दी खेड़ निराली,
जो वसदा हर थां ,
जी हुन डर कादा
 

Guru Naanak Phad Laee Baanh
Jee Hun Dar Kaada ,

Saadhe Sir Te Gura Dee Chhaanh
Jee Hun Dar Kaada ,

Har Paase Ne Khushiya Khede,
Sataguru Aaye Gareeba Vehade,
Main Balahaare Jaava, Jee Hoon Dar Kaahada....

Gurunaanak Jee Karm Kamaaya,
Bhulaiya Taahi Raste Paaya,
Dasaya Asal Gurua
Jee Hun  Dar Kaada

Aisa Naam Rangan Vich Rangiya,
So Milya Jo Muho Mangiyaan,
Jara Na Kitee Na
Jee Hun  Dar Kaada

Sach Likhiya Dil Bhaag Likhaaree,
Guru Makh Hase Ohdee Khed Niraalee,
Jo Vasada Har Thaan ,
Jee Hun  Dar Kaada
 
Punjabi Devotional Song: Guru Nanak Fadh Lai Baah
Singer: Gurmukh Hans
  • Music Director: Gagandeep
  • Lyricist: Dilbagh Singh
  • Video Director: Mintu Oberai
  • Artist: Gurmukh Hans
  • Album: Guru Nanak Fadh Lai Baah
  • Music Label: T-Series

आपको ये पोस्ट पसंद आ सकती हैं
Saroj Jangir Author Author - Saroj Jangir

इस ब्लॉग पर आप पायेंगे मधुर और सुन्दर भजनों का संग्रह । इस ब्लॉग का उद्देश्य आपको सुन्दर भजनों के बोल उपलब्ध करवाना है। आप इस ब्लॉग पर अपने पसंद के गायक और भजन केटेगरी के भजन खोज सकते हैं....अधिक पढ़ें

+

एक टिप्पणी भेजें