जा तू मेरे वल हैं ता क्या मुहशनदा लिरिक्स Ja Tu Mere Wal Hai Lyrics Bhai Joginder Singh Ji Riar | Amritt Saagar | Shabad Gurbani
जा तू मेरे वल हैं ता क्या मुहशनदा,
तुध सब किछ मैनु सौपया, जा तेरा बंदा,
तुध सब किछ मैनु सौपया,
लख्मी तोट ना आवहि, खाए खर्च रहन्दा।
लख चौरासी मेदनी, सभ सेव करंदा,
तुध सब किछ मैनु सौपया,
इहे वैरी मित्र सभ कितिया नह मंगही मंदा,
जा तू मेरे वल हैं ता क्या मुहशनदा,
लेखा कोई ना पुछही जा हर बख़्सनदा,
अनंद भेया सुख पाया मिली गुरु गोविंदा,
सबै काज संवारिये जा तुध भावन्दा,
जा तू मेरे वल हैं ता क्या मुहशनदा,
तुध सब किछ मैनु सौपया,
तुध सब किछ मैनु सौपया,
लख्मी तोट ना आवहि, खाए खर्च रहन्दा।
लख चौरासी मेदनी, सभ सेव करंदा,
इहे वैरी मित्र सभ कितिया नह मंगही मंदा,
जा तू मेरे वल हैं ता क्या मुहशनदा,
तुध सब किछ मैनु सौपया, जा तेरा बंदा,
तुध सब किछ मैनु सौपया,
लख्मी तोट ना आवहि, खाए खर्च रहन्दा।
लख चौरासी मेदनी, सभ सेव करंदा,
तुध सब किछ मैनु सौपया,
इहे वैरी मित्र सभ कितिया नह मंगही मंदा,
जा तू मेरे वल हैं ता क्या मुहशनदा,
लेखा कोई ना पुछही जा हर बख़्सनदा,
अनंद भेया सुख पाया मिली गुरु गोविंदा,
सबै काज संवारिये जा तुध भावन्दा,
जा तू मेरे वल हैं ता क्या मुहशनदा,
तुध सब किछ मैनु सौपया,
तुध सब किछ मैनु सौपया,
लख्मी तोट ना आवहि, खाए खर्च रहन्दा।
लख चौरासी मेदनी, सभ सेव करंदा,
इहे वैरी मित्र सभ कितिया नह मंगही मंदा,
जा तू मेरे वल हैं ता क्या मुहशनदा,
Ja Too Mere Val Hain Ta Kya Muhashanada,
Tudh Sab Kichh Mainu Saupaya, Ja Tera Banda,
Tudh Sab Kichh Mainu Saupaya,
Lakhmee Tot Na Aavahi, Khae Kharch Rahanda.
Lakh Chauraasee Medanee, Sabh Sev Karanda,
Tudh Sab Kichh Mainu Saupaya,
Ihe Vairee Mitr Sabh Kitiya Nah Mangahee Manda,
Ja Too Mere Val Hain Ta Kya Muhashanada,
Lekha Koee Na Puchhahee Ja Har Bakhsanada,
Anand Bheya Sukh Paaya Milee Guru Govinda,
Sabai Kaaj Sanvaariye Ja Tudh Bhaavanda,
Ja Too Mere Val Hain Ta Kya Muhashanada,
Tudh Sab Kichh Mainu Saupaya,
Tudh Sab Kichh Mainu Saupaya,
Lakhmee Tot Na Aavahi, Khae Kharch Rahanda.
Lakh Chauraasee Medanee, Sabh Sev Karanda,
Ihe Vairee Mitr Sabh Kitiya Nah Mangahee Manda,
Ja Too Mere Val Hain Ta Kya Muhashanada,
जा तू मेरे वल हैं ता क्या मुहशनदा लिरिक Ja Tu Mere Wal Hai Lyrics Bhai Joginder Singh Ji Riar | Amritt Saagar | Shabad Gurbani
आपको ये पोस्ट पसंद आ सकती हैं
- सुनता है तू सबकी ये कहते सारे हैं लिरिक्स Sunta Hai Tu Sabki Ye Kahte Sare Hai Lyrics
- अँखियों से दूर ना होना ना होना मेरे श्याम पियारे लिरिक्स Ankhiyon Se Door Na Hona Mere Shyam Piyare Lyrics
- मनमोहन कृष्ण मुरार लिरिक्स Man Mohan Krishn Dular Lyrics
- सबकी बिगड़ी बनाते हो लिरिक्स Sabki Bigadi Banate Ho Lyrics
- सुनता है तू सबकी क्यों अब तो विचारे है लिरिक्स Sunta Hai Tu Sabki Ab To Vichare Hai Lyrics
- तेरे बिना श्याम हमारा नहीं कोई रे लिरिक्स Tere Bina Shyam Hamara Nahi Koi Re Lyrics