कोई कहंदा बाबा नानक कोई कहंदा पीर ऐ लिरिक्स Koi Kahanda Baba Nanak Koi Kahanda Peer aye Lyrics Hindi

कोई कहंदा बाबा नानक कोई कहंदा पीर ऐ लिरिक्स हिंदी Koi Kahanda Baba Nanak Koi Kahanda Peer aye Lyrics Hindi

कोई कहंदा बाबा नानक कोई कहंदा पीर ऐ लिरिक्स हिंदी Koi Kahanda Baba Nanak Koi Kahanda Peer aye Lyrics Hindi
 
मस्ती दे विच बेठे गुरु मस्त फ़कीर ऐ,
कोई कहंदा बाबा नानक कोई कहंदा पीर ऐ,

अमृत वेले उठ गुरु जी गुरु की वाणी पड़ दे,
आउंदे जांदे राही ओहना दे चरना विच खड दे,
सब नु वंडी जावे नाम दी जागीर वे,
कोई कहंदा बाबा नानक कोई कहंदा पीर ऐ,

बेबे नानकी याद है करदी वीर मेरा घर आवे,
मेरे हथ दी पकी रोटी आके वीरा खावे,
मक्की दी रोटी साग सरो दा नाल खीर ऐ,
कोई कहंदा बाबा नानक कोई कहंदा पीर ऐ,

तेरा तेरा करदा बाबा नाम दा पाठ पडावे,
जो चरना विच आके बेह्न्दा खाली कदे न जावे,
भेना नु वीर मनावे सच दी तस्वीर ऐ,
कोई कहंदा बाबा नानक कोई कहंदा पीर ऐ,
 


Baba Mast Fakeer I PRABH KHURANA I Punjabi Devotional Song I New HD Video

Mastee De Vich Bethe Guru Mast Fakeer Ai,
Koee Kahanda Baaba Naanak Koee Kahanda Peer Ai,

Amrt Vele Uth Guru Jee Guru Kee Vaanee Pad De,
Aaunde Jaande Raahee Ohana De Charana Vich Khad De,
Sab Nu Vandee Jaave Naam Dee Jaageer Ve,
Koee Kahanda Baaba Naanak Koee Kahanda Peer Ai,

Bebe Naanakee Yaad Hai Karadee Veer Mera Ghar Aave,
Mere Hath Dee Pakee Rotee Aake Veera Khaave,
Makkee Dee Rotee Saag Saro Da Naal Kheer Ai,
Koee Kahanda Baaba Naanak Koee Kahanda Peer Ai,

Tera Tera Karada Baaba Naam Da Paath Padaave,
Jo Charana Vich Aake Behnda Khaalee Kade Na Jaave,
Bhena Nu Veer Manaave Sach Dee Tasveer Ai,
Koee Kahanda Baaba Naanak Koee Kahanda Peer Ai,


शबद कीर्तन एक ऐसी प्रक्रिया है जो हमें परम सत्ता के करीब लाती है। जब हम शबद कीर्तन सुनते हैं, तो हमारे मन में एक शांति और सुकून का अनुभव होता है। हमारा मन विकारों से दूर होता है और हम ईश्वर के चरणों का सुख प्राप्त करने लगते हैं। शबद कीर्तन एक अभ्यास है, जिसे नियमित रूप से करने से हमें बहुत लाभ मिलता है। यह अभ्यास हमें स्वयं को जानने में मदद करता है। हम अपने अवगुणों को पहचानने लगते हैं और उन्हें दूर करने का प्रयास करते हैं। हमारा मन निर्मल होता है और हम ईश्वर की ओर बढ़ने लगते हैं। शबद कीर्तन जीवन का आधार है। यह हमें शारीरिक और मानसिक रूप से स्वस्थ रहने में मदद करता है। यह हमें जीवन के कठिन समय में भी धैर्य और साहस रखने की शक्ति देता है।

आपको ये पोस्ट पसंद आ सकती हैं
+

एक टिप्पणी भेजें