आके मैया के द्वारे उतो मंग लो लिरिक्स Jida Jida Ji Karda Maiya Kolo Mang Lo Lyrics

आके मैया के द्वारे उतो मंग लो जिदा जिदा जी करदा लिरिक्स Jida Jida Ji Karda (Maiya Kolo Mang Lo) Popular Mata Ji Bhajan

 
आके मैया के द्वारे उतो मंग लो लिरिक्स Jida Jida Ji Karda Maiya Kolo Mang Lo Lyrics

खोल दे दरवाजे
आज माँ ने दरबार दे
मुखड़े कदे नि इत्ते लगे
भण्डार दे
ओदो संगो न मैया कोलो
मंग लो
जिद्दा जिद्दा जी करदा
आके मैया के द्वारे उतो मंग लो
जिदा जिदा जी करदा

मैया दे दरवाजे
उते रोनका लगिया
कई ओन सैकिला ते
ते कई लेके गद्दियाँ
मैया दे दरवाजे
उते रोनका लगिया
कई ओन सैकिला ते
ते कई लेके गद्दियाँ
माँ दे नाम विच
मन रंग लो
जिदा जिदा जी करदा
आके मैया के द्वारे उतो मंग लो
जिदा जिदा जी करदा

ठंडी ठंडी भावना ते
पौन माँ दे जलदी
लेके जो सनेहा
भक्ता दे वल दी एहो मौका माँ दे कोलो
मंग लो
जिदा जिदा जी करदा आके
मैया के द्वारे उतो मंग लो
जिदा जिदा जी करदा 
 

  आके मैया के द्वारे उतो मंग लो जिदा जिदा जी करदा लिरिक्स Jida Jida Ji Karda (Maiya Kolo Mang Lo Lyrics
 
Khol De Daravaaje
Aaj Maan Ne Darabaar De
Mukhade Kade Ni Itte Lage
Bhandaar De
Odo Sango Na Maiya Kolo
Mang Lo
Jidda Jidda Jee Karada
Aake Maiya Ke Dvaare Uto Mang Lo
Jida Jida Jee Karada

Maiya De Daravaaje
Ute Ronaka Lagiya
Kaee On Saikila Te
Te Kaee Leke Gaddiyaan
Maiya De Daravaaje
Ute Ronaka Lagiya
Kaee On Saikila Te
Te Kaee Leke Gaddiyaan
Maan De Naam Vich
Man Rang Lo
Jida Jida Jee Karada
Aake Maiya Ke Dvaare Uto Mang Lo
Jida Jida Jee Karada

Thandee Thandee Bhaavana Te
Paun Maan De Jaladee
Leke Jo Saneha
Bhakta De Val Dee Eho Mauka Maan De Kolo
Mang Lo
Jida Jida Jee Karada Aake
Maiya Ke Dvaare Uto Mang Lo
Jida Jida Jee Karada 
 
माता रानी हिंदू धर्म में एक प्रमुख देवी हैं, जिन्हें शक्ति, दैवीय स्त्री शक्ति का अवतार माना जाता है। उन्हें अक्सर एक भयंकर योद्धा के रूप में चित्रित किया जाता है, लेकिन वह एक प्यारी माँ और रक्षक भी हैं। उन्हें उनकी शक्ति, साहस और बुराई को दूर करने की क्षमता के लिए पूजा जाता है। माता रानी के कई नाम हैं, जिनमें से अम्बिका सबसे आम है। अम्बिका का अर्थ है "माँ"। वह शिव की पत्नी हैं, और वह सभी देवताओं की माता हैं।

आपको ये पोस्ट पसंद आ सकती हैं
Next Post Previous Post
No Comment
Add Comment
comment url