शेरा वालिये द्वारे तेरे लाल आ गए भजन

शेरा वालिये द्वारे तेरे लाल आ गए भजन

 
शेरा वालिये द्वारे तेरे लाल आ गए लिरिक्स Shera Waliye Dware Tere Laal Aa Gaye Lyrics

सारी दुनिया दा छडके
ख़याल आ गए
सारी दुनिया दा छडके
ख़याल आ गए
शेरा वालिये द्वार तेरे
लाल आ गए

कर  किरपा किरपालु माता
कर  किरपा किरपालु माता
बदल दे साडे लेख विधाता
कर  किरपा किरपालु माता
बदल दे साडे लेख विधाता
बड़ी दूर तो उम्मीदा लेके
लाल आ गए
शेरा वालिये द्वार तेरे
लाल आ गए
शेरा वालिये द्वार तेरे
लाल आ गए

माता नजर मेहर दी कर ना
ममता दे नाल झोलिया भर ना
चन्न दिला दे सुनावण तेरे
लाल आ गए
शेरा वालिये द्वार तेरे
लाल आ गए सारी दुनिया दा छडके
ख़याल आ गए
सारी दुनिया दा छडके
ख़याल आ गए
शेरा वालिये द्वार तेरे
लाल आ गए
 

शेरावालिये द्वारे तेरे लाल आगये | Ravi Raj | Ashok Narang | Biggest Hit Mata Rani Ke Bhajan
 
Saaree Duniya Da Chhadake
Khayaal Aa Gae
Saaree Duniya Da Chhadake
Khayaal Aa Gae
Shera Vaaliye Dvaar Tere
Laal Aa Gae

Kar  Kirapa Kirapaalu Maata
Kar  Kirapa Kirapaalu Maata
Badal De Saade Lekh Vidhaata
Kar  Kirapa Kirapaalu Maata
Badal De Saade Lekh Vidhaata
Badee Door To Ummeeda Leke
Laal Aa Gae
Shera Vaaliye Dvaar Tere
Laal Aa Gae
Shera Vaaliye Dvaar Tere
Laal Aa Gae

Maata Najar Mehar Dee Kar Na
Mamata De Naal Jholiya Bhar Na
Chann Dila De Sunaavan Tere
Laal Aa Gae
Shera Vaaliye Dvaar Tere
Laal Aa Gae Saaree Duniya Da Chhadake
Khayaal Aa Gae
Saaree Duniya Da Chhadake
Khayaal Aa Gae
Shera Vaaliye Dvaar Tere
Laal Aa Gae
आपको ये पोस्ट पसंद आ सकती हैं
Saroj Jangir Author Author - Saroj Jangir

मेरे ब्लॉग में आपका स्वागत है, आप यहाँ पर पंजाबी भाषा के शब्द और उनके अर्थ के विषय में जान पायेंगे. इसके अतिरिक्त आप, पंजाबी डिक्शनरीपंजाबी फोक सोंग, पंजाबी शब्द वाणी, और पंजाबी भजन का अर्थ भी खोज सकते हैं....अधिक पढ़ें

Next Post Previous Post