वे लै दे मैंनू मखमल दी पख्खी घुंगुरुँआं वाली Ve Le De Menu Makhmal Di

वे लै दे मैंनू मखमल दी पख्खी घुंगुरुँआं वाली Ve Le De Menu Makhmal Di Pakkhi Gunghurua Wali Punjabi Folk Songs

 
वे लै दे मैंनू मखमल दी पख्खी घुंगुरुँआं वाली लिरिक्स Ve Le De Menu Makhmal Di Pakkhi Gunghurua Wali Lyrics

वे लै दे मैंनू मखमल दी
पख्खी घुंगुरुँआं वाली
वे लै दे मैंनू मखमल दी
पख्खी घुंगुरुँआं वाली

कीता मुड़के पाणी पाणी
भिज गया मेरा सूट जापानी
पिघले गर्मी नाल जवानी
मखणा नाल जो पाली
वे लै दे मैंनू मखमल दी
पख्खी घुंगुरुँआं वाली

रंग मेरा जिवें अंब सिन्दूरी
कूले हथ्थ जिओं घ्यो दी चूरी
फूँक भरा ए पख्खा खजूरी
तलियां दी जड़ गाली
वे लै दे मैंनू मखमल दी
पख्खी घुंगुरुँआं वाली

रूप मेरे दा जे लैणा नज़ारा
सुण वे पिंड देया लम्बड़दारा
मन्न लै आखा ना ला लारा
कहन्दीऊ हीर सियाली
वे लै दे मैंनू मखमल दी
पख्खी घुंगुरुँआं वाली

बिजली दे पख्खेयाँ लाईयां बहारां
सुखी शहर दियाँ सब मुटियारां
झल्लन पखियाँ पिंड दीआं नारां
आये न बिजली हाली
वे लै दे मैंनू मखमल दी
पख्खी घुंगुरुँआं वाली


वे लै दे मैंनू मखमल दी पख्खी घुंगुरुँआं वाली लिरिक्स Ve Le De Menu Makhmal Di Pakkhi Gunghurua Wali Lyrics
 
Ve Lai De Mainnoo Makhamal Dee
Pakhkhee Ghungurunaan Vaalee
Ve Lai De Mainnoo Makhamal Dee
Pakhkhee Ghungurunaan Vaalee

Keeta Mudake Paanee Paanee
Bhij Gaya Mera Soot Jaapaanee
Pighale Garmee Naal Javaanee
Makhana Naal Jo Paalee
Ve Lai De Mainnoo Makhamal Dee
Pakhkhee Ghungurunaan Vaalee

Rang Mera Jiven Amb Sindooree
Koole Hathth Jion Ghyo Dee Chooree
Phoonk Bhara E Pakhkha Khajooree
Taliyaan Dee Jad Gaalee
Ve Lai De Mainnoo Makhamal Dee
Pakhkhee Ghungurunaan Vaalee

Roop Mere Da Je Laina Nazaara
Sun Ve Pind Deya Lambadadaara
Mann Lai Aakha Na La Laara
Kahandeeoo Heer Siyaalee
Ve Lai De Mainnoo Makhamal Dee
Pakhkhee Ghungurunaan Vaalee

Bijalee De Pakhkheyaan Laeeyaan Bahaaraan
Sukhee Shahar Diyaan Sab Mutiyaaraan
Jhallan Pakhiyaan Pind Deeaan Naaraan
Aaye Na Bijalee Haalee
Ve Lai De Mainnoo Makhamal Dee
Pakhkhee Ghungurunaan Vaalee

Saroj Jangir Author Author - Saroj Jangir

मेरे ब्लॉग में आपका स्वागत है, आप यहाँ पर पंजाबी भाषा के शब्द और उनके अर्थ के विषय में जान पायेंगे. इसके अतिरिक्त आप, पंजाबी डिक्शनरीपंजाबी फोक सोंग, पंजाबी शब्द वाणी, और पंजाबी भजन का अर्थ भी खोज सकते हैं....अधिक पढ़ें

+

एक टिप्पणी भेजें