माड़ी तारुं कन्कू खरयूं ने सूरज उग्यो लिरिक्स Madi Taru Kanku Kharyu Ne Lyrics

माड़ी तारुं कन्कू खरयूं ने सूरज उग्यो लिरिक्स Madi Taru Kanku Kharyu Ne Lyrics

 
माड़ी तारुं कन्कू खरयूं ने सूरज उग्यो लिरिक्स Madi Taru Kanku Kharyu Ne Lyrics

माड़ी तारुं कन्कू खरयूं ने, सूरज उग्यो,
Madi Taru Kanku Kharyu Ne Suraj Ugyo
जग माथे जाणे, प्रभुताए पग मुक्यों,
Jag Mathe Jane Prabhuta Ae Pag Mukyo
कंकू खरयूं ने सूरज उग्यो,
Kanku Kharyu Ne Suraj Ugyo
मंदिर सरजायूँ ने घंटारव गाजयों,
Mandir Sarjayu Ne Ghantarav Gajyo
ब्राह्मणो चन्द्रवो माये आँख्युमां आज्यो,
Brahmno Chandarvo Ma Ae Ankhyuma Anjyo
दीवो थावा मंदिर नो चंदो आवी पुग्यो,
Divo Thava Mandir No Chando Aavi Pugyo
कंकू खरयूं ने सूरज उग्यो,
Kanku Kharyu Ne Suraj Ugyo
मावडीनी कोटमा तारां मोती,
Mavdini Kotma Tarana Moti
जननी नी आँख्युमां पूनम नी ज्योति,
Janani Ni Ankhyuma Poonam Ni Jyoti
छड़ी रे पुकारी मानी, मोरालो टहुक्यो,
Chhadi Re Pukari Mani Moralo Tahukyo
कंकू खरयूं ने सूरज उग्यो,
Kanku Kharyu Ne Suraj Ugyo
नोरतां ना रथ ना घूघरा बोल्या,
Norata Na Rath Na Ghughara Bolya
अजवाली राते माथे अमृत धोल्या,
Ajavali Rate Mathe Amrut Dholya
गगन नो गरबो माँ ना चरनोमाँ झुक्यो,
Gagan No Garbo Ma Na Charanoma Zukyo
कंकू खरयूं ने सूरज उग्यो,
Kanku Kharyu Ne Suraj Ugyo

માડી તારુ કંકુ ખર્યું ને સુરજ ઊગ્યો,
જગ માથે જાણે એ પ્રભુતાએ પગ મૂક્યો,
કંકુ ખર્યું ને સુરજ ઊગ્યો
માડી તારુ કંકુ ખર્યું ને સુરજ ઊગ્યો

મંદિર સર્જાયુ ને ઘંટારવ ગાજ્યો
નભનો ચંદરવો મા એ આંખ્યુમાં આંજ્યો
દીવો થવા મંદિરનો, ચાંદો આવી પૂગ્યો
કંકુ ખર્યું ને સુરજ ઉગ્યો
માડી તારુ કંકુ ખર્યું ને સુરજ ઊગ્યો
જગ માથે જાણે એ પ્રભુતાએ પગ મૂક્યો
કંકુ ખર્યું ને સુરજ ઊગ્યો
માડી તારુ કંકુ ખર્યું ને સુરજ ઊગ્યો

માવડીના રથના ઘુગરારે બોલ્યા
અજવાળી રાતે મા એ અમરત ઢોળ્યાં
ગગનાનો ગરબો મા ના (૨) ચરણોમાં ઝૂક્યો
કંકુ ખર્યું ને સુરજ ઉગ્યો
માડી તારુ કંકુ ખર્યું ને સુરજ ઊગ્યો
જગ માથે જાણે એ પ્રભુતાએ પગ મૂક્યો
કંકુ ખર્યું ને સુરજ ઊગ્યો
માડી તારુ કંકુ ખર્યું ને સુરજ ઊગ્યો
સુરજ ઊગ્યો, સુરજ ઊગ્યો


ऐसे ही अन्य भजनों के लिए आप होम पेज / गायक कलाकार के अनुसार भजनों को ढूंढें.

ऐसे ही अन्य मधुर भजन देखें 

पसंदीदा गायकों के भजन खोजने के लिए यहाँ क्लिक करें।  
 

आपको ये पोस्ट पसंद आ सकती हैं

एक टिप्पणी भेजें