कक्खों लख बनाउँदी मेरी माँ भजन

कक्खों लख बनाउँदी मेरी माँ लिरिक्स Kakkho Lakh Banaundi Meri Maa Lyrics

कक्खों लख बनाउँदी मेरी माँ लिरिक्स Kakkho Lakh Banaundi Meri Maa Lyrics

मेरी माँ दा नाम महान,
मैनु चरनी लाया,
मेरा तन मन माँ तों कुर्बान,
झंडेवाली आउंदी मेरी माँ,
कक्खों लख बनाउँदी मेरी माँ,
कक्खों लख बनाउँदी मेरी माँ,

माँ दे दर दिया जाने बाता,
रौनक शाम सवेरे,
दुनिया रोशन कर दी,
ज्योति दूर करदी हनेरे,
सब नु दरस दिखाउंदी मेरी माँ,
कक्खों लख बनाउँदी मेरी माँ,
कक्खों लख बनाउँदी मेरी माँ,

दिल्ली दे मंदिर विच बैठी,
झंडे वाली दाती,
जो भी दर ते आया,
मैया ने खैर झोली विच पाती,
खुशिया झोली पौंदी मेरी माँ
कक्खों लख बनाउँदी मेरी माँ,
कक्खों लख बनाउँदी मेरी माँ,

राजू भी हरिपुरियाँ,
झंडे वाली दे दर आउंदा ,
माँ दे दर ते भरे हाजरी,
आन चिराग जागोंदा,
इज्जत मान दवांदी मेरी माँ,
कक्खों लख बनाउँदी मेरी माँ,
कक्खों लख बनाउँदी मेरी माँ,




Kakkho Lakh Banaundi Meri Maa I MASTER CHIRAG, MASTER CHIRAG,Punjabi Devi Bhajan, Full HD Video Song

meree maan da naam mahaan,
mainu charanee laaya,
mera tan man maan ton kurbaan,
jhandevaalee aaundee meree maan,
kakkhon lakh banaundee meree maan,
kakkhon lakh banaundee meree maan,

maan de dar diya jaane baata,
raunak shaam savere,
duniya roshan kar dee,
jyoti door karadee hanere,
sab nu daras dikhaundee meree maan,
kakkhon lakh banaundee meree maan,
kakkhon lakh banaundee meree maan,

dillee de mandir vich baithee,
jhande vaalee daatee,
jo bhee dar te aaya,
maiya ne khair jholee vich paatee,
khushiya jholee paundee meree maan
kakkhon lakh banaundee meree maan,
kakkhon lakh banaundee meree maan,

raajoo bhee haripuriyaan,
jhande vaalee de dar aaunda ,
maan de dar te bhare haajaree,
aan chiraag jaagonda,
ijjat maan davaandee meree maan,
kakkhon lakh banaundee meree maan,
kakkhon lakh banaundee meree maan,
 
Punjabi Devi Bhajan: Kakkho Lakh Banaundi Meri Maa
Singer: Master Chirag
Music Director: Arun Tamoli
Lyricist: Raju Haripuriya
Artist: Master Chirag
Video Director: K.D. Kashyap (Soch Production )
Arranger: Jatin Mutreja
Album: Kakkho Lakh Banudi Meri Maa
Music Label: T-Series
 
आपको ये पोस्ट पसंद आ सकती हैं
Saroj Jangir Author Author - Saroj Jangir

इस ब्लॉग पर आप पायेंगे मधुर और सुन्दर भजनों का संग्रह । इस ब्लॉग का उद्देश्य आपको सुन्दर भजनों के बोल उपलब्ध करवाना है। आप इस ब्लॉग पर अपने पसंद के गायक और भजन केटेगरी के भजन खोज सकते हैं....अधिक पढ़ें

+

एक टिप्पणी भेजें