हाथ खडताला पैरा विच घुंघरू मीरा बाई नचदी

हाथ खडताला पैरा विच घुंघरू मीरा बाई नचदी भजन

 
मीरा बाई नचदी Meera Bai Nachdi Lyrics Meera Bai Bhajan Lyrics Hindi

जयकारा बंसी वाले दा, बोल सांचे दरबार की जय।।
हाथ खडताला पैरा विच घुंघरू मीरा बाई नचदी,
सांवरे नु दसदी।-२

तेरी बंसरी नू पांज सात मोरिया,
शाम काला ते सखियां गोरिया।-२
हाथ खड ताला पैरा विच घुंघरू मीरा बाई नचदी,
सांवरे नु दसदी।-२

तेरी बंसरी नू काला काला दिल वे,-२
सानु यमुना किनारे आके मिल वे।-२
हाथ खड ताला पैरा विच घुंघरू मीरा बाई नचदी,
सांवरे नु दसदी।-२

तेरी बंसरी ने लग गई या लड़ियां,-२
मै ता कुंज गली दे विच खड़ीयां।-२
हाथ खड ताला पैरा विच घुंघरू मीरा बाई नचदी,
सांवरे नु दसदी।-२

तेरी बंसरी नू लगया हो या फीता,-२
मीरा जहर प्याला पीता।-२
हाथ खड ताला पैरा विच घुंघरू मीरा बाई नचदी,
सांवरे नु दसदी।-२


Krishan Bhajan || Meera bai Nachdi || Kirtan || With Lyrics

wite here
Jayakaara Bansee Vaale Da, Bol Saanche Darabaar Kee Jay..
Haath Khadataala Paira Vich Ghungharoo Meera Baee Nachadee,
Saanvare Nu Dasadee.-2

Teree Bansaree Noo Paanj Saat Moriya,
Shaam Kaala Te Sakhiyaan Goriya.-2
Haath Khad Taala Paira Vich Ghungharoo Meera Baee Nachadee,
Saanvare Nu Dasadee.-2

Related Post
Saroj Jangir Author Author - Saroj Jangir

इस ब्लॉग पर आप पायेंगे मधुर और सुन्दर भजनों का संग्रह । इस ब्लॉग का उद्देश्य आपको सुन्दर भजनों के बोल उपलब्ध करवाना है। आप इस ब्लॉग पर अपने पसंद के गायक और भजन केटेगरी के भजन खोज सकते हैं....अधिक पढ़ें

Next Post Previous Post