तेरी मुरली ने कीता ऐ सुदैन वे Teri Murali Ne Kita Aie Sudain भईया राजू कटारिया मोगा वाले
तेरी मुरली ने कित्ता ए सुदैण वे,
मेन्नु कमली लोक सब कैहण वे,
तेरी मुरली ने कित्ता ए सुदैण वे,
मेन्नु कमली लोक सब कैहण वें।
मुरली तेरी ने श्यामा मन मेरा मोह लिया,
पगली बनाकर मेन्नु गलियां च रोळिया,
दिन रात अक्खां विच्चों हंजू बहण वे,
मेन्नु कमली लोक सब कैहण वें।
मुरली दी तान श्यामा लैया मेन्नु डस वे,
सुध बुध भूली दिल आंवदा ना वस वे,
मेरा लुट लिया सारा सुख चैन वे,
मैनूं कमली लोग सब कैहन वे
मुरली बजाण दा,
कोई वक्त वेला रख वे,
मारदा मधुप सानू ताने महने जग वे,
जीन जोगिया वे जीन जोगी रहण दे,
मैनूं कमली लोग सब कैहन वे
मेन्नु कमली लोक सब कैहण वे,
तेरी मुरली ने कित्ता ए सुदैण वे,
मेन्नु कमली लोक सब कैहण वें।
मुरली तेरी ने श्यामा मन मेरा मोह लिया,
पगली बनाकर मेन्नु गलियां च रोळिया,
दिन रात अक्खां विच्चों हंजू बहण वे,
मेन्नु कमली लोक सब कैहण वें।
मुरली दी तान श्यामा लैया मेन्नु डस वे,
सुध बुध भूली दिल आंवदा ना वस वे,
मेरा लुट लिया सारा सुख चैन वे,
मैनूं कमली लोग सब कैहन वे
मुरली बजाण दा,
कोई वक्त वेला रख वे,
मारदा मधुप सानू ताने महने जग वे,
जीन जोगिया वे जीन जोगी रहण दे,
मैनूं कमली लोग सब कैहन वे
सुपरहिट पंजाबी भजन || तेरी मुरली ने कीता ऐ सुदैन वे || राजू कटारिया || Supar hit Punjabi bhajan
Teri Murali Ne Kitta E Sudain Ve,
Mennu Kamali Lok Sab Kaihan Ve,
Teri Murali Ne Kitta E Sudain Ve,
Mennu Kamali Lok Sab Kaihan Ven.
Murali Teri Ne Shyaama Man Mera Moh Liya,
Pagali Banaakar Mennu Galiyaan Ch Roliya,
Din Raat Akkhaan Vichchon Hanju Bahan Ve,
Mennu Kamali Lok Sab Kaihan Ven.
Murali Di Taan Shyaama Laiya Mennu Das Ve,
Sudh Budh Bhuli Dil Aanvada Na Vas Ve,
Mera Lut Liya Saara Sukh Chain Ve,
Mainun Kamali Log Sab Kaihan Ve
Murali Bajaan Da,
Koi Vakt Vela Rakh Ve,
Maarada Madhup Saanu Taane Mahane Jag Ve,
Jin Jogiya Ve Jin Jogi Rahan De,
Mainun Kamali Log Sab Kaihan Ve
Mennu Kamali Lok Sab Kaihan Ve,
Teri Murali Ne Kitta E Sudain Ve,
Mennu Kamali Lok Sab Kaihan Ven.
Murali Teri Ne Shyaama Man Mera Moh Liya,
Pagali Banaakar Mennu Galiyaan Ch Roliya,
Din Raat Akkhaan Vichchon Hanju Bahan Ve,
Mennu Kamali Lok Sab Kaihan Ven.
Murali Di Taan Shyaama Laiya Mennu Das Ve,
Sudh Budh Bhuli Dil Aanvada Na Vas Ve,
Mera Lut Liya Saara Sukh Chain Ve,
Mainun Kamali Log Sab Kaihan Ve
Murali Bajaan Da,
Koi Vakt Vela Rakh Ve,
Maarada Madhup Saanu Taane Mahane Jag Ve,
Jin Jogiya Ve Jin Jogi Rahan De,
Mainun Kamali Log Sab Kaihan Ve
Panjabi_Bhajan : Tere Murli Ne Kita E Shuden Ve
Singar : Bhaiya Raju kataria
Writer : Sh. Kewal Krishan 'Madhup' (Madhup Hari ji Maharaj)
Music : Laddi Sidhu
Singar : Bhaiya Raju kataria
Writer : Sh. Kewal Krishan 'Madhup' (Madhup Hari ji Maharaj)
Music : Laddi Sidhu
आपको ये पोस्ट पसंद आ सकती हैं
- आजा कलयुग में लेके अवतार ओ गोविन्द Aaja Kalyug Me Leke
- बेखबर क्यों हो गए Shyam Rakhate The Khabar
- रोका अश्कों को मैंने बड़ा सांवरे Roka Ashko Ko Maine
- ना देनो तो ना करदे टाबरिया चौखट पर बैठ्या Na Deno To Na Kar De
- प्रेमी का प्रेम निभाता तू प्रेम के वश हो जाता Premi Ka Prem Nighata
- फसी भँवर में थी मेरी नैया Fasi Bhanwar Me Thi Meri Naiya
- मेरा बार बार प्रणाम बिहारी तेरे चरणों में Mera Bar Bar Pranam Bihari
- निगाहें फेर क्यों बैठे मेरा तो और ना कोई Nigahe Fer Kyo Baithe
- काले काले बदरा घिर घिर आ गए हैं Kale Kale Badara