मन चल वृन्दावन चल वे मना Man Chal Vrindavan Chal Ve Mana Hita Ambrish
मन चल वृन्दावन चल वे मना,
ऐत्थे ओ नज़ारा नहीं मिलणा,
ओ एथे वह नजारा नही मिलणा,
ओह एथे प्रीतम प्यारा नही मिलणा,
ओ मन चल वृन्दावन चल वे मना,
ऐत्थे ओ नज़ारा नहीं मिलणा।
कित्थे मिलणगे बाँके बिहारी,
संग होवेगी राधा प्यारी,
श्री राधा राधा राधा राधा,
श्री राधा राधा राधा राधा,
कित्थे मिलणगे बाँके बिहारी,
संग होवेगी राधा प्यारी,
हुण गुरु चरणा विच लग वे मना,
बिन सतगुरु प्यारा नही मिल दा,
मन चल वृन्दावन चल वे मना,
ऐत्थे ओ नज़ारा नहीं मिलणा,
गोबिन्द मेरे, गोपाल मेरो,
गोबिन्द मेरे, गोपाल मेरो।
ओ मन चल वृन्दावन चलवे मना,
एथे ओह नजारा नही मिलना,
ओह एथे वह नजारा नही मिलना,
ओह एथे प्रीतम प्यारा नही मिलना,
मन चल वृन्दावन चल वे मना,
ऐत्थे ओ नज़ारा नहीं मिलणा,
ऐत्थे ओ नज़ारा नहीं मिलणा,
ओ एथे वह नजारा नही मिलणा,
ओह एथे प्रीतम प्यारा नही मिलणा,
ओ मन चल वृन्दावन चल वे मना,
ऐत्थे ओ नज़ारा नहीं मिलणा।
कित्थे मिलणगे बाँके बिहारी,
संग होवेगी राधा प्यारी,
श्री राधा राधा राधा राधा,
श्री राधा राधा राधा राधा,
कित्थे मिलणगे बाँके बिहारी,
संग होवेगी राधा प्यारी,
हुण गुरु चरणा विच लग वे मना,
बिन सतगुरु प्यारा नही मिल दा,
मन चल वृन्दावन चल वे मना,
ऐत्थे ओ नज़ारा नहीं मिलणा,
गोबिन्द मेरे, गोपाल मेरो,
गोबिन्द मेरे, गोपाल मेरो।
ओ मन चल वृन्दावन चलवे मना,
एथे ओह नजारा नही मिलना,
ओह एथे वह नजारा नही मिलना,
ओह एथे प्रीतम प्यारा नही मिलना,
मन चल वृन्दावन चल वे मना,
ऐत्थे ओ नज़ारा नहीं मिलणा,
BEST KRISHNA BHAJAN - MAN CHAL VRINDAVAN CHAL VE MANA - MOST POPULAR KRISHNA SONGS
Aitthe O Nazaara Nahin Milana,
O Ethe Vah Najaara Nahi Milana,
Oh Ethe Pritam Pyaara Nahi Milana,
O Man Chal Vrindavan Chal Ve Mana,
Aitthe O Nazaara Nahin Milana.
Kitthe Milanage Baanke Bihaari,
Sang Hovegi Raadha Pyaari,
Shri Raadha Raadha Raadha Raadha,
Shri Raadha Raadha Raadha Raadha,
Kitthe Milanage Baanke Bihaari,
Sang Hovegi Raadha Pyaari,
Hun Guru Charana Vich Lag Ve Mana,
Bin Sataguru Pyaara Nahi Mil Da,
Man Chal Vrindavan Chal Ve Mana,
Aitthe O Nazaara Nahin Milana,
Gobind Mere, Gopaal Mero,
Gobind Mere, Gopaal Mero.
O Man Chal Vrindavan Chalave Mana,
Ethe Oh Najaara Nahi Milana,
Oh Ethe Vah Najaara Nahi Milana,
Oh Ethe Pritam Pyaara Nahi Milana,
Man Chal Vrindavan Chal Ve Mana,
Aitthe O Nazaara Nahin Milana,
ओ मन चल वृंदावन चलवे मना.....
ओ मन चल वृंदावन चलवे मना ऐथे ओ नजारा नहीं मिलणां
मन चल वृंदावन चलवे मना ऐथे ओ नजारा नहीं मिलणां
ओ मन चल वृंदावन चलवे मना ऐथे ओ नजारा नहीं मिलणां
मन चल वृंदावन चलवे मना ऐथे ओ नजारा नहीं मिलणां
ऐथे ओ नजारा नहीं मिलणां
ऐथे ओ नजारा नहीं मिलणां
ऐथे प्रीतम प्यारा नहीं मिलणां
ऐथे प्रीतम प्यारा नहीं मिलणां
ऐथे ओ नजारा नहीं मिलणां
ऐथे ओ नजारा नहीं मिलणां
ऐथे प्रीतम प्यारा नहीं मिलणां
ऐथे प्रीतम प्यारा नहीं मिलणां
मन चल वृंदावन चलवे मना, ऐथे ओ नजारा नहीं मिलणां
मन चल वृंदावन चलवे मना, ऐथे ओ नजारा नहीं मिलणां
किथे मिलणगे बांके बिहारी
किथे मिलणगे बांके बिहारी
संग होएगी राधा प्यारी
संग होएगी राधा प्यारी
राधा राधा राधा
श्री राधा राधा राधा ....
श्री राधा राधा राधा ....
श्री राधा राधा राधा ....
किथे मिलणगे बांके बिहारी
किथे मिलणगे बांके बिहारी
संग होएगी राधा प्यारी
संग होएगी राधा प्यारी
हुण गुरू चरणा विच लगवे मना.....
हुण गुरू चरणा विच लगवे मना बिना सतगुरू प्यारा नहीं मिलणां
हुण गुरू चरणा विच लगवे मना बिना सतगुरू प्यारा नहीं मिलणां
हुण गुरू चरणा विच लगवे मना बिना सतगुरू प्यारा नहीं मिलणां
हुण गुरू चरणा विच लगवे मना बिना सतगुरू प्यारा नहीं मिलणां
मन चल वृंदावन चलवे मना, ऐथे ओ नजारा नहीं मिलणां
मन चल वृंदावन चलवे मना, ऐथे ओ नजारा नहीं मिलणां
गोविन्द मेरो, गोपाल मेरो ......
गोविन्द मेरो, गोपाल मेरो ......
गोविन्द मेरो, गोपाल मेरो ......
आपको ये पोस्ट पसंद आ सकती हैं
- फूलों में सज रहे हैं श्री वृन्दावन बिहारी Phulo Me Saj Rahe Hain
- जब कोई नहीं आता मेरे श्याम आते हैं Jab Koi Nahi Aata Mere Shyam Aate Hain
- प्यासा हिरण जैसे ढूंढे है जल को Pyasa Hiran Jaise Dhundhe Hai Jal Ko
- खड़ा रहने दे चौखट पर हमें मनूहार करनी है Khada Rahane De Choukhat Par
- फँसी भँवर में थी मेरी नैया Fansi Bhanwar Me Thi Meri Naiya
- भक्तों के घर भी सांवरे आते रहा करो Bhakto Ke Ghar Bhi Saanware Aate Raha Karo