लेलो सत्संग मिठियां गनेरियाँ लिरिक्स

लेलो सत्संग मिठियां गनेरियाँ लिरिक्स

लेलो सत्संग मिठियां गनेरियाँ,
साड्डे गुरां जी ने लाइयां ढेरियां,
लेलो सत्संग मिठियां गनेरियाँ,
साड्डे गुरां जी ने लाइयां ढेरियां,
लेलो सतसंग मिठियां गनेरियाँ।

जेड रोज रोज सत्संग जावदे,
ओ तो कदम ना पीछे हटावदे,
भावे आन मुसीबतां बेथेरियाँ,
भावे आन मुसीबतां बेथेरियाँ,
लेलो सतसंग मिठियां गनेरियाँ।
साड्डे गुरां जी ने लाइयां ढेरियां,
लेलो सत्संग मिठियां गनेरियाँ,
साड्डे गुरां जी ने लाइयां ढेरियां,
लेलो सतसंग मिठियां गनेरियाँ।

जड़े रोज रोज सत्संग कर दे,
ओ ते किसे कोलो नईयो डरदे,
फल लगदे ने झुकदिया बेरिया,
फल लगदे ने झुकदिया बेरिया,
लेलो सतसंग मिठियां गनेरियाँ।
साड्डे गुरां जी ने लाइयां ढेरियां,
लेलो सत्संग मिठियां गनेरियाँ,
साड्डे गुरां जी ने लाइयां ढेरियां,
लेलो सतसंग मिठियां गनेरियाँ।

आओ रल मिल सत्संग करिए,
जाके गुरा दा दवारा मिलिए,
कट जांदियाँ चुरासी दियां फेरियां,
कट जांदियाँ चुरासी दियां फेरियां,
साड्डे गुरां जी ने लाइयां ढेरियां,
लेलो सतसंग मिठियां गनेरियाँ।
साड्डे गुरां जी ने लाइयां ढेरियां,
लेलो सत्संग मिठियां गनेरियाँ,
साड्डे गुरां जी ने लाइयां ढेरियां,
लेलो सतसंग मिठियां गनेरियाँ।

जेड़े प्रभु दा नाम धियांदे
ओथे सारी उमर सुख पावन्दे
आवे दुखा दी आन हनेरियाँ
पावे दुखा दी आन हनेरियाँ
साड्डे गुरां जी ने लाइयां ढेरियां,
लेलो सतसंग मिठियां गनेरियाँ।
साड्डे गुरां जी ने लाइयां ढेरियां,
लेलो सत्संग मिठियां गनेरियाँ,
साड्डे गुरां जी ने लाइयां ढेरियां,
लेलो सतसंग मिठियां गनेरियाँ।

Lelo Satsang Mitthiya Lelo Satsang Mitthiya · Sanjeev DixitLei Lo Satsang Mitthiyan Ganeriyan

Lelo Satsang Mithiyaan Ganeriyaan,
Saadde Guraan Ji Ne Laiyaan Dheriyaan,
Lelo Satsang Mithiyaan Ganeriyaan,
Saadde Guraan Ji Ne Laiyaan Dheriyaan,
Lelo Satasang Mithiyaan Ganeriyaan.

Jed Roj Roj Satsang Jaavade,
O To Kadam Na Pichhe Hataavade,
Bhaave Aan Musibataan Betheriyaan,
Bhaave Aan Musibataan Betheriyaan,
Lelo Satasang Mithiyaan Ganeriyaan.
Saadde Guraan Ji Ne Laiyaan Dheriyaan,
Lelo Satsang Mithiyaan Ganeriyaan,
Saadde Guraan Ji Ne Laiyaan Dheriyaan,
Lelo Satasang Mithiyaan Ganeriyaan. 
Next Post Previous Post