लूटी ग्वालन लूटी श्याम ने लूट लेई ए लिरिक्स Luti Gwalan Luti Shyam Lyrics

लूटी ग्वालन लूटी श्याम ने लूट लेई ए लिरिक्स Luti Gwalan Luti Shyam Lyrics, Krishna Bhajan by Anshu Sharma

लूटी ग्वालन लूटी श्याम ने लूट लेई ए,
कुंज गली बिच लूटी श्याम ने लूट लेई ए,

श्याम ने मेरी चुनरी लूट लेई,
चंगा होया मेरी चुनरी लूट लेई,
में कुंड कड़न तू छुट्टी श्याम ने लूट लेई ए,

लूट लेई मेरी हाथ दी माला,
चंगा होया मेरी माला लूट लेई,
में नाम जपन तू छुट्टी श्याम ने लूट लेई,

श्याम ने लूट लेई दूध बाली मटकी,
चंगा होया मेरी मटकी लूट लेई,
में दूध बेंचन तू छुट्टी श्याम ने लूट लेई ए,

श्याम ने लूट लेई पानी बाली मटकी,
चंगा होया मेरी मटकी लूट लेई,
में पानी तरण परण तू छुट्टी श्याम ने लुट लेई ए,

श्याम ने मेरी गोयांड़न लुट लेई,
चंगा होया मेरी गोयांड़न लुट लेई,
मैं चुगली करन तू छुट्टी,

लूटी ग्वालन लूटी श्याम ने लूट लेई ए,
कुंज गली बिच लूटी श्याम ने लूट लेई ए,
 
भजन श्रेणी : कृष्ण भजन (Krishna Bhajan)

|| लुटी ग्वालन लुटी श्याम ने लुट लेई ए..|| best shyam bhajan ||with lyrics Ashu Sharma

Luti Gvaalan Luti Shyaam Ne Lut Lie E,
Kunj Gali Bich Luti Shyaam Ne Lut Lie E,

Shyaam Ne Meri Chunari Lut Lie,
Changa Hoya Meri Chunari Lut Lie,
Mein Kund Kadan Tu Chhutti Shyaam Ne Lut Lie E,

Lut Lie Meri Haath Di Maala,
Changa Hoya Meri Maala Lut Lie,
Mein Naam Japan  Tu Chhutti Shyaam Ne Lut Lie,

Shyaam Ne Lut Lie Dudh Baali Mataki,
Changa Hoya Meri Mataki Lut Lie,
Mein Dudh Benchan Tu Chhutti Shyaam Ne Lut Lie E,

Shyaam Ne Lut Lie Paani Baali Mataki,
Changa Hoya Meri Mataki Lut Lie,
Mein Paani Taran Paran Tu Chhutti Shyaam Ne Lut Lie E,

Shyaam Ne Meri Goyaandan Lut Lie,
Changa Hoya Meri Goyaandan Lut Lie,
Main Chugali Karan Tu Chhutti,

Luti Gvaalan Luti Shyaam Ne Lut Lie E,
Kunj Gali Bich Luti Shyaam Ne Lut Lie E,
Next Post Previous Post
No Comment
Add Comment
comment url