मैनु कख तो लख बना दित्ता सिद्ध जोगी पौणाहारी ने लिरिक्स Siddh Jogi Pounahari Lyrics, Baba Balak Nath Bhajan by Singer :- Deepak Maan
ऐसी नज़र मेहर दी पाई जोगी,
मेरे कर दित्ते वारे न्यारे जी,
मेरे वरगे कई लक्खां तार दित्ते,
मैं जावा जोगी तों बलिहारे जी।
मैनु कख तो लख बना दित्ता,
सिद्ध जोगी पौणाहारी ने,
दुनियाँ विच नाम चमका दित्ता,
मेरे बाबा दूधाधारी ने,
मेन्नु कख तो लख बना दित्ता,
सिद्ध जोगी पौणाहारी नै।
कोई ठोड़ रही ना दौलत दी,
रहमत दे भरे खजाने दी,
मिल गईयां कोठिआ कारा भी,
दित्ती शोहरत विच जमाने दी,
कुल्लियां तो महल बना दित्ते,
मेरे जोगी पा उपकारी ने,
मेन्नु कख तो लख बना दित्ता,
सिद्ध जोगी पौणाहारी नै।
जे दर तेरा मैनु मिलदा ना,
गलियां विच रुलदे होना सी।
मैं रखया भरोसा तेरे ते,
ना डिगदे नू किसे बचाउना सी।
मेरी गुड्डी अंबरी चाड़ दित्ती,
शिव शंकर दे अवतारी ने,
मेन्नु कख तो लख बना दित्ता,
सिद्ध जोगी पौणाहारी नै।
सफ़ी जोगी दे रंग विच रंग जा तू,
जे जीवन सफल बनाउना ए।
दीपक दे वांगु लग चरनी,
जे दर्श जोगी दा पाउना ए।
भगतां दे दुखड़े हरन लई,
जोगी आउंदे मोर सवारी ते,
मेन्नु कख तो लख बना दित्ता,
सिद्ध जोगी पौणाहारी नै।
मेरे कर दित्ते वारे न्यारे जी,
मेरे वरगे कई लक्खां तार दित्ते,
मैं जावा जोगी तों बलिहारे जी।
मैनु कख तो लख बना दित्ता,
सिद्ध जोगी पौणाहारी ने,
दुनियाँ विच नाम चमका दित्ता,
मेरे बाबा दूधाधारी ने,
मेन्नु कख तो लख बना दित्ता,
सिद्ध जोगी पौणाहारी नै।
कोई ठोड़ रही ना दौलत दी,
रहमत दे भरे खजाने दी,
मिल गईयां कोठिआ कारा भी,
दित्ती शोहरत विच जमाने दी,
कुल्लियां तो महल बना दित्ते,
मेरे जोगी पा उपकारी ने,
मेन्नु कख तो लख बना दित्ता,
सिद्ध जोगी पौणाहारी नै।
जे दर तेरा मैनु मिलदा ना,
गलियां विच रुलदे होना सी।
मैं रखया भरोसा तेरे ते,
ना डिगदे नू किसे बचाउना सी।
मेरी गुड्डी अंबरी चाड़ दित्ती,
शिव शंकर दे अवतारी ने,
मेन्नु कख तो लख बना दित्ता,
सिद्ध जोगी पौणाहारी नै।
सफ़ी जोगी दे रंग विच रंग जा तू,
जे जीवन सफल बनाउना ए।
दीपक दे वांगु लग चरनी,
जे दर्श जोगी दा पाउना ए।
भगतां दे दुखड़े हरन लई,
जोगी आउंदे मोर सवारी ते,
मेन्नु कख तो लख बना दित्ता,
सिद्ध जोगी पौणाहारी नै।
भजन श्रेणी : बाबा बालक नाथ भजन (Read More : Baba Balak Nath Bhajan)
आपको ये पोस्ट पसंद आ सकती हैं
SIDH JOGI PAUNAHARI NE | DEEPAK MAAN | LATEST DEVOTIONAL SONGS | PB 12 RECORDS |
Aisi Nazar Mehar Di Pai Jogi,
Mere Kar Ditte Vaare Nyaare Ji,
Mere Varage Kai Lakkhaan Taar Ditte,
Main Jaava Jogi Ton Balihaare Ji.
Mainu Kakh To Lakh Bana Ditta,
Siddh Jogi Paunaahaari Ne,
Duniyaan Vich Naam Chamaka Ditta,
Mere Baaba Dudhaadhaari Ne,
Mennu Kakh To Lakh Bana Ditta,
Siddh Jogi Paunaahaari Nai.
Koi Thod Rahi Na Daulat Di,
Rahamat De Bhare Khajaane Di,
Mil Gaiyaan Kothia Kaara Bhi,
Ditti Shoharat Vich Jamaane Di,
Kulliyaan To Mahal Bana Ditte,
Mere Jogi Pa Upakaari Ne,
Mennu Kakh To Lakh Bana Ditta,
Siddh Jogi Paunaahaari Nai.
Je Dar Tera Mainu Milada Na,
Galiyaan Vich Rulade Hona Si.
Main Rakhaya Bharosa Tere Te,
Na Digade Nu Kise Bachauna Si.
Meri Guddi Ambari Chaad Ditti,
Shiv Shankar De Avataari Ne,
Mennu Kakh To Lakh Bana Ditta,
Siddh Jogi Paunaahaari Nai.
Safi Jogi De Rang Vich Rang Ja Tu,
Je Jivan Saphal Banauna E.
Dipak De Vaangu Lag Charani,
Je Darsh Jogi Da Pauna E.
Bhagataan De Dukhade Haran Lai,
Jogi Aaunde Mor Savaari Te,
Mennu Kakh To Lakh Bana Ditta,
Siddh Jogi Paunaahaari Nai.
ऐसे ही अन्य भजन देखने के लिए कृपया होम पेज पर अवश्य विजिट करें।
Mere Kar Ditte Vaare Nyaare Ji,
Mere Varage Kai Lakkhaan Taar Ditte,
Main Jaava Jogi Ton Balihaare Ji.
Mainu Kakh To Lakh Bana Ditta,
Siddh Jogi Paunaahaari Ne,
Duniyaan Vich Naam Chamaka Ditta,
Mere Baaba Dudhaadhaari Ne,
Mennu Kakh To Lakh Bana Ditta,
Siddh Jogi Paunaahaari Nai.
Koi Thod Rahi Na Daulat Di,
Rahamat De Bhare Khajaane Di,
Mil Gaiyaan Kothia Kaara Bhi,
Ditti Shoharat Vich Jamaane Di,
Kulliyaan To Mahal Bana Ditte,
Mere Jogi Pa Upakaari Ne,
Mennu Kakh To Lakh Bana Ditta,
Siddh Jogi Paunaahaari Nai.
Je Dar Tera Mainu Milada Na,
Galiyaan Vich Rulade Hona Si.
Main Rakhaya Bharosa Tere Te,
Na Digade Nu Kise Bachauna Si.
Meri Guddi Ambari Chaad Ditti,
Shiv Shankar De Avataari Ne,
Mennu Kakh To Lakh Bana Ditta,
Siddh Jogi Paunaahaari Nai.
Safi Jogi De Rang Vich Rang Ja Tu,
Je Jivan Saphal Banauna E.
Dipak De Vaangu Lag Charani,
Je Darsh Jogi Da Pauna E.
Bhagataan De Dukhade Haran Lai,
Jogi Aaunde Mor Savaari Te,
Mennu Kakh To Lakh Bana Ditta,
Siddh Jogi Paunaahaari Nai.
ऐसे ही अन्य भजन देखने के लिए कृपया होम पेज पर अवश्य विजिट करें।
आपको ये पोस्ट पसंद आ सकती हैं
- बालक नाथ जी की आरती लिरिक्स Balak Nath Ji Ki Aarti Lyrics
- रतनों दियाँ गऊआं चार दा भजन लिरिक्स RATNO DIYAN GAUAAN Bhajan Lyrics
- जाणा जोगी दे दरबार लिरिक्स Jana Jogi De Darbar Lyrics
- भगता तूं कियों डोलदा ए लिरिक्स Bhagta Tu Kyo Dolda Eh Lyrics
- पौणाहारी दिया सुंदर जटावां लिरिक्स Pounahari Diya Sundar Jatawa Lyrics
- चिमटे दी छणकार बाबा तेरे चिमटे दी लिरिक्स Chimte Di Chankar Baba Tere Chimte Di Lyrics