लुट्टी लुट्टी बथेरी मौज लुट्टी जदों दा माँ दा लड़ फड़ेया लिरिक्स Lutti Lutti Batheri Mouj Lyrics

लुट्टी लुट्टी बथेरी मौज लुट्टी जदों दा माँ दा लड़ फड़ेया लिरिक्स Lutti Lutti Batheri Mouj Lyrics, Mata Rani Bhajan by Vijay Ji

लुट्टी लुट्टी बथेरी मौज लुट्टी जदों दा माँ दा लड़ फड़ेया लिरिक्स Lutti Lutti Batheri Mouj Lyrics
 
लुट्टी लुट्टी बथेरी मौज लुट्टी,
जदों दा माँ दा लड़ फड़ेया
माँ जदों दा तेरा लड़ फड़ेया,
जदों दा माँ दा लड़ फड़ेया
सुख लबे दुखां दी होई छुट्टी,
जदों दा माँ दा लड़ फड़ेया
लुट्टी लुट्टी बथेरी मौज लुट्टी.....

जदों दियां माँ हर साह अंदर
तेरीयां ज्योतां जगीयां ने
तेरीयां ज्योतां जगीयां ने,
तेरीयां ज्योतां जगीयां ने
इस जीवन दे वेड़े विच माँ
लहरां बहरा लगीयां ने
लहरां बहरा लगीयां ने,
लहरां बहरा लगीयां ने
सीधी हो गई समय दी चाल पुट्ठी,
सीधी हो गई समय दी चाल पुट्ठी
जदों दा माँ दा लड़ फड़ेया
लुट्टी लुट्टी बथेरी मौज लुट्टी.

बिन मंगेया ही तेरे कोलो
हर इक नेमत पाई माँ
हर इक नेमत पाई माँ,
हर इक नेमत पाई माँ
भरे रहे भंडार सदा ही
थोड़ कदे ना आई माँ
थोड़ कदे ना आई माँ,
थोड़ कदे ना आई माँ
असां चिंता भगा के परां सुट्टी,
असां चिंता भगा के परां सुट्टी
जदों दा माँ दा लड़ फड़ेया
लुट्टी लुट्टी बथेरी मौज लुट्टी.....

माँ तेरी निर्दोष मेहर ने
जदों दा सानु ढकेया ऐ
जदों दा सानु ढकेया ऐ,
जदों दा सानु ढकेया ऐ
चारो पासे ज्योत तेरी दा
असां करिश्मा तकेया ऐ
असां करिश्मा तकेया ऐ,
असां करिश्मा तकेया ऐ
साडे दिल दी कदे ना आस टुटटी,
साडे दिल दी कदे ना आस टुटटी
जदों दा माँ दा लड़ फड़ेया
लुट्टी लुट्टी बथेरी मौज लुट्टी.....

लुट्टी लुट्टी बथेरी मौज लुट्टी,
जदों दा माँ दा लड़ फड़ेया
माँ जदों दा तेरा लड़ फड़ेया,
जदों दा माँ दा लड़ फड़ेया
सुख लबे दुखां दी होई छुट्टी,
जदों दा माँ दा लड़ फड़ेया
 
 

Lutti Lutti Batheri Mauj Lutti,
Jadon Da Maan Da Lad Phadeya
Maan Jadon Da Tera Lad Phadeya,
Jadon Da Maan Da Lad Phadeya
Sukh Labe Dukhaan Di Hoi Chhutti,
Jadon Da Maan Da Lad Phadeya
Lutti Lutti Batheri Mauj Lutti.....

Jadon Diyaan Maan Har Saah Andar
Teriyaan Jyotaan Jagiyaan Ne
Teriyaan Jyotaan Jagiyaan Ne,
Teriyaan Jyotaan Jagiyaan Ne
Is Jivan De Vede Vich Maan
Laharaan Bahara Lagiyaan Ne
Laharaan Bahara Lagiyaan Ne,
Laharaan Bahara Lagiyaan Ne
Sidhi Ho Gai Samay Di Chaal Putthi,
Sidhi Ho Gai Samay Di Chaal Putthi
Jadon Da Maan Da Lad Phadeya
Lutti Lutti Batheri Mauj Lutti.

Bin Mangeya Hi Tere Kolo
Har Ik Nemat Pai Maan
Har Ik Nemat Pai Maan,
Har Ik Nemat Pai Maan
Bhare Rahe Bhandaar Sada Hi
Thod Kade Na Aai Maan
Thod Kade Na Aai Maan,
Thod Kade Na Aai Maan
Asaan Chinta Bhaga Ke Paraan Sutti,
Asaan Chinta Bhaga Ke Paraan Sutti
Jadon Da Maan Da Lad Phadeya
Lutti Lutti Batheri Mauj Lutti.....

Maan Teri Nirdosh Mehar Ne
Jadon Da Saanu Dhakeya Ai
Jadon Da Saanu Dhakeya Ai,
Jadon Da Saanu Dhakeya Ai
Chaaro Paase Jyot Teri Da
Asaan Karishma Takeya Ai
Asaan Karishma Takeya Ai,
Asaan Karishma Takeya Ai
Saade Dil Di Kade Na Aas Tutati,
Saade Dil Di Kade Na Aas Tutati
Jadon Da Maan Da Lad Phadeya
Lutti Lutti Batheri Mauj Lutti.....

Lutti Lutti Batheri Mauj Lutti,
Jadon Da Maan Da Lad Phadeya
Maan Jadon Da Tera Lad Phadeya,
Jadon Da Maan Da Lad Phadeya
Sukh Labe Dukhaan Di Hoi Chhutti,
Jadon Da Maan Da Lad Phadeya

आपको ये पोस्ट पसंद आ सकती हैं
+

एक टिप्पणी भेजें