मेरा श्याम पिया घर आया मुरादां वाली रात आ गई लिरिक्स Mera Shyam Piya Ghar Aaya Lyrics

मेरा श्याम पिया घर आया मुरादां वाली रात आ गई लिरिक्स  Mera Shyam Piya Ghar Aaya Lyrics, Krishna Bhajan by Pujy Sadhvi Purnima Didi

मेरा श्याम पिया घर आया,
मुरादां वाली रात आ गई,
मेरा श्याम सजन घर आया,
मुरादों वाली रात आ गई।
मैं वारी वारी जावां,
मैं वारी वारी जावां,
मुरादां वाली रात आ गई,
मेरा श्याम सजन घर आया,
मुरादां वाली रात आ गयी।

गुज़री गम दी रात है काली,
एह आया होया घर दिवाली,
अज खिड़ गया दिल कुम्हलाया,
मुरादां वाली रात आ गई,
मेरा श्याम सजन घर आया,
मुरादां वाली रात आ गयी।
खिड़ : खिल गया, प्रफुल्लित हो गया।
मुरादां वाली : मनवांछित, मन के अनुसार।

कृष्णा भजन : सांवरे की चौखट पे मेरा इक खाता है लिरिक्स Sanware Ki Choukhat Pe Mera Ik Khata Hai Bhajan : Krishna Bhajan
हसदा हसदा वेहड़े वड़ेया,
मैं पूछियां नी, चन्न किदरों चढ़िया,
नी मैं हँस हँस गल नाळ लाया,
मुरादां वाली रात आ गई,
मेरा श्याम सजन घर आया,
मुरादां वाली रात आ गयी।

होए दिवाने इसदे सारे,
इस प्रीतम दे वेख नज़ारे,
चन्न बदलां चों जीवें शर्माया,
मुरादां वाली रात आ गई,
मेरा श्याम सजन घर आया,
मुरादां वाली रात आ गयी।

मेरा श्याम पिया घर आया,
मुरादां वाली रात आ गई,
मेरा हारावाला घर आया,
मुरादों वाली रात आ गई।
मैं वारी वारी जावां,
मैं वारी वारी जावां,
मुरादां वाली रात आ गई,
मेरा श्याम सजन घर आया,
मुरादां वाली रात आ गयी।
 
भजन श्रेणी : कृष्ण भजन (Krishna Bhajan)

Mera Shyam Piya Ghar Aaya, Murada Wali Raat Aa Gayi

Mera Shyaam Piya Ghar Aaya,
Muraadaan Vaali Raat Aa Gai,
Mera Shyaam Piya Ghar Aaya,
Muraadon Vaali Raat Aa Gai.
Main Vaari Vaari Jaavaan,
Main Vaari Vaari Jaavaan,
Muraadaan Vaali Raat Aa Gai,
Mera Shyaam Sajan Ghar Aaya,
Muraadaan Vaali Raat Aa Gayi.

Guzari Gam Di Raat Hai Kaali,
Eh Aaya Hoya Ghar Divaali,
Aj Khid Gaya Dil Kumhalaaya,
Muraadaan Vaali Raat Aa Gai,
Mera Shyaam Sajan Ghar Aaya,
Muraadaan Vaali Raat Aa Gayi.

Hasada Hasada Vehade Vadeya,
Main Puchhiyaan Ni, Chann Kidaron Chadhiya,
Ni Main Hans Hans Gal Naal Laaya,
Muraadaan Vaali Raat Aa Gai,
Mera Shyaam Sajan Ghar Aaya,
Muraadaan Vaali Raat Aa Gayi.

Hoe Divaane Isade Saare,
Is Pritam De Vekh Nazaare,
Chann Badalaan Chon Jiven Sharmaaya,
Muraadaan Vaali Raat Aa Gai,
Mera Shyaam Sajan Ghar Aaya,
Muraadaan Vaali Raat Aa Gayi.

Mera Shyaam Piya Ghar Aaya,
Muraadaan Vaali Raat Aa Gai,
Mera Haaraavaala Ghar Aaya,
Muraadon Vaali Raat Aa Gai.
Main Vaari Vaari Jaavaan,
Main Vaari Vaari Jaavaan,
Muraadaan Vaali Raat Aa Gai,
Mera Shyaam Sajan Ghar Aaya,
Muraadaan Vaali Raat Aa Gayi.
Next Post Previous Post
No Comment
Add Comment
comment url