बड़ी किस्मत दे नाल ऐसे मैं भाग लिखाई माये ने लिरिक्स Badi Kismat De Naal Lyrics

बड़ी किस्मत दे नाल ऐसे मैं भाग लिखाई माये ने लिरिक्स Badi Kismat De Naal Lyrics, Mata Rani Bhajan by Singer: Shivam Chauhan

इक सूरत तेरी तक के,
कुज ना होर नैणा नूं जचदा ऐ,
ओ जिस दिल विच आप ही बस जावे,
ओहनूं होर ना कुज भी जचदा ऐ।

बड़ी किस्मत दे नाल,
ऐसे मैं भाग लिखाई माये ने,
नैना तेरे अम्बे,
के तुम मेरी माई ने,
बड़ी किस्मत दे नाल,
ऐसे मैं भाग लिखाई माये ने।

नहीं परवाह इस दुनियां दी,
जो है अलबेली माँ,
तेन्नु ही मनियाँ परिवार दी,
सखी सहेली माँ,
हाय नी, इस रिश्ते नूं ना अपणे,
कोई नजर लगाए नी,
नैना तेरे अम्बे,
के तुम मेरी माई ने,
बड़ी किस्मत दे नाल,
ऐसे मैं भाग लिखाई माये ने।

सामणे तेरे बैठ के दिल दे,
हाल सुनिया देया माँ,
जद जद फिकरा घेरा मेनू,
आन मुकानदिया माँ,
नैना तेरे अम्बे,
के तुम मेरी माई ने,
बड़ी किस्मत दे नाल,
ऐसे मैं भाग लिखाई माये ने। 

भजन श्रेणी : माता रानी भजन (Mata Rani Bhajan)

Maaye Ni | Matarani Beautiful Bhajan | बड़ी किस्मत दे नाल ऐसे मैं भाग लिखाई माये नी | Shivam Chauhan

Ik Surat Tere Tak,
Kuj Na Horanaina Nu Jachada Ai,
O Jo Dil Vis ap Hi Bas Jave,
Oyanun Hor Na Kuj Bhi Jachada Ai.

Bada Bhagy De Nal,
Is Tarah Mainne Likhai Mai Ne,
Nana Tere Ambe,
Ke Lie Mera Ne,
Bada Bhagy De Nal,
Aise Mein Mainne Likhai Mai Ne.

Is Duniyan Di,
Jo Alabeli Man,
Tenu Hi Man Parivar Parivar Di,
Sakhi Saheli Man,
Hay Ni, Isa Nu Na Apane,
Koi Mausam Mausam Ni,
Nana Tere Ambe,
Ke Lie Mera Ne,
Bada Bhagy De Nal,
Aise Mein Mainne Likhai Mai Ne.

Samane Ter Sabha Ke Dil De,
Hal Suniya Diya Man,
Jad Jad Phikara Menu,
an Mukandiya Man,
Nana Tere Ambe,
Ke Lie Mera Ne,
Bada Bhagy De Nal,
Aise Mein Mainne Likhai Mai Ne.
+

एक टिप्पणी भेजें