मैं चिंतपूर्णी माँ दा सेवादार बन जावां

मैं चिंतपूर्णी माँ दा सेवादार बन जावां


मैं चिंतपूर्णी माँ दा सेवादार बन जावां Main Chintapurni Maa Da Sevadar

मेरे कौल है हर इक चीज़ मायें,
बस ईको दिल दी रीझ मायें।।
इस दुनिया विच,
वड्डा शाहुकार बन जावां,
मैं चिंतपूर्णी मां दा,
सेवादार बन जावां।।

दूध मंगे कोई, पुत मंगे,
कोई मंगदा कोठियां कारां मां,
पर मैं मंगा तेरी चाकरी,
वालिया मौज बहारां मां।।
दुनिया दे लई भांवे,
बेरोजगार कहलावां,
मैं चिंतपूर्णी मां दा,
सेवादार बन जावां।।

तेरी सेवा अगे फीकी,
दुनिया दी सरदारी मां,
तेरे चरणीं आ गए हां,
सब छड के दुनियादारी मां।।
भगती तेरी दा मैं,
दावेदार बन जावां,
मैं चिंतपूर्णी मां दा,
सेवादार बन जावां।।

गौतम ते कर मेहर मायें,
सब भुला नूं बख्शा देवीं,
मेरे ऐब गुनाह सब दूर कर,
अपने चरणां विच थां देवीं।।
सौ जन्मां तक तेरा,
कर्जेदार बन जावां,
मैं चिंतपूर्णी मां दा,
सेवादार बन जावां।।

मेरे कौल है हर इक चीज़ मायें,
बस ईको दिल दी रीझ मायें।।
इस दुनिया विच,
वड्डा शाहुकार बन जावां,
मैं चिंतपूर्णी मां दा,
सेवादार बन जावां।।


#Navratre || Maa Da Sewadar || Gurlal Dhillon || Parveen Goldi || Maa Chintapurni


ऐसे ही अन्य भजनों के लिए आप होम पेज / गायक कलाकार के अनुसार भजनों को ढूंढें.
 

पसंदीदा गायकों के भजन खोजने के लिए यहाँ क्लिक करें।

 
Mere Kaul Hai Har Ik Cheez Maye,
Bas Eeko Dil Di Reejh Maye।।
Is Duniya Vich,
Vadda Shahukar Ban Jaava,
Main Chintpurni Maa Da,
Sewadar Ban Jaava।।

Doodh Mange Koi, Put Mange,
Koi Mangda Kothiyan Karaan Maa,
Par Main Manga Teri Chaakri,
Waliya Moj Baharaan Maa।।
Duniya De Lai Bhanwe,
Berozgar Kahlavaan,
Main Chintpurni Maa Da,
Sewadar Ban Jaava।।

Teri Sewa Age Feeki,
Duniya Di Sardari Maa,
Tere Charni Aa Gaye Haan,
Sab Chad Ke Duniyadari Maa।।
Bhagti Teri Da Main,
Daavedar Ban Jaava,
Main Chintpurni Maa Da,
Sewadar Ban Jaava।।

Gautam Te Kar Mehar Maye,
Sab Bhula Nu Bakhsha Devi,
Mere Aib Gunaah Sab Door Kar,
Apne Charan Vich Thaan Devi।।
Sau Janmaan Tak Tera,
Karzedar Ban Jaava,
Main Chintpurni Maa Da,
Sewadar Ban Jaava।।

Mere Kaul Hai Har Ik Cheez Maye,
Bas Eeko Dil Di Reejh Maye।।
Is Duniya Vich,
Vadda Shahukar Ban Jaava,
Main Chintpurni Maa Da,
Sewadar Ban Jaava।।
 
Singer : Gurlal Dhillon  
Lyrics : Parveen Goldi 9829868940
DOP : Iqbal Singh , Rakesh Sharma

आपको ये पोस्ट पसंद आ सकती हैं
Next Post Previous Post