मंगता मैं तेरे द्वार ते भजन Mangata Main Tere Dwar Te Bhajan

मंगता मैं तेरे द्वार ते  भजन Mangata Main Tere Dwar Te Bhajan


Mangata Main Tere Dwar Te Bhajan

मंगता मैं तेरे द्वार ते,
झोली पसार दा।
मांगदा ना तैथो दौलता,
भूखा दीदार दा।।

इक वारी पूछ खा माँ मेरी,
दुखड़े तू खोल के।
धो देवांगा चरण तेरे,
हंजुआं नू ढोल के।
एह दास तेरी राह ते,
पलका बिछाव दा,
मांगदा ना तैथो दौलता,
भूखा दीदार दा।।

खट्या की दस खां माँ मेरी,
तेरे जहान ते।
मुदत्तां गुजर गईयां नी माँ,
तेरे मुकाम ते।
हथ फेरिया कदे ना तू,
मावा दे प्यार दा,
मांगदा ना तैथो दौलता,
भूखा दीदार दा।।

हर सांस विच है ना तेरा,
हर पल उडीक है।
किस वार है तू आवणा,
कैड़ी तारीख है।
भूहा मल के बैठ रहा मैं,
उस दिन दिहाड़ दा,
मांगदा ना तैथो दौलता,
भूखा दीदार दा।।

मेरे जहां तां दास माँ,
तैनू पसंद नहीं।
पर खाली दर तो जावणा,
मैंनू पसंद नहीं।
माँ वैष्णो-वैष्णो,
रहगा पुकार दा,
मांगदा ना तैथो दौलता,
भूखा दीदार दा।।


तेरे द्वार खड़ा भगवान भगत भर दे रे झोली Tere Dwar Khada Bhagwan I Beautiful Bhajan | BK Murli Song

ऐसे ही अन्य भजनों के लिए आप होम पेज / गायक कलाकार के अनुसार भजनों को ढूंढें.
 

पसंदीदा गायकों के भजन खोजने के लिए यहाँ क्लिक करें।

 
Mangta Main Tere Dwaar Te,
Jholi Pasar Da.
Mangda Na Taitho Daulata,
Bhukha Deedar Da।।

Ik Waari Puch Kha Maa Meri,
Dukhde Tu Khol Ke.
Dho Devanga Charan Tere,
Hanjuan Nu Dhol Ke.
Eh Daas Teri Raah Te,
Palka Bichhav Da,
Mangda Na Taitho Daulata,
Bhukha Deedar Da।।

Khatya Ki Das Khaan Maa Meri,
Tere Jahan Te.
Mudattaan Gujar Gaiyan Ni Maa,
Tere Mukam Te.
Hath Feriya Kade Na Tu,
Mawa De Pyaar Da,
Mangda Na Taitho Daulata,
Bhukha Deedar Da।।

Har Saans Vich Hai Na Tera,
Har Pal Udeek Hai.
Kis Vaar Hai Tu Aavna,
Kaidi Tarikh Hai.
Bhuha Mal Ke Baith Raha Main,
Us Din Dihada Da,
Mangda Na Taitho Daulata,
Bhukha Deedar Da।।

Mere Jahan Taan Daas Maa,
Tainu Pasand Nahi.
Par Khali Dar To Jaavna,
Mainu Pasand Nahi.
Maa Vaishno-Vaishno,
Rahga Pukaar Da,
Mangda Na Taitho Daulata,
Bhukha Deedar Da।। 
 
भजन माँ वैष्णो देवी के दरबार में एक भक्त की भावनाओं का अद्भुद चित्रण है। इसमें भक्त माँ से दौलत की अपेक्षा न रखते हुए, केवल उनके दर्शन की विनती करता है। वह अपने जीवन के दुख-दर्द को माँ के चरणों में समर्पित करता है और माँ की कृपा की प्रतीक्षा में बैठा है।

Title - Tere Dwar Khada Bhagwan
Voice - Shubhangi Joshi
Lyrics - Traditional

आपको ये पोस्ट पसंद आ सकती हैं
Saroj Jangir Author Author - Saroj Jangir

इस ब्लॉग पर आप पायेंगे मधुर और सुन्दर भजनों का संग्रह । इस ब्लॉग का उद्देश्य आपको सुन्दर भजनों के बोल उपलब्ध करवाना है। आप इस ब्लॉग पर अपने पसंद के गायक और भजन केटेगरी के भजन खोज सकते हैं....अधिक पढ़ें

Next Post Previous Post