मेरा शीष गुरु चरणा ते टिकाया Mera Sheesh Guru Charana Bhajan

मेरा शीष गुरु चरणा ते टिकाया रहन दे Mera Sheesh Guru Charana Te

 
मेरा शीष गुरु चरणा ते टिकाया Mera Sheesh Guru Charana Bhajan

मेरा शीष गुरु चरणा ते टिकाया रहन दे,
सुंदर मूर्ति नूं हिरदय च समाया रहन दे

नित उठ के सवेरे करिये याद गुरां नूं,
मन विषया विकारां तो हटाया रहन दे

मेरा शीष गुरु चरणा ते टिकाया रहन दे,
सुंदर मूर्ति नूं हिरदय च समाया रहन दे

दुनिया भोलिये नी, की जाणें प्रेम रस नूं,
मैनूं प्रेम दा अनोखा रस आया रहन दे

डिगदे हंजुआं दे नाल धोवां चरण गुरां दे,
मेरियां अखियां दा चशमा बहाया रहन दे

मेरी ज़िंदगी बसंत दी बहार हो गई,
मेरे हिरदय दे फुल्लां नूं चढ़ाया रहन दे

उस दाता दे दर ते उमंग आ गई,
उसदे दर उत्ते पलड़ा बिछाया रहन दे
 
 
Mera Sheesh Guru Charana Te Tikaaya Rahan De,
Sundar Moorti Noon Hiraday Ch Samaaya Rahan De

Nit Uth Ke Savere Kariye Yaad Guraan Noon,
Man Vishaya Vikaaraan To Hataaya Rahan De

Mera Sheesh Guru Charana Te Tikaaya Rahan De,
Sundar Moorti Noon Hiraday Ch Samaaya Rahan De


Duniya Bholiye Nee, Kee Jaanen Prem Ras Noon,
Mainoon Prem Da Anokha Ras Aaya Rahan De

Digade Hanjuaan De Naal Dhovaan Charan Guraan De,
Meriyaan Akhiyaan Da Chashama Bahaaya Rahan De

Meree Zindagee Basant Dee Bahaar Ho Gaee,
Mere Hiraday De Phullaan Noon Chadhaaya Rahan De

Us Daata De Dar Te Umang Aa Gaee,
Usade Dar Utte Palada Bichhaaya Rahan De

आपको ये पोस्ट पसंद आ सकती हैं
Saroj Jangir Author Author - Saroj Jangir

मेरे ब्लॉग में आपका स्वागत है, आप यहाँ पर पंजाबी भाषा के शब्द और उनके अर्थ के विषय में जान पायेंगे. इसके अतिरिक्त आप, पंजाबी डिक्शनरीपंजाबी फोक सोंग, पंजाबी शब्द वाणी, और पंजाबी भजन का अर्थ भी खोज सकते हैं....अधिक पढ़ें

+

एक टिप्पणी भेजें