इक ओंकार सतनाम लिरिक्स करता पुरखु मूल मंत्र
इक्क ओंकार सत नाम
करता पुरख
निरभऊ निरबैर
अकाल मूरत
अजूनी सैभं
गुर प्रसाद ॥
आदि सच सच जुगादी सच ,
है भी सच , नानक होसी भी सच
सोचै सोचि न होवई जे सोची लख वार ॥
चुपै चुप न होवई जे लाइ रहा लिव तार
भुखिया भूख न उतरि जे बन्ना पुरिआ भार।
सहस सिआणपा लख होहि त इक न चलै नालि
किव सचिआरा होइये किव कूड़े तुटे पालि।
हुकुमि रजाई चलना नानक लीखिया नालि।
करता पुरख
निरभऊ निरबैर
अकाल मूरत
अजूनी सैभं
गुर प्रसाद ॥
आदि सच सच जुगादी सच ,
है भी सच , नानक होसी भी सच
सोचै सोचि न होवई जे सोची लख वार ॥
चुपै चुप न होवई जे लाइ रहा लिव तार
भुखिया भूख न उतरि जे बन्ना पुरिआ भार।
सहस सिआणपा लख होहि त इक न चलै नालि
किव सचिआरा होइये किव कूड़े तुटे पालि।
हुकुमि रजाई चलना नानक लीखिया नालि।
Ik Onkar Jaspinder Narula/Miss Pooja
ੴ ਸਤਿ ਨਾਮੁ
ਕਰਤਾ ਪੁਰਖੁ
ਨਿਰਭਉ ਨਿਰਵੈਰੁ
ਅਕਾਲ ਮੂਰਤਿ
ਅਜੂਨੀ ਸੈਭੰ
ਗੁਰ ਪ੍ਰਸਾਦਿ ॥
ਕਰਤਾ ਪੁਰਖੁ
ਨਿਰਭਉ ਨਿਰਵੈਰੁ
ਅਕਾਲ ਮੂਰਤਿ
ਅਜੂਨੀ ਸੈਭੰ
ਗੁਰ ਪ੍ਰਸਾਦਿ ॥
Ikk Onkaar Sat Naam
Karata Purakh
Nirabhoo Nirabair
Akaal Moorat
Ajoonee Saibhan
Gur Prasaad .
Aadi Sach Sach Jugaadee Sach ,
Hai Bhee Sach , Naanak Hosee Bhee Sach
Sochai Sochi Na Hovee Je Sochee Lakh Vaar .
Chupai Chup Na Hovee Je Lai Raha Liv Taar
Bhukhiya Bhookh Na Utari Je Banna Puria Bhaar .
Sahas Siaanapa Lakh Hohi Ta Ik Na Chalai Naali
Kiv Sachiaara Hoiye Kiv Koode Tute Paali .
Hukumi Rajaee Chalana Naanak Leekhiya Naali .
Karata Purakh
Nirabhoo Nirabair
Akaal Moorat
Ajoonee Saibhan
Gur Prasaad .
Aadi Sach Sach Jugaadee Sach ,
Hai Bhee Sach , Naanak Hosee Bhee Sach
Sochai Sochi Na Hovee Je Sochee Lakh Vaar .
Chupai Chup Na Hovee Je Lai Raha Liv Taar
Bhukhiya Bhookh Na Utari Je Banna Puria Bhaar .
Sahas Siaanapa Lakh Hohi Ta Ik Na Chalai Naali
Kiv Sachiaara Hoiye Kiv Koode Tute Paali .
Hukumi Rajaee Chalana Naanak Leekhiya Naali .
एक परमात्मा, जिसका नाम सत्य है
सृजनकर्ता पुरुष
निर्भय, द्वेष-रहित
अकाल मूर्ति (सनातन छवि)
अजन्मा स्वयंभु (स्वयं से उत्पन्न हुआ)
गुरु-कृपा से प्राप्त ॥
आपको ये पोस्ट पसंद आ सकती हैंसृजनकर्ता पुरुष
निर्भय, द्वेष-रहित
अकाल मूर्ति (सनातन छवि)
अजन्मा स्वयंभु (स्वयं से उत्पन्न हुआ)
गुरु-कृपा से प्राप्त ॥
- गुरु नानक फड़ लई बांह जी हुन डर कादा Guru Nanak Fad Layi Baanh Hun Dar Kada
- जेड़ा पानी उते पथरा नु तारदा Jeda Pani Pathara Nu Tarda
- अरदास करा अरदास करा भजन Ardas Karan Ardas Karan Bhajan
Author - Saroj Jangir
इस ब्लॉग पर आप पायेंगे मधुर और सुन्दर भजनों का संग्रह । इस ब्लॉग का उद्देश्य आपको सुन्दर भजनों के बोल उपलब्ध करवाना है। आप इस ब्लॉग पर अपने पसंद के गायक और भजन केटेगरी के भजन खोज सकते हैं....अधिक पढ़ें। |