रब दी कचेरी विच लेखे जदो होणगे Rabb Di Kacheri Wich Lekhe Jadon Honge

रब दी कचेरी विच लेखे जदो होणगे लिरिक्स हिंदी Rabb Di Kacheri Wich Lekhe Jadon Honge

 
रब दी कचेरी विच लेखे जदो होणगे लिरिक्स Rabb Di Kacheri Wich Lekhe Jadon Honge Lyrics

 रब दी कचेरी विच लेखे जदो होणगे
कई ओथे हसण ते कई ओथ रोण गे

करके गुनाह बेडी बदिया वी भर लई
अमला दी पोथी खाली पाप नाल कर ली
हन्जुआ दे नाल बैठे कालक नु धोण गे
रब दी कचेरी विच लेखे जदो होणगे

डंगरा दे वांग जेह्डे सो गये ते खा गये
नफा लेण आये हथो मूल वी गवा गये
केड़ा मुह लेके अगे रब दे खलोण गे
रब दी कचेरी विच लेखे जदो होणगे

भला मांग हर दिन रब कोलो सबदा
दुख देके दुज्या नु सुख नहियो लबदा
मिलन्गे कड़े जेह्डे, किकरा नु होण गे
रब दी कचेरी विच लेखे जदो होणगे

धन ने ओ जीव जिनहा सतगुरु तारया
जप के ओ नाम जिनहा जनम सुधारया
उसदी ता मौत वेले सतगुरु होण गे
रब दी कचेरी विच लेखे जदो होणगे

 
 
Rab Dee Kacheree Vich Lekhe Jado Honage
Kaee Othe Hasan Te Kaee Oth Ron Ge

Karake Gunaah Bedee Badiya Vee Bhar Laee
Amala Dee Pothee Khaalee Paap Naal Kar Lee
Hanjua De Naal Baithe Kaalak Nu Dhon Ge
Rab Dee Kacheree Vich Lekhe Jado Honage

Dangara De Vaang Jehde So Gaye Te Kha Gaye
Napha Len Aaye Hatho Mool Vee Gava Gaye
Keda Muh Leke Age Rab De Khalon Ge
Rab Dee Kacheree Vich Lekhe Jado Honage

Bhala Maang Har Din Rab Kolo Sabada
Dukh Deke Dujya Nu Sukh Nahiyo Labada
Milange Kade Jehde Kikara Nu Hon Ge
Rab Dee Kacheree Vich Lekhe Jado Honage

Dhan Ne O Jeev Jinaha Sataguru Taaraya
Jap Ke O Naam Jinaha Janam Sudhaaraya
Usadee Ta Maut Vele Sataguru Hon Ge
Rab Dee Kacheree Vich Lekhe Jado Honage 

आपको ये पोस्ट पसंद आ सकती हैं
Saroj Jangir Author Author - Saroj Jangir

इस ब्लॉग पर आप पायेंगे मधुर और सुन्दर भजनों का संग्रह । इस ब्लॉग का उद्देश्य आपको सुन्दर भजनों के बोल उपलब्ध करवाना है। आप इस ब्लॉग पर अपने पसंद के गायक और भजन केटेगरी के भजन खोज सकते हैं....अधिक पढ़ें

+

एक टिप्पणी भेजें