हीर आखदी वे जोगिया झूठ बोले लिरिक्स Heer Aakhdi Ve Jogiya Jooth Bole Lyrics

हीर आखदी वे जोगिया झूठ बोले लिरिक्स Heer Aakhdi Ve Jogiya Jooth Bole Lyrics

 
हीर आखदी वे जोगिया झूठ बोले लिरिक्स Heer Aakhdi Ve Jogiya Jooth Bole Lyrics

हीर आखदी वे जोगिया झूठ बोले
कौण विछड़े यार मिलावदाँ ई
ऐसा कोई ना मिलया वें मैं ढूँढ थकी
जेड़ा गया नूँ मोड़ लेयावँदा ई

मेल रूहाँ दे अज़ल दे रोज़ होए
ते सच्चे इश्क दी न्यूँ तामीर होई
फुल्ल खिल गये पाक मोहब्बताँ दे
कोई राँझा होया, कोई हीर होई


साडे चम दियाँ जुतियाँ करे सोई
जेड़ा ज्यू दा रोग गवावदाँई
भला दस खाँ चिड़ि व छुन्याँ नूँ
कदों रब सच्चा घरीं ले आवदाँई

इक बाज़ तों कंग नू कूंज खोई
वेखाँ चुप है के कुरलाव दाँई
दुखाँ वालेयाँ नू गल्लाँ सुखदियाँ ते
किस्से जोड़ जहान सुनाव दाँई

इक जट दे खेत नूँ अग्ग लगी
वेखाँ आण के कदों बुझाव दाँई
देवाँ चूरियाँ घ्यों दे बाल दिवे
वारस शाह जे सुणा मैं गाँव दाँई

मेरा जूजा मा जेड़ा आण मिले
सिर सदका ओस दे नाण दाँई
भला मोए ते विछड़े कौन मिले
ऐंवे जीवड़ा लोग बुलाव दाँई
 

Heer Jasbir Jassi Official Punjabi Sad Song

यह भी देखें You May Also Like

 
Heer Aakhadee Ve Jogiya Jhooth Bole
Kaun Vichhade Yaar Milaavadaan Ee
Aisa Koee Na Milaya Ven Main Dhoondh Thakee
Jeda Gaya Noon Mod Leyaavanda Ee

Mel Roohaan De Azal De Roz Hoe
Te Sachche Ishk Dee Nyoon Taameer Hoee
Phull Khil Gaye Paak Mohabbataan De
Koee Raanjha Hoya, Koee Heer Hoee

Saade Cham Diyaan Jutiyaan Kare Soee
Jeda Jyoo Da Rog Gavaavadaanee
Bhala Das Khaan Chidi Va Chhunyaan Noon
Kadon Rab Sachcha Ghareen Le Aavadaanee

Ik Baaz Ton Kang Noo Koonj Khoee
Vekhaan Chup Hai Ke Kuralaav Daanee
Dukhaan Vaaleyaan Noo Gallaan Sukhadiyaan Te
Kisse Jod Jahaan Sunaav Daanee

Ik Jat De Khet Noon Agg Lagee
Vekhaan Aan Ke Kadon Bujhaav Daanee
Devaan Chooriyaan Ghyon De Baal Dive
Vaaras Shaah Je Suna Main Gaanv Daanee

Mera Jooja Ma Jeda Aan Mile
Sir Sadaka Os De Naan Daanee
Bhala Moe Te Vichhade Kaun Mile
Ainve Jeevada Log Bulaav Daanee

1 टिप्पणी

  1. Try to upload the lyrics of each Punjabi song