गुरु विन्या घोर अंधारो मंदरिया माँ लिरिक्स Guru Vinya Ghor Andhero Mandariya Ma Lyrics Kabir Bhajan Lyrics
जल विन्या ज्योत, पवन विन्या पानी
अल पल वार लहर लागी मंदरिया माँ
दीपक बरयो अजवालो
गुरु विन्या घोर अंधारो मंदरिया माँ
दिवले विन्या घोर अंधारो मंदरिया माँ
एटलीक छे पोटळी पड़ी जासे हेठी
मिली जासे माटी मायलो गारोदीपक बरयो अजवालो
गुरु विन्या घोर अंधारो मंदरिया माँ
दिवले विन्या घोर अंधारो मंदरिया माँ
सीलरी नु सांटो रस भरयो मीठो
गुरिये गुरिये रस न्यारो, मंदरिया माँदीपक बरयो अजवालो
गुरु विन्या घोर अंधारो मंदरिया माँ
दिवले विन्या घोर अंधारो मंदरिया माँ
हाथ माँ छे वाटको ने सारो शहर भटक्यो
मूरखड़ा ने तेल न आले कोई उधारो रे मंदरिया माँदीपक बरयो अजवालो
गुरु विन्या घोर अंधारो मंदरिया माँ
दिवले विन्या घोर अंधारो मंदरिया माँ
कहे हो कबीरा सुनो भाई साधो
नाम लियो निराकारो दीपक बरयो अजवालो
गुरु विन्या घोर अंधारो मंदरिया माँ
दिवले विन्या घोर अंधारो मंदरिया माँ
अल पल वार लहर लागी मंदरिया माँ
दीपक बरयो अजवालो
गुरु विन्या घोर अंधारो मंदरिया माँ
दिवले विन्या घोर अंधारो मंदरिया माँ
एटलीक छे पोटळी पड़ी जासे हेठी
मिली जासे माटी मायलो गारोदीपक बरयो अजवालो
गुरु विन्या घोर अंधारो मंदरिया माँ
दिवले विन्या घोर अंधारो मंदरिया माँ
सीलरी नु सांटो रस भरयो मीठो
गुरिये गुरिये रस न्यारो, मंदरिया माँदीपक बरयो अजवालो
गुरु विन्या घोर अंधारो मंदरिया माँ
दिवले विन्या घोर अंधारो मंदरिया माँ
हाथ माँ छे वाटको ने सारो शहर भटक्यो
मूरखड़ा ने तेल न आले कोई उधारो रे मंदरिया माँदीपक बरयो अजवालो
गुरु विन्या घोर अंधारो मंदरिया माँ
दिवले विन्या घोर अंधारो मंदरिया माँ
कहे हो कबीरा सुनो भाई साधो
नाम लियो निराकारो दीपक बरयो अजवालो
गुरु विन्या घोर अंधारो मंदरिया माँ
दिवले विन्या घोर अंधारो मंदरिया माँ
Jal vinya jyot, pavan vinya paani
Al pal vaar lahar laagi mandariya maan
Deepak baryo ajvaalo
Guru vinya ghor andhaaro mandariya maan
Divle vinya ghor andhaaro mandariya maan
Etleek chhe potli padi jaase hethhi
Mili jaase maati maaylo gaaro, mandariya maan
Deepak baryo ajvaalo
Seelari nu saanto ras bharyo meethho
Guriye guriye ras nyaaro, mandariya maan
Deepak baryo ajvaalo
Haath maan chhe vaatko ne saaro shahar bhatkyo
Moorakhda ne tel na aale koi udhaaro re mandariya maan
Deepak baryo ajvaalo
Kahe ho (bhanat) Kabira suno bhai saadho
Naam liyo niraakaaro, mandariya maan
Deepak baryo ajvaalo
आपको ये पोस्ट पसंद आ सकती हैं
- फकीरी अलबेला को खेल लिरिक्स Fakeeri Albela Ro Khel Lyrics
- जेठ माह गरमी को महीनो भजन लिरिक्स मीनिंग Jeth Maas Garami Ko Mahino Lyrics Meaning Hindi
- पिया के फ़िकर में होइ रे दीवानी लिरिक्स मीनिंग Piya Ke Fikar Me Hoi Re Diwani Lyrics
- थारो राम हृदय मांही बाहर क्यों भटके लिरिक्स Tharo Raam Hridya Mahi Lyrics
- जगत में कोई ना परमानेंट लिरिक्स मीनिंग Jagat Me Koi Na Paramanent Lyrics Meaning
- धन्य तेरी करतार कला का लिरिक्स मीनिंग Dhany Teri Kartaar Kala Ka Lyrics Meaning