वेखी इसे दाग ना लावीं लिरिक्स हिंदी Vekhi Ise Daag Na Lavi Lyrics Hindi
तन मटकी मन झेरना, सुरत बिलोवनहार
मखन कबीरा खा गया, अब छाछ पीयो संसार
मरण कनू मैन्नू हटक ना मुल्लाह, मैन्नू मरणन दा शौक मिटावण दे
कंजरी बनेया मेरी इज़्ज़त ना घटदी, मैन्नू नच के यार मनावन दे
लोकी ईश्क़ नू मुल गिन गिन दे, मैन्नू गल विच माला पावन दे
बुल्ले शाह दी ओ वत जाणो ते सान्नू अपनी तोड़ निभावण दे
कई जन्मां दे बाद चोला पाया
वेखी इसे दाग ना लावीं
हीरा जनम पदारथ पाया
वेखी इसे दाग ना लावीं
इस चोले नू बंदे रखीं तू संभाल के
कोड़ियां दे नाल ऐनु ना जावीं गाल के
हीरा जनम पदारथ पाया
वेखी इसे दाग ना लावीं
इस चोले नू कोई गुरुमुख जाणे
वैठ संगत विच मौजां माणे
बुल्लेशाह फरमाया
वेखी इसे दाग ना लावीं
मखन कबीरा खा गया, अब छाछ पीयो संसार
मरण कनू मैन्नू हटक ना मुल्लाह, मैन्नू मरणन दा शौक मिटावण दे
कंजरी बनेया मेरी इज़्ज़त ना घटदी, मैन्नू नच के यार मनावन दे
लोकी ईश्क़ नू मुल गिन गिन दे, मैन्नू गल विच माला पावन दे
बुल्ले शाह दी ओ वत जाणो ते सान्नू अपनी तोड़ निभावण दे
कई जन्मां दे बाद चोला पाया
वेखी इसे दाग ना लावीं
हीरा जनम पदारथ पाया
वेखी इसे दाग ना लावीं
इस चोले नू बंदे रखीं तू संभाल के
कोड़ियां दे नाल ऐनु ना जावीं गाल के
हीरा जनम पदारथ पाया
वेखी इसे दाग ना लावीं
इस चोले नू कोई गुरुमुख जाणे
वैठ संगत विच मौजां माणे
बुल्लेशाह फरमाया
वेखी इसे दाग ना लावीं
Tan matki mann jherna, surat bilovanhaar
Makhan Kabira kha gaya, ab chhaachh peeyo sansaar
Maran kanu mainnu hatak na mullah
Mainnu maranan da shauk mitaavan de
Kanjri baneya meri izzat na ghatdi
Mainnu nach ke yaar manaavan de
Loki ishq nu mul gin gin de
Mainnu gal vich maala paavan de
Bulle Shah di o vat jaano
Te saannu apni tod nibhaavan de
Kai janmaan de baad chola paaya
Vekhi ise daag na laavin
Heera janam padaarath paaya
Vekhi ise daag na laavin
Is chole nu bande rakhin tu sambhaal ke
Kodiyaan de naal ainu na jaavin gaal ke
Heera janam padaarath paaya
Vekhi ise daag na laavin
Is chole nu koi gurumukh jaane
Baithh sangat mein maujaan maane
Bulleh Shah farmaaya
Vekhi ise daag na laavin
आपको ये पोस्ट पसंद आ सकती हैं
- म्हारी बोली लखे ना कोई लिरिक्स Mhaari Boli Lakhe Na Koi Lyrics
- जरा धीरे धीरे गाड़ी हाँको रे मेरे राम गाड़ी वाला लिरिक्स Jara Dheere Dheere Gadi Hanko Re Mere Ram Gadi Wala Lyrics
- मत ले रे जीवड़ा नींद हरामी लिरिक्स (काई सोवे रे ) Mat Le Re Jivada Nind Harami Lyrics
- माया महाठगिनी हम जानी लिरिक्स Maya Maha Thagini Hum Jani Lyrics
- नाचु रे मेरो मन नट हो लिरिक्स Nachu Re Mero Man Nat Ho Lyrics
- यह तन विष की बेलरी गुरु अमृत की खान हिंदी मीनिंग Yah Tan Vish Ki Belari Guru Amrit Ki Khan Meaning