म्हारां घट मा बिराजता श्रीनाथजी यमुनाजी Mhara Ghat Ma Birajta

म्हारां घट मा बिराजता श्रीनाथजी यमुनाजी लिरिक्स Mhara Ghat Ma Birajta Shrinathji Yamunaji Lyrics

 
म्हारां घट मा बिराजता श्रीनाथजी यमुनाजी लिरिक्स Mhara Ghat Ma Birajta Shrinathji Yamunaji Lyrics

म्हारां घट मा बिराजता ,
श्रीनाथजी , यमुनाजी , महाप्रभुजी ।
म्हारु मनड़ो छे गोकुल वनरावन ,
म्हारां तन ना आँगणियां मा तुलसी ना वन,
म्हारा प्राण जीवन,
म्हारां घट मा बिराजता ,
श्रीनाथजी , यमुनाजी , महाप्रभुजी ।
म्हारु मनड़ो छे गोकुल वनरावन ,
म्हारां तन ना आँगणियां मा तुलसी ना वन,
म्हारां प्राण जीवन,

म्हारां आतम ना आंगणे, श्री बालकृष्णजी
म्हारी आँखों विशे , गिरधारी रे धारी
म्हारु तन मन गयु जेने , वारी रे वारी ,
म्हारां श्याम मुरारी

म्हारां प्राण थकी , म्हाने वैष्णव व्हाला
नित करता श्रीनाथजी ने , काला रे व्हाला
म्हें तो वल्लभ प्रभुजी ना किन्हा छे दर्शन ,
म्हारो मोही लिन्हों मन

हूँ तो नित्य विठ्ठल वर नी , सेवा रे करु
हूँ तो आठ समा के री , झाँकी रे करु
मैं तो चितडू श्रीनाथजी रा , चरण धरयू ,
जीवन सफल करयू

म्हारां अंत समय की रे , सुनो रे अरजी,
ले जो श्रीजी बाबा शरणां मां, दया रे करी
म्हाने तेडावे यम के रा , कदी ना आवे ,
म्हारो नाथ तेडावे 
 
A Mhara Ghat Ma Virajta ऐ म्हारा घट मा विराजता श्री नाथ जी by P.P.Sant Shri Ramesh Bhai Ozaji
mhaaraan ghat ma biraajata ,
shreenaathajee , yamunaajee , mahaaprabhujee .
mhaaru manado chhe gokul vanaraavan ,
mharaan tan na aanganiyaan ma tulasee na van,
mhaara praan jeevan,
mhaaraan ghat ma biraajata ,
shreenaathajee , yamunaajee , mahaaprabhujee .
mhaaru manado chhe gokul vanaraavan ,
mhaaraan tan na aanganiyaan ma tulasee na van,
mhaaraan praan jeevan,
mhaaraan aatam na aangane, shree baalakrshnajee
mhaaree aankhon vishe , giradhaaree re dhaaree
mhaaru tan man gayu jene , vaaree re vaaree ,
mhaaraan shyaam muraaree
mhaaraan praan thakee , mhaane vaishnav vhaala
nit karata shreenaathajee ne , kaala re vhaala
mhen to vallabh prabhujee na kinha chhe darshan ,
mhaaro mohee linhon man
hoon to nity viththal var nee , seva re karu
hoon to aath sama ke ree , jhaankee re karu
main to chitadoo shreenaathajee ra , charan dharayoo ,
jeevan saphal karayoo
mhaaraan ant samay kee re , suno re arajee,
le jo shreejee baaba sharanaan maan, daya re karee
mhaane tedaave yam ke ra , kadee na aave ,
mhaaro naath tedaave

Mara Ghat Ma Birajata Gujrati Lyrics

હે મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી
હે મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી
મારુ મનડું છે ગોકુળ વનરાવન
મારુ મનડું છે ગોકુળ વનરાવન
મારા તનના આંગિણયાંમાં તુલસીના વન
મારા પ્રાણ જીવન
હે મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી
હે મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી...

મારા આતમના આંગણે શ્રીમહાપ્રભુજી
મારા આતમના આંગણે શ્રીમહાપ્રભુજી
મારી આંખો દીસે ગિરધારી રે ધણી
મારી આંખો દીસે ગિરધારી રે ધણી
મારુ તન મન ગયું છે જેને વારી રે વારી
હે મારા શ્યામ મોરારિ
મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી
મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી...

હે મારા પ્રાણ થકી મને વૈષ્ણવ વ્હાલા
હે મારા પ્રાણ થકી મને વૈષ્ણવ વ્હાલા
નિત્ય કરતા શ્રીનાથજી ને કાલા રે વાલા
નિત્ય કરતા શ્રીનાથજી ને કાલા રે વાલા
મે તો વલ્લભ પ્રભુજી ના કીધાં છે દર્શન
મારું મોહી લીધું મન
હે મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી
હે મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી...

હું તો નિત્ય વિઠ્ઠલવર ની સેવા રે કરું
હું તો નિત્ય વિઠ્ઠલવર ની સેવા રે કરું
હું તો આઠે સમા કેરી ઝાંખી રે કરું
હું તો આઠે સમા કેરી ઝાંખી રે કરું
મેં તો ચિતડું શ્રીનાથજી ને ચરણે ધર્યું
જીવન સફળ કર્યું
મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી
હે મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી...

મેં તો ભક્તિ મારગ કેરો સંગ રે સાધ્યો
મેં તો પુષ્ટિ રે મારગ કેરો સંગ રે સાધ્યો
મને ધોળ કિર્તન કેરો રંગ રે લાગ્યો
મને ધોળ કિર્તન કેરો રંગ રે લાગ્યો
મેં તો લાલાની લાલી કેરો નંગ રે માંગ્યો
હીરલો હાથ લાગ્યો
મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી
મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી...

મારી અંત સમય કેરી સુણો રે અરજી
મારી અંત સમય કેરી સુણો રે અરજી
લે જો શ્રીજીબાવા શરણોમાં દયા રે કરી
લે જો શ્રીજીબાવા શરણોમાં દયા રે કરી
મને તેડાં રે યમ કેરાં કદી ન આવે
મારો નાથ તેડાવે

મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી
મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી
મારુ મનડું છે ગોકુળ વનરાવન
મારુ મનડું છે ગોકુળ વનરાવન
મારા તનના આંગિણયાંમાં તુલસીના વન
મારા પ્રાણ જીવન...

હે મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી
હે મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી
હે મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી
મહાપ્રભુજી મહાપ્રભુજી મહાપ્રભુજી મહાપ્રભુજી
મહાપ્રભુજી મહાપ્રભુજી મહાપ્રભુજી મહાપ્રભુજી..

आपको ये पोस्ट पसंद आ सकती हैं
Saroj Jangir Author Author - Saroj Jangir

इस ब्लॉग पर आप पायेंगे मधुर और सुन्दर भजनों का संग्रह । इस ब्लॉग का उद्देश्य आपको सुन्दर भजनों के बोल उपलब्ध करवाना है। आप इस ब्लॉग पर अपने पसंद के गायक और भजन केटेगरी के भजन खोज सकते हैं....अधिक पढ़ें

+

1 टिप्पणी

  1. Do antre missing h