मेरा रब्ब जोगी बण आया मीनिंग Mera Rabb Jogi Ban Aaya Lyrics Meaning
खोजे यार नूं कमले,
दर दर जाकर,
सुण यार गुलब ना पाया,
किस किताबी गल्लां,
तेरा यार तरब में समाया,
ओहदे नूर की बारिश में,
मैं भिज भिज जावां,
ओहदे नाम दे सबनु,
मैं पाठ पढ़ावा,
मैं तां यार नूं अपणा,
तबीब बणाया,
मेरी सारी हर ली पीड़,
खुदाया,
मैं तां सब कुछ,
ओहदे नाम लंघाया,
मेरा रब्ब जोगी बण आया,
मेरा रब्ब जोगी बण आया।
मुर्शिद मुझसे कैसा,
ढोंग रचाया,
मेरी गली विच,
फकीरा बन आया,
ओहदे मुखड़े ते,
मैं सदके जावां,
ओहदिया झूठन भी,
मैं गले लगावां,
मैं तां खुद को,
अपने आप गँवायां,
मेरा रब्ब जोगी बण आया,
मेरा रब्ब जोगी बण आया।
मिन्नता करदी, जीदी मरदी,
तेरे ते हरजाइयां,
दीद करादी ना कर तान,
दुनिया दा है तंज कबूल,
नहीं सहनी तेरी रुस्वाइयाँ,
ना कर बेपरवाहिया,
मेरा रब्ब जोगी बण आया,
मेरा रब्ब जोगी बण आया।
दर दर जाकर,
सुण यार गुलब ना पाया,
किस किताबी गल्लां,
तेरा यार तरब में समाया,
ओहदे नूर की बारिश में,
मैं भिज भिज जावां,
ओहदे नाम दे सबनु,
मैं पाठ पढ़ावा,
मैं तां यार नूं अपणा,
तबीब बणाया,
मेरी सारी हर ली पीड़,
खुदाया,
मैं तां सब कुछ,
ओहदे नाम लंघाया,
मेरा रब्ब जोगी बण आया,
मेरा रब्ब जोगी बण आया।
मुर्शिद मुझसे कैसा,
ढोंग रचाया,
मेरी गली विच,
फकीरा बन आया,
ओहदे मुखड़े ते,
मैं सदके जावां,
ओहदिया झूठन भी,
मैं गले लगावां,
मैं तां खुद को,
अपने आप गँवायां,
मेरा रब्ब जोगी बण आया,
मेरा रब्ब जोगी बण आया।
मिन्नता करदी, जीदी मरदी,
तेरे ते हरजाइयां,
दीद करादी ना कर तान,
दुनिया दा है तंज कबूल,
नहीं सहनी तेरी रुस्वाइयाँ,
ना कर बेपरवाहिया,
मेरा रब्ब जोगी बण आया,
मेरा रब्ब जोगी बण आया।
मेरा रब्ब जोगी बण आया मीनिंग
खोजे यार नूं कमले दर दर जाकर : पागल होकर अपने यार को दर दर पर जाकर खोजती हूँ।सुण यार गुलब ना पाया, किस किताबी गल्लां : मैंने अपने यार को नहीं पाया है।
तेरा यार तरब में समाया : मेरा यार तो मेरे हृदय में /दिल में समाया है।
ओहदे नूर की बारिश में, मैं भिज भिज जावां : उसकी नूर की बारिश में भीग जाती हूँ।
ओहदे नाम दे सबनु, मैं पाठ पढ़ावा : मैं सभी को उसके नाम का पाठ पढ़ाती हूँ।
मैं तां यार नूं अपणा, तबीब बणाया : मैंने अपने यार को ही मेरी दवा/वैद्य बना लिया है।
मेरी सारी हर ली पीड़, खुदाया : मेरी सारे गम दूर कर दिए।
मैं तां सब कुछ, ओहदे नाम लंघाया : मेरा सब कुछ उसी के नाम है।
मेरा रब्ब जोगी बण आया : मेरा रब्ब जोगी बन के आ गया है।
मुर्शिद मुझसे कैसा, ढोंग रचाया : मालिक ने मुझसे कैसा स्वांग किया है।
मेरी गली विच, फकीरा बन आया : मेरा मुर्शिद तो मेरी गली में फ़कीर बन कर आ गया है।
ओहदे मुखड़े ते, मैं सदके जावां : उसके मुखड़े पर मैं सदके जाती हूँ, बलिहारी जाती हूँ।
ओहदिया झूठन भी,मैं गले लगावां : उसकी झूठन को भी मैं गले से लगाती हूँ।
मैं तां खुद को, अपने आप गँवायां : मैंने स्वंय को खो दिया है।
मिन्नता करदी, जीदी मरदी : मैं तो तुमसे मिलने की मिन्नत करती रही।
दुनिया दा है तंज कबूल : मुझे दुनिया का हर ताना कबूल है।
नहीं सहनी तेरी रुस्वाइयाँ : मुझे तेरी रुसवाई को नहीं सहना है।
Rab Jogi | Mame Khan, Harshdeep Kaur | Santosh J, Mukta Bhatt | Drishyam Play
Khoje Yaar Noon Kamale,
Dar Dar Jaakar,
Sun Yaar Gulab Na Paaya,
Kis Kitaabee Gallaan,
Tera Yaar Tarab Mein Samaaya,
Ohade Noor Kee Baarish Mein,
Main Bhij Bhij Jaavaan,
Ohade Naam De Sabanu,
Main Paath Padhaava,
Main Taan Yaar Noon Apana,
Tabeeb Banaaya,
Meree Saaree Har Lee Peed,
Khudaaya,
Main Taan Sab Kuchh,
Ohade Naam Langhaaya,
Mera Rabb Jogee Ban Aaya,
Mera Rabb Jogee Ban Aaya.
Murshid Mujhase Kaisa,
Dhong Rachaaya,
Meree Galee Vich,
Phakeera Ban Aaya,
Ohade Mukhade Te,
Main Sadake Jaavaan,
Ohadiya Jhoothan Bhee,
Main Gale Lagaavaan,
Main Taan Khud Ko,
Apane Aap Ganvaayaan,
Mera Rabb Jogee Ban Aaya,
Mera Rabb Jogee Ban Aaya.
Minnata Karadee, Jeedee Maradee,
Tere Te Harajaiyaan,
Deed Karaadee Na Kar Taan,
Duniya Da Hai Tanj Kabool,
Nahin Sahanee Teree Rusvaiyaan,
Na Kar Beparavaahiya,
Mera Rabb Jogee Ban Aaya,
Mera Rabb Jogee Ban Aaya.
Dar Dar Jaakar,
Sun Yaar Gulab Na Paaya,
Kis Kitaabee Gallaan,
Tera Yaar Tarab Mein Samaaya,
Ohade Noor Kee Baarish Mein,
Main Bhij Bhij Jaavaan,
Ohade Naam De Sabanu,
Main Paath Padhaava,
Main Taan Yaar Noon Apana,
Tabeeb Banaaya,
Meree Saaree Har Lee Peed,
Khudaaya,
Main Taan Sab Kuchh,
Ohade Naam Langhaaya,
Mera Rabb Jogee Ban Aaya,
Mera Rabb Jogee Ban Aaya.
Murshid Mujhase Kaisa,
Dhong Rachaaya,
Meree Galee Vich,
Phakeera Ban Aaya,
Ohade Mukhade Te,
Main Sadake Jaavaan,
Ohadiya Jhoothan Bhee,
Main Gale Lagaavaan,
Main Taan Khud Ko,
Apane Aap Ganvaayaan,
Mera Rabb Jogee Ban Aaya,
Mera Rabb Jogee Ban Aaya.
Minnata Karadee, Jeedee Maradee,
Tere Te Harajaiyaan,
Deed Karaadee Na Kar Taan,
Duniya Da Hai Tanj Kabool,
Nahin Sahanee Teree Rusvaiyaan,
Na Kar Beparavaahiya,
Mera Rabb Jogee Ban Aaya,
Mera Rabb Jogee Ban Aaya.
Music Composer : Santosh Jagdale
Lyricist : Mukta Bhatt
Singers : Mame Khan & Harshdeep Kaur
Produced By - Manish Mundra
Lyricist : Mukta Bhatt
Singers : Mame Khan & Harshdeep Kaur
Produced By - Manish Mundra
आपको ये पोस्ट पसंद आ सकती हैं
- साडा चिड़ियाँ दा चंबा वे बाबल असां उड़ जाणा हिंदी Sadda Chidiya Da Chamba E Babal Asa Ud Jana
- बाजरे दा सिट्टा Bajare Da Sitta Hindi Meaning With
- जुगनी (वे जुगनी केह्न्दी आ ) Jugni Punjabi Folk
- छल्ला हिंदी Challa Punjabi Folk Song Gurudas Maan
- मिर्जा हिंदी (जट चढदे मिरजे खान नू ) Mirza Punjabi Folk Song
- छल्ला (गुरुदास मान) Challa Song HIndi Meaning
- जग्गा (गुरुदास मान) Jagga Song Hindi Meaning